06/05/2021 09:48

Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Phụ nữ nếu lấy được người chồng tâm lý thì sẽ chẳng bao giờ phải chịu khổ. Giống như người phụ nữ dưới đây, chồng lo vợ vất vả khi sinh con thứ 3 nên anh đã hết mực chăm sóc khi vợ con phải nằm viện.

Phụ nữ sau khi lấy chồng có người chia sẻ, tâm sự sẽ hạnh phúc nhưng cũng vất vả hơn rất nhiều vì vậy nếu có một anh chồng tâm lý thì tinh thần sẽ luôn được vui vẻ, thoải mái. Nhất là khi mang bầu và sinh con, người phụ nữ phải chịu rất nhiều đau đớn và mệt nhọc để có thể đón em bé chào đời nên nếu chồng tâm lý, biết quan tâm thì chị em không bị trầm cảm sau sinh.

Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
Người phụ nữ hạnh phúc là khi lấy được người chồng luôn biết yêu thương, quan tâm và lo lắng cho vợ con. Ảnh: Bắc Vũ

>> Xem thêm: Thương vợ bầu dễ bị giật mình, ông chồng lọ mọ đi tất cho... Chân ghế

Giống như bài đăng dưới đây, hành động của người chồng được nhiều chị em xuýt xoa: “Do cuối năm nên công việc cũng rất bận, chị vợ chỉ vào viện vào buổi tối được, và một tay anh chồng chăm sóc bé con bị tiêu chảy cấp, cấp cứu ngày bao nhiêu lần cũng không thể đếm được. Nhưng anh chẳng để tâm mọi thứ và vẫn vệ sinh chu đáo, dỗ con uống điện giải để khỏi phải truyền dịch vì sợ lấy ven đau!

Lúc nào cũng ‘mỗi vợ chồng chỉ nên sinh từ 1 – 2 con, nhà anh sinh bé thứ 3 là lỗi của anh nên nghĩ cũng thương vợ’, ‘vợ anh sinh nó ra xuống sức lắm’, ‘vợ anh đau dạ dày, bình thường anh không cho thức khuya đâu’.”

Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
 

Đúng là hiếm thấy người chồng nào lo cho vợ con giống như anh chồng này. Ảnh: Facebook

Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
   Anh sẵn sàng thức suốt đêm quạt cho vợ con ngủ. Ảnh: Facebook

>> Xem thêm: Chồng Chúng Huyền Thanh hết nghén hộ vợ lại chăm con cực chuyên nghiệp

Đúng là có một người chồng yêu thương vợ con đã là rất may mắn rồi nhưng chồng còn sẵn sàng chăm sóc con cái và lo lắng cho vợ đến như thế thì đúng là hiếm thấy. Bởi vốn dĩ nhiều gia đình, chồng thường ra ngoài làm việc kiếm tiền cả ngày đã mệt mỏi nên khi về nhà cũng không thể giúp được vợ nhiều. Hoặc cũng có nhiều người chồng không biết cách chăm con nên việc gì của con nhỏ vợ cũng làm hết. Điều này đôi khi khiến các chị vợ cảm thấy mệt mỏi và tủi thân vì chồng không chia sẻ công việc cùng mình. Đặc biệt sau khi sinh con, vợ cũng sẽ nhạy cảm hơn nếu những người đàn ông biết suy nghĩ nhiều đến vợ như anh chồng trên thì chắc chắn vợ sẽ rất hạnh phúc.

Một người chồng biết lo lắng, san sẻ việc chăm sóc con cái cùng vợ đúng là thật đáng quý. Vì thế phía dưới bài đăng nhiều người đã bình luận ngưỡng mộ vì có một anh chồng tuyệt vời đến vậy.

Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
Nhiều người đã để lại những bình luận ngưỡng mộ đến anh chồng này. Ảnh: Chụp màn hình

Trên đời vẫn còn nhiều người đàn ông tốt lắm, không chỉ có mỗi người chồng được chị em ngưỡng mộ như thế này đâu. Chỉ cần để ý một chút chúng ta vẫn có thể thấy được những người chồng ân cần chăm sóc vợ con của mình như thế nào.

Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
Người đàn ông trẻ tuổi chăm sóc con vừa mới sinh vô cùng chu đáo, cẩn thận. Ảnh: Eva
Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
Trong bệnh viện cũng không khó để bắt gặp những người chồng chăm từng ly từng tý cho vợ mình như thế này. Ảnh: Facebook
Chồng thức xuyên đêm quạt cho vợ con ngủ vì áy náy để vợ sinh lần 3
Khi cả chồng và vợ đều cố gắng chăm lo cho gia đình nhỏ thì chắc chắn gia đình ấy sẽ vô cùng hạnh phúc. Ảnh: Người đưa tin
Các kiểu chăm con "trời ơi" của các ông bố Vbiz, đỉnh nhất là Big Daddy

Trong mỗi gia đình, trách nhiệm của vợ và chồng đều ngang nhau. Vì vậy nếu hai vợ chồng biết chia sẻ và giúp đỡ nhau làm mọi việc thì sẽ chẳng ai phải vất vả hay phải lo lắng nhiều. Đặc biệt điều đó sẽ luôn giúp gia đình giữ lửa hạnh phúc được bền lâu.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cảm động hình ảnh: Chồng một tay làm gối cho vợ, một tay chăm con gái mỏi cũng không buông

Người phụ nữ hạnh phúc chính là khi lấy được một người chồng yêu thương và luôn biết chăm sóc, bảo vệ vợ con của mình. Giống như một câu chuyện nhỏ được chia sẻ trên mạng xã hội làm nhiều người cũng phải hạnh phúc lây.

Bài đăng chia sẻ: Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người chồng không làm hành động vô cùng ấm áp với vợ con mình. Anh lấy 1 tay kê để làm gối đầu cho vợ ngủ, 1 tay thì nhẹ nhàng chăm sóc con gái, bên cạnh đó anh còn kéo chiếc khẩu trang trên mặt bé để tránh nó che kín mũi con khó thở.

Trong suốt 1 quãng thời gian dài, người bố đã giữ nguyên tư thế ấy, dù mệt mỏi nhưng anh ấy vẫn cố gắng không buông tay vì sợ sẽ đánh thức vợ con tỉnh dậy. Đến tận lúc đã tới điểm dừng chân và cần phải xuống tàu thì người chồng mới gọi vợ con tỉnh dậy để về nhà.”

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top