06/18/2021 10:54

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Dù hôn nhân của bố mẹ không may "đứt gánh giữa đường" nhưng dàn nhóc tì nhà sao Việt dưới đây vẫn nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục chu đáo, bài bản.

Con cái chính là sợi dây kết nối giữa bố mẹ, nuôi dạy con cái khôn lớn thành người cũng là trách nhiệm của người làm cha làm mẹ, hiểu được điều đó nhiều sao Việt sau ly hôn vẫn xem nhau là bạn, cùng nuôi dạy các con đến nơi đến chốn. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến những cặp bố mẹ như Hà Hồ - Cường Đô La, Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn, Lệ Quyên - Đức Huy, Jennifer Phạm - Quang Dũng... họ đều là những cặp sao ly hôn văn minh, nuôi dạy con cái theo cách đáng ngưỡng mộ. Chính vì lẽ đó, dàn nhóc tì của họ đều nổi tiếng là những đứa trẻ ngoan và sở hữu thành tích học tập đáng nể.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Hôn nhân của bố mẹ không trọn vẹn nhưng dàn nhóc tì nhà sao này vẫn được chăm sóc, nuôi dạy tuyệt vời. Ảnh: FB Lệ Quyên/ FB Hồ Ngọc Hà

>> Xem thêm: Lệ Quyên liên tục phản ứng khi yêu trai kém 1 giáp

Subeo - con trai của Hà Hồ và Cường Đô La

Subeo là quý tử nổi tiếng của Cường Đô La và Hà Hồ. Dù lớn lên trong hoàn cảnh bố mẹ tan vỡ nhưng nhóc tì này vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thương và giáo dục rất chu đáo. Được biết, hiện tại, Subeo đang được bố mẹ cho theo học tại một trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. Cậu bé 10 tuổi thường xuyên khiến bố mẹ tự hào khi khoe thành tích học tập ấn tượng tại trường. Ngoài ra, Subeo còn rất năng nổ trong các hoạt động thể dục thể thao ngoại khóa.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Nhóc tì Subeo sở hữu thành tích học tập đáng nể ở trường quốc tế. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Để nuôi dạy được cậu con trai tài giỏi như vậy, cả Cường Đô La và Hà Hồ đều đặt trách nhiệm của người làm cha làm mẹ lên hàng đầu. Mặc dù cả hai đều đã có tổ ấmriêng nhưng Subeo vẫn là mối quan tâm hàng đầu với họ. Đặc biệt, không chỉ Cường Đô La và Hà Hồ yêu thương con trai Subeo, mà người mới của họ là Kim Lý hay Đàm Thu Trang cũng dành sự quan tâm cho nhóc tì này. Nhờ đó, Subeo càng lớn càng sống tình cảm. Cậu bé 11 tuổi thường xuyên phụ giúp bố mẹ chăm sóc các em Leon, Lisa và Suchin, không hề có khoảng cách "con chung - con riêng". 

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Dù bố mẹ sớm tan vỡ nhưng Subeo vẫn nhận được sự yêu thương, giáo dục đủ đầy. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà/ FB Nguyễn Quốc Cường

Bảo Nam - con trai của Jennifer Phạm và Quang Dũng

Bảo Nam được biết đến là con trai đầu lòng của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi ly hôn, cặp đôi này vẫn xem nhau là bạn để cùng nuôi dạy con trai Bảo Nam khôn lớn, trưởng thành. Hiện, cậu bé Bảo Nam đã bước sang tuổi 14, "trổ mã" ra dáng hot boy nhờ thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Đặc biệt, cậu bé này cũng sở hữu thành tích học tập rất ấn tượng, sớm bộc lộ niềm đam mê với khoa học và công nghệ.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Con trai của Jennifer Phạm và Quang Dũng càng lớn càng điển trai, điềm tĩnh và chững chạc. Ảnh: FB Jennifer Phạm

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con sau tan vỡ hôn nhân, nam ca sĩ Quang Dũng từng chia sẻ với báo giới rằng: "Tôi tin tưởng vào sự sắp xếp của ông trời lên số phận mỗi người. Tôi lớn lên trong sự gian khó và tôi tin con trai sẽ trưởng thành từ tình thương của tôi và Jennifer Phạm. Vì tôi không có tuổi thơ nên tôi muốn Bảo Nam luôn có cuộc sống đầy đủ, an toàn nhất". Và không chỉ ca sĩ Quang Dũng mà cả Hoa hậu Jennifer Phạm cũng đặt chung mục tiêu nuôi dưỡng và giáo dục con trai Bảo Nam lên hàng đầu dù hiện tại nàng hậu này đã có gia đình riêng.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Sau ly hôn, Jennifer Phạm và Quang Dũng vẫn giữ mối quan hệ văn minh để cùng nhau chăm sóc con trai chung. Ảnh: FB Thanh Thảo

>> Tin liên quan: Hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Kỳ Anh - Con trai của Lệ Quyên và Đức Huy

Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy từng có 10 năm bên nhau và cậu con trai Kỳ Anh chính là trái ngọt tuyệt vời của cuộc hôn nhân ấy. Hiện tại, dù đã đường ai nấy đi nhưng Lệ Quyên và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con trai khôn lớn. Được biết, quý tử của Lệ Quyên và Đức Huy đang được theo học tại một trường quốc tế có mức học phí vô cùng đắt đỏ. Nhờ đó, dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Kỳ Anh đã có thể nói tiếng Anh lưu loát. Thêm vào đó, cậu bé còn là một gương mặt sáng giá trong câu lạc bộ bóng rổ của trường.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Lệ Quyên và chồng cũ chăm sóc đủ đầy cho quý tử sau ly hôn. Ảnh: FB Lệ Quyên

Vào thời điểm bố mẹ tuyên bố ly hôn vào năm 2020, cậu bé Kỳ Anh tỏ ra mạnh mẽ và chững chạc. Theo lời Lệ Quyên chia sẻ: "Ở tuổi này, con đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình như thế nào còn cha là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, con không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh". Bản thân Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy cũng hiểu rằng hôn nhân tan vỡ là chuyện riêng của người lớn, còn con cái vẫn là trách nhiệm chung.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Quý tử của Lệ Quyên có cuộc sống đúng chuẩn công tử. Ảnh: FB Đức Huy/ FB Lệ Quyên

Bảo Tiên - Con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn

Tương tự các cặp bố mẹ trên, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau ly hôn cũng giữ vững quan điểm văn minh, đặt con gái Bảo Tiên lên hàng đầu. Cứ thế, suốt những năm sau ly hôn, cặp đôi này không chỉ làm tròn trách nhiệm bố mẹ với con gái mà họ còn trở thành người bạn đồng hành giúp con khôn lớn, phát triển toàn diện nhất. Nhiều người theo dõi Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh trên mạng xã hội hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra điều này.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Dù đã ly hôn nhiều năm và có hạnh phúc riêng nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn luôn đặt con gái Bảo Tiên lên hàng đầu. Ảnh: FB Trương Ngọc Ánh

Được biết, ái nữ Bảo Tiên nhà Trương Ngọc Ánh đang theo học tại một trường quốc tế có mức học phí gần cả tỷ đồng/năm. Trong tương lai không xa, cô bé này còn được định hướng sẽ đi du học để con đường tương lai phát triển rộng mở hơn. Và ngay từ bây giờ, cô bé Bảo Tiên đã sở hữu nền tảng tiếng Anh rất căn bản. Cô bé có thể giao tiếp lưu loát, tự tin khiến người lớn cũng phải trầm trồ. Nhiều người dự đoán, khi trưởng thành, Bảo Tiên sẽ là một mỹ nhân đình đám, tài sắc vẹn toàn.

Con sao Việt được nuôi dạy tốt dù bố mẹ tan vỡ: bé nào cũng giỏi giang
Con gái Trương Ngọc Ánh càng lớn càng xinh đẹp, giỏi giang và hiểu chuyện. Điều này có được là nhờ vào sự nuôi dạy tốt của cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn. Ảnh: FB Trương Ngọc Ánh
Hội bỉm sữa VBIZ tụ họp, con gái Hà Hồ hớn hở khi gặp ba mẹ đàng trai

Có thể thấy, các nhóc tì nhà sao kể trên tuy không may mắn sinh ra trong gia đình hạnh phúc trọn vẹn nhưng các bé vẫn nhận được đủ đầy tình yêu thương, sự chăm sóc chu đáo từ bố mẹ. Nhờ đó, các bé đều phát triển rất toàn diện về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ. Còn bạn, bạn thấy sao về cách nuôi dạy con của các cặp sao tan vỡ kể trên? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Ly hôn vốn là chuyện mà chẳng ai mong muốn nhưng một khi cuộc sống vợ chồng đã không thể cứu vãn thì chia tay cũng là một giải pháp tốt. Điều quan trọng là sau chia tay, người trong cuộc ứng xử với nhau văn minh và luôn đặt con cái lên hàng đầu.

Vì giống như đã nói, con trẻ không có lỗi, mỗi đứa trẻ sinh ra đều cần được yêu thương, bảo vệ và chăm sóc. Việc các cặp sao chia tay vẫn luôn đặt mục tiêu nuôi dạy, giáo dục con cái lên hàng đầu là điều mà bất cứ cặp vợ chồng nào sau tan vỡ cũng nên học hỏi.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
10 ngôi sao Việt đang được giới trẻ hâm mộ: Duy nhất 1 cầu thủ lọt top giữa “rừng” nghệ sĩ giải trí
Scroll to top