06/10/2021 16:48

Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường bằng “quả đầu” xấu hơn Chí Phèo

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Mùa dịch vô cùng nguy hiểm nhưng con trai cứ đòi ra khỏi nhà, người mẹ không còn cách nào khác đã chế ra quả đầu "không đụng hàng" để con trai chịu ở yên trong nhà.

Hiện tại, nhiều nơi trên thế giới vẫn đang phải chịu sự tấn công của Covid-19. Nhiều nơi có lệnh hạn chế ra đường, nhiều cửa hàng, dịch vụ vẫn còn đang đóng cửa. Thế nhưng việc ở nhà tránh dịch khiến ai cũng buồn chán, cuồng chân.

Với người lớn thì có thể tự ý thức được còn trẻ em hiếu động, thích chạy nhảy thì việc bắt chúng ở trong nhà là một chuyện hết sức khó khăn. Nhiều em nhỏ dù được cho nghỉ học phòng dịch nhưng vẫn đòi cha mẹ ra ngoài chơi nên các bậc phụ huynh đã có nhiều cách để giúp con mình ngoan ngoãn ở nhà. Thế nhưng cách của bà mẹ tại Đài Loan này đúng là "không đụng hàng với ai".

Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Cậu bé ở Đài Loan đã bị mẹ đưa ra tiệm và cắt thành kiểu đầu độc lạ như thế này để cậu khỏi ra đường. Ảnh: razon

>> Xem thêm: Sao Việt cắt tóc cho người thân: Người được khen, người thành thảm họa

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh của cậu bé có mái tóc “xấu lạ”. Đó là ý tưởng của người mẹ với mục đích ngăn cản cậu con trai ra ngoài. Theo đó, cậu bé 15 tuổi dù có lệnh hạn chế ra đường nhưng ngày ngày vẫn tụ tập với bạn bè.

Người mẹ ở nhà lo lắng việc con có thể nhiễm bệnh nên thay vì đánh, mắng hay dọa nạt thì bà đã đưa cậu con trai đến tiệm làm tóc gần nhà và bảo thợ cắt cho cậu bé một kiểu tóc độc lạ này. Cậu bé bị cạo trọc hết lớp tóc trên đỉnh đầu, chỉ để lại một lớp tóc mỏng ở hai bên và phía dưới gáy. Kiểu tóc này đúng là có 1-0-2, làm cho cậu bé xấu hổ mà tự nguyện ở nhà, không dám ra đường.

Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Sau khi cắt xong, cậu bé đã bù lu bù loa, không dám ra đường. ​Ảnh: razon

Người thợ Ho Huang cho biết, ban đầu anh định cắt kiểu tóc hình virus corona nhưng khi nghĩ lại anh thấy kiểu tóc đó lạ mắt nên có thể sẽ làm cho cậu bé muốn đi ra ngoài khoe với bạn bè nhiều hơn. Cuối cùng anh quyết định cắt kiểu tóc “xấu lạ” này. Và kết quả đúng như mẹ cậu bé mong muốn, cậu đã bù lu bù loa, không dám ra đường gặp bất kì ai

>> Xem thêm: Con gái Cường Đô la visual cực đỉnh, cắt tóc siêu ngố vẫn cực xinh

Tại Việt Nam mới đây cũng xuất hiện một clip khiến cộng đồng mạng “cười bò”. Đó là khi dịch bệnh phức tạp, tiệm cắt tóc phải đóng cửa nên ở nhà bố đã cắt tóc cho con, cũng với kiểu độc lạ để con không dám tụ tập với bạn bè để chơi đùa. Tuy nhiên, ông bố nhanh nhảu cắt tóc cho con trai mà không nói với mẹ nên khi nhìn thấy con mình với bộ dạng này, người mẹ không khỏi kêu trời. 

Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Một cậu bé Việt Nam cũng đã được bố tạo kiểu cho như thế này. Ảnh: Chụp màn hình
Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Kiểu tóc mà ông bố cắt cho con đã khiến người mẹ phát cáu mà không thể làm gì được. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Không có cái dại nào giống cái dại nào: Tự cắt tóc mái, tỉa lông mày

Qua câu chuyện này chúng ta cũng không thể quên những pha tự cắt tóc cho con của các bố mẹ khiến nhiều người ngỡ ngàng:

Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Khi các ông bố bà mẹ tự trổ tài cắt tóc thì các em nhỏ sẽ có mái tóc như thế này đây. Ảnh: Vietnammoi
Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Mái tóc loang lổ này chính là một sản phẩm của mẹ đó. Ảnh: Facebook
Bà mẹ trị cậu con trai thích ra đường mùa dịch bằng “quả đầu” xấu lạ
Thành quả như thế này chắc hẳn bố mẹ phải "khéo" lắm đây. Ảnh: Kiến thức
Cắt Tóc Tại Nhà Mùa Dịch

Mỗi gia đình ở nhà phòng chống dịch đều có muôn vàn câu chuyện. Với câu chuyện như của cậu bé có mái tóc mới lạ này chắc chắn sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên đối với cả nhà. Dù cậu bé có thể phải chịu mái tóc lạ đó một vài tuần nhưng có thể đảm bảo luôn an toàn trong mùa dịch này thì có lẽ cũng rất đáng. 

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Đông Nhi và loạt sao Việt trổ tài tự cắt tóc cho con

Khi các con còn quá nhỏ để ra tiệm cắt tóc thì cha mẹ chính là những người thợ để tự cắt tóc cho con. Các sao Việt cũng vậy nhưng không phải ai cũng có thể cắt thành mái tóc đẹp mà thậm chí có người còn biến tóc em bé thành “thảm họa”.

Đông Nhi mới đây cũng trổ tài tự cắt tóc cho con gái Winnie. Nhưng hình như thành quả có cái gì đó sai sai. Mái tóc của bé Winnie khiến mọi người cười bo bụng vì chiếc mái lởm chởm.

Ngọc Lan cũng từng có câu chuyện “cười ra nước măt” khi cắt tóc cho con trai. Cô chia sẻ: "Ủa đòi mẹ cắt tóc, mẹ cắt xong đẹp vậy mà giận mẹ là sao. Mẹ chỉ có cười hơi to khi cắt xong thôi mà chứ có gì đâu mà giận".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top