06/06/2021 08:17

"Đọ" nhan sắc con gái của các nữ nghệ sĩ hài đình đám

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Là con gái của các nữ nghệ sĩ hài đình đám một thời, bé Whitney Yến Khang, bé Callie Hoàng Trần - con gái Kiều Oanh, bé Elyza Nguyễn Phương Vy - con gái Việt Hương... gây chú ý từ khi mới lọt lòng.

Bé Whitney Yến Khang, bé Callie Hoàng Trần - con gái Kiều Oanh

Kiều Oanh là nghệ sĩ hài nổi tiếng cả trong nước lẫn hải ngoại. Về đường tình cảm, Kiều Oanh trải qua cuộc hôn nhân với chồng đầu - danh hài Lê Huỳnh, sinh bé Whitney Yến Khang (tên đầy đủ Nguyễn Huỳnh Yến Khang) năm 2008. Sau khi ly hôn Lê Huỳnh, Kiều Oanh mở lòng với tri kỉ - nghệ sĩ Hoàng Nhất và hạ sinh bé Callie Hoàng Trần (tên đầy đủ là Trần Hoàng Yến Xuân) vào tháng 9/2018.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Kiều Oanh có hai cô con gái xinh xắn. Ảnh: FB Danh Hài Kiều Oanh

>> Bạn xem chưa: Chuyện tình 8 năm đơm hoa kết trái của Kiều Oanh với chồng thứ 2

Con gái lớn của Kiều Oanh - bé Whitney năm nay 13 tuổi, trổ mã ấn tượng, trong khi đó bé út nhà nữ nghệ sĩ mới 2 tuổi rưỡi trộm vía kháu khỉnh, đáng yêu vô cùng. Trong chương trình Bạn Đời Ăn Ý số mới lên sóng, Kiều Oanh đã có những tiết lộ hài hước, thú vị về cô út - bé Callie. Khi được hỏi về khả năng ăn nói, Kiều Oanh thẹn thùng trả lời con gái út giờ nói chuyện còn hơn cả mẹ. 

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Con gái lớn của Kiều Oanh lớn phổng phao. Ảnh: FB Danh Hài Kiều Oanh

"Cái mỏ nó ra trước mà, nói dữ lắm, nói đến mức mà chị nhìn chị còn phải thốt lên "ôi sao lại thế này", tại vì mình nghĩ chồng ít nói thì ít nhất cũng phải thừa hưởng từ bên đây chứ (chỉ sang phía Hoàng Nhất), bây giờ nó nói hơn chị nữa", nữ nghệ sĩ hài dí dỏm chia sẻ.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Bé út nhà Kiều Oanh lại đáng yêu, nói nhiều hơn cả mẹ. Ảnh: FB Danh Hài Kiều Oanh
Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Mới 2 tuổi rưỡi, Callie đã được kỳ vọng nối nghiệp mẹ. Ảnh: FB Danh Hài Kiều Oanh

Bé Elyza Nguyễn Phương Vy - con gái Việt Hương

Bé Elyza Nguyễn Phương Vy là "trái ngọt" cuộc hôn nhân của nghệ sĩ hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương. Sinh năm 2009 ở Mỹ, thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến ở xứ cờ Hoa nhưng bé Elyza vẫn được bố mẹ dạy về văn hóa truyền thông, cô bé nói tiếng Việt rất tốt. Vẻ ngoài của bé thừa hưởng những đường nét từ cả bố lẫn mẹ vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Mới 12 tuổi, con gái Việt Hương đã cao lớn phổng phao, vượt hẳn mẹ.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Thừa hưởng gen chiều cao từ bố - nhạc sĩ Hoài Phương, bé Elyza mới 12 tuổi đã cao ngang mẹ. Ảnh: FB Việt Hương

Thời điểm còn học ở Mỹ, bé Elyza theo học tại ngôi trường Ethan Allen, bang California, Mỹ. Con gái Việt Hương gây trầm trồ khi sở hữu "bảng vàng" thành tích học tập. Elyza từng là 1 trong 10 học sinh giỏi nhất trường, được tuyển thẳng vào lớp 2 khi đang học mẫu giáo.

Suốt những năm đi học, bé Elyza luôn là học sinh đứng đầu lớp về điểm số, ở tất cả các môn thậm chí tính trên toàn tiểu bang California Elyza luôn được khen thưởng về kết quả học tập. Cô bé còn xuất sắc giành huy chương đồng bộ môn Wushu ở Mỹ.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Không ngoa khi nói con gái Việt Hương "văn võ song toàn". Ảnh: FB Việt Hương

Vừa qua, nhạc sĩ Hoài Phương đưa con gái Elyza về Việt Nam đoàn tụ với nghệ sĩ Việt Hương. Gia đình ba người thường xuyên đưa nhau đi du lịch bù đắp lại khoảng thời gian trước đây. Vợ chồng Việt Hương cũng đã sắp xếp cho con gái duy nhất theo học ngôi trường quốc tế ở TP.HCM, có mức học phí rơi vào khoảng 350 triệu đồng/năm.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Con gái Việt Hương nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Ảnh: FB Việt Hương
Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Kể từ khi chồng con về Việt Nam, Việt Hương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc thế này. Ảnh: FB Việt Hương

Bé Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga

Danh hài Thúy Nga có chung với chồng cũ Nguyễn Văn Nam cô con gái tên Nguyệt Cát. 10 tuổi, con gái của Thúy Nga đã cao lớn phổng phao, vẻ ngoài đáng yêu thừa hưởng những nét đẹp của cả bố mẹ. Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Nguyệt Cát sống cùng mẹ. Vốn là nghệ sĩ có mức thu nhập cao, Thúy Nga không ngại đầu tư cho việc học hành của con gái.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Con gái 10 tuổi của nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga. Ảnh: FB Trần Thúy Nga

"Tôi nuôi chị Nguyệt Cát 1 tháng chi phí học hành các kiểu cũng hết 30 - 40 triệu đồng chứ ít gì", Thúy Nga từng tiết lộ. Như thế, trong một năm, nữ nghệ sĩ hài phải chi khoảng gần nửa tỷ đồng chỉ tính riêng khoản học tập.

Được mẹ đầu tư, bé Nguyệt Cát học rất giỏi nói tiếng Anh vô cùng thành thạo. Vừa qua, cô bé còn dắt cả bà sang Mỹ đoàn tụ với mẹ Thúy Nga. Trải qua hai chuyến bay, cô bé không hề gặp khó khăn gì trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Chính điều này khiến không ít người nể phục Thúy Nga trong việc bảo ban con gái duy nhất.

Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Con gái Thúy Nga rất tự lập, không ỷ lại vào người mẹ nổi tiếng. Ảnh: FB Trần Thúy Nga
Con gái các nữ nghệ sĩ hài đình đám: Ái nữ nhà Kiều Oanh nói hơn mẹ
Hai mẹ con thường xuyên đăng ảnh nhắng nhít. Ảnh: FB Trần Thúy Nga
Đưa con về nước định cư, vợ chồng Việt Hương cho con học trường quốc tế 450 triệu/năm

Dàn công chúa nhà các nữ nghệ sĩ hài đình đám một thời đều gây ấn tượng bởi nét duyên được thừa hưởng từ người mẹ nổi tiếng. Không chỉ vậy, thành tích học tập của các cô con gái nhà Việt Hương, Thúy Nga đều vô cùng đáng nể. Dù có nối nghiệp mẹ gia nhập làng giải trí hay không thì với nền tảng giáo dục tốt như thế tin rằng dàn ái nữ này chắc chắn sẽ là những nhân tố sáng giá, gặt hái thành công trên bước đường mà các bé lựa chọn.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Ngoài những nhóc tỳ kể trên, số đông công chúng dành nhiều sự ái mộ cho dàn ái nữ nhà các sao Việt sở hữu vẻ ngoài chuẩn Hoa hậu tương lai. Có thể nhắc đến Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà Quyền Linh - Dạ Thảo, Mimi nhà Lưu Thiên Hương, Devon Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh, Hồng Khanh nhà NSƯT Chiều Xuân.

Các cô công chúa này đều thừa hưởng gen trội nhan sắc của phụ huynh, không chỉ vượt trội về vẻ ngoài kể cả tài năng cũng bộc lộ từ rất sớm. Hồng Khanh nhà NSƯT Chiều Xuân còn từng thi thố các cuộc thi âm nhạc, trong khi Mimi nhà Lưu Thiên Hương lại có khả năng về khoản ca hát, nhảy. Dù có nhiều tố chất để trở thành người nổi tiếng nhưng các ông bố bà mẹ nổi tiếng này vẫn hướng con cái học văn hóa cho thật tốt.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top