06/25/2021 10:34

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đàn ông trưởng thành không nhất định phải đáng tuổi cha, tuổi chú mà đơn giản chỉ là đủ trải nghiệm, đủ hiểu chuyện để tránh được những sai lầm ngớ ngẩn cũng như biết trân trọng những thứ mình đang có trong tay.

Vậy cho nên, họ không chỉ dày dặn kinh nghiệm sống, biết cách yêu chiều nửa kia mà còn có thể trở thành chỗ dựa cực kỳ vững chắc. So với những "đứa trẻ to xác", đàn ông trưởng thành phải nói là có sức hút hơn gấp nhiều lần.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Đàn ông trưởng thành "hớp hồn" phái đẹp "nhanh như chớp". Ảnh: Trung Đức

>> Xem thêm: 4 điều chứng tỏ chàng yêu bạn bằng "cả thế giới", giữ chặt đừng buông

1. Dày dặn kinh nghiệm sống

Người đàn ông với những kinh nghiệm sống dồi dào, phong phú sẽ mang đến cho nửa kia cảm giác được bảo ban, chỉ dẫn. Tâm sự với chàng người yêu "còn non và xanh" về những khó khăn đang gặp phải, con gái sẽ nhận được gì ngoài hai chữ "anh thương"? Đổi lại là một anh chàng trưởng thành thì ngoài hai chữ đấy ra, con gái còn được "hiến kế" để giải quyết vấn đề sao cho nhanh - gọn - lẹ và khôn khéo nhất.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Nói vừa yêu vừa sùng bái cũng không sai. Ảnh: Việt Dũng

2. Chẳng bao giờ giận dỗi vì những điều nhỏ nhặt, ít khi ghen nhảm

Đàn ông trưởng thành nói không với những màn giận dỗi kiểu như: "Anh nhắn tin cả tiếng đồng hồ sao em chưa chịu trả lời". Họ đa phần khá bận rộn, ngoài tình yêu còn công việc, còn hằng hà thứ khác phải lo thay vì ngồi đó mà giận hờn vì những lí do "trời ơi đất hỡi". Họ có không gian riêng của bản thân nên cũng vì vậy mà biết tôn trọng không gian riêng tư của bạn gái. Dĩ nhiên, họ sẽ dành thời gian, sự quan tâm cho người yêu bằng một cách khác thay vì kè kè bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Hờn giận vu vơ ư? Đàn ông trưởng thành không như thế! Ảnh: Bắc Vũ

Mặt khác, đàn ông trưởng thành cũng ít khi ghen nhảm. Đồng ý rằng ghen tuông là "gia vị" không thể thiếu trong tình yêu nhưng khi quá nhiều hoặc không biết kiểm soát thì chuyện yêu đương sẽ trở nên cực kỳ mệt mỏi. Một người phân biệt được đúng sai, lúc nào nên ghen lúc nào không chẳng phải quá tuyệt hay sao.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Ghen tuông không sai nhưng phải ghen sao cho đáng. Ảnh: Qúy NP

3. Biết cách yêu chiều bạn gái

Thay vì dạy một chàng "trẻ con" cách để trở thành một người đàn ông tốt, con gái sẽ lựa chọn ở bên một người trưởng thành để trải nghiệm cảm giác được đối xử như một bà hoàng. Song song với việc hiểu tâm lí, đàn ông trưởng thành rất biết cách yêu thương và trân quý người bên cạnh. Đối phương cần gì, mong muốn ra sao... họ đều nắm rõ trong lòng bàn tay và sẽ lần lượt biến những mong ước ấy thành sự thật.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Tâm lí thế kia bảo sao chị em không "đổ". Ảnh: Định Công

4. Biết nhìn xa trông rộng

Yêu nhau không khó, ở bên nhau mới khó. Tình yêu muốn bền vững phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đòi hỏi người trong cuộc phải có những tính toán nhấn định cho tương lai. Về phần này, đàn ông trưởng thành lại lần nữa làm tốt hơn hẳn những chàng "trẻ con". Con gái cũng từ đó mà có được cảm giác an toàn.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Yêu thì phải biết "lo xa". Ảnh: Trọng Nghĩa

>> Xem thêm: Muốn biết có nên tiếp tục với người ấy hay không cứ xem tình yêu giúp bạn vui hay buồn bã

5. Tài chính tốt

Nghe đến vấn đề tài chính, nhiều người sẽ vội gán cho con gái cái danh thực dụng, tìm người yêu chỉ để "đào mỏ", để không cần làm mà vẫn có cái ăn. Thế nhưng, thử nghĩ mà xem, ngoài kia bao nhiêu cặp đôi yêu nhau lắm nhưng cũng vì cơm áo gạo tiền thiếu hụt mà đâm ra nặng nhẹ, cãi vã nhau. Tiền bạc về cơ bản mang đến một sự đảm bảo cho tương lai. Bên nhau mà trước mắt là cả một mảng đen mù mịt, đến tí ánh sáng le lói cũng không tìm thấy thì ai mà an tâm cho được.

Con gái luôn muốn yêu đàn ông trưởng thành: Tài chính tốt là một lý do
Tài chính tốt xưa nay vẫn luôn là điểm cộng. Ảnh: Tip December

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

BÀI HỌC XƯƠNG MÁU MỖI NGƯỜI PHẢI TỰ NẾM TRẢI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Sương sương bao nhiêu lý do thôi cũng đủ hiểu cớ làm sao mà con gái lại "ưng" những người đàn ông trưởng thành đến vậy. Họ không đơn giản là người yêu mà còn là đối tác đáng tin cậy, là cây đại thụ mà khi ở bên, mọi chông chênh hay sự đề phòng đều biến mất. Nàng nào may mắn gặp được một người như thế thì phải bằng mọi giá giữ cho thật chặt.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nha!

STEVE HARVEY KHUYÊN "NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ ĐỦ 3 CHỮ P NHẤT ĐỊNH LÀ CHÂN ÁI"

Sống ở đời, dù là ai đi chăng nữa đều có quyền mưu cầu tình yêu và hạnh phúc. Ấy vậy mà có những người loay hoay mãi vẫn chẳng thể tìm được một người bầu bạn hay có rồi cũng "đường ai nấy đi" một cách cực kỳ chóng vánh. Nguyên nhân chỉ có thể là do bản thân họ chưa gặp đúng một nửa thuộc về mình.

Bàn về vấn đề này, Steve Harvey đã đưa ra tiêu chí gồm 3 chữ P giúp các chị em sớm tìm được người đàn ông lý tưởng. 3 chữ ấy cụ thể là “Profess - Provide - Protect” (tuyên bố - chu cấp - bảo vệ). Chúng hoàn toàn là kinh nghiệm được bản thân ông đúc kết từ 3 cuộc hôn nhân tan vỡ. Phải đến lần thứ 4, Steve Harvey mới tìm được “chân ái” của đời mình.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top