06/03/2021 10:43

Ai tên Hằng đi chợ được miễn phí rau: Thời chị em tên Hằng tới rồi

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Theo sức nóng của cái tên Hằng, một bà chủ bán rau ngoài chợ đã viết lên tấm biển: “Ai tên Hằng, tôi miễn phí 3 món”. Thời của các chị em tên Hằng tới rồi, mau ra chợ mua rau kẻo hết.

Những ngày vừa qua có lẽ một nữ doanh nhân tên Hằng là cái tên xuất hiện nhiều nhất trên các mạng xã hội. Hầu như người người, nhà nhà đều dõi theo từng hàng động của bà chủ Đại Nam. Đến mức bác bán rau có lẽ cũng đã gia nhập "fan trường đua Đại Nam" nên đã ủng hộ bà Hằng bằng cách: “Ai tên Hằng, tôi miễn phí 3 món”. Ngay khi bức ảnh về hàng bán rau miễn phí cho người tên Hằng này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bình luận ngay “Fan cứng đây rồi”. 

Ai tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồi
Bà Phương Hằng gần đây luôn gây được nhiều chú ý đến tất cả mọi người. Ảnh: NPP
Ai tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồi
Showbiz cũng có nữ diễn viên tên Phương Hằng Ảnh:FBNV
Ai tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồi
Showbiz có rất nhiều người đẹp tên Hằng xinh đẹp và giỏi giang như Thanh Hằng. Ảnh: FBNV
Ai tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồiAi tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồi
Minh Hằng Ảnh: FBNV Trà Ngọc Hằng Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Doanh nhân Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục livestream của Vbiz: Gần 200k

Nhiều người trêu rằng, chắc bác bán rau là fan cứng của nữ doanh nhân nên mới treo biển miễn phí cho các chị em có tên Hằng như thế. Không ngờ rằng sức ảnh hưởng của bà Hằng lớn đến vậy, đặc biệt là vô cùng có lợi cho những người tên Hằng. Thời tới rồi, chị em nào tên Hằng hãy kiếm ngay hàng bán rau miễn phí để đến mua thôi. Cũng không loại trừ khả năng, người bán rau thích những nghệ sĩ Vbiz tên Hằng bao năm nay.

Ai tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồi
Bà chủ hàng rau có lẽ là fan cứng của bà Hằng nên đã miễn phí cho những người tên Hằng luôn. Ảnh: Tinh tế

>> Xem thêm: Đang livestream chửi xối xả, bà Phương Hằng: "Em đẹp không quý vị ơi"

Nếu như mọi người theo dõi bà Phương Hằng từ trước đến nay thì có thể biết được đến hiện tại cái tên của bà Hằng vẫn chưa hết hot. Tối ngày 2/6, bà Hằng tiếp tục tổ chức một livestream có tên “Chịu và Đựng”. Ở đây bà đã nói hết những uất ức mà bà đã phải chịu đựng trong thời gian vừa qua. Đặc biệt bà còn chia sẻ vợ chồng bà có thể sẽ phải “đường ai nấy đi” sau những sự việc này. Nhưng bà cũng khẳng định, bà không sợ ly dị chồng vì bà không cần gì cả, bà không cần công ty, không cần làm CEO mà chỉ cần là Nguyễn Phương Hằng bình thường để được nói ra những gì cần nói. 

Ai tên Hằng đi chợ mua rau được tặng: Thời của chị em tên Hằng tới rồi
Ngày 2/6 bà Hằng lại tiếp tục tổ chức livestream và chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện bất ngờ. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Tuyển tập những câu nói "chất như nước cất" của nữ đại gia Phương Hằng

Dũng "Lò Vôi" tiết lộ con gái bà Phương Hằng đã bỏ học, tổn thương tâm lý

Có lẽ câu chuyện này vẫn còn chưa kết thúc, bà Phương Hằng vẫn đang rất kiên quyết đối đầu với những người được cho là chống phá bà. Cũng vì vậy mà nhiều người vẫn ngóng chờ những livestream của bà Hằng để nghe được thêm những câu chuyện đầy bất ngờ. Và có thể về sau sẽ còn nhiều hơn các cửa hàng ưu tiên cho cái tên Hằng như bác bán rau ở trên, vậy nên các chị em tên Hằng cứ chuẩn bị trước đi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

CEO Tập đoàn điện tử gửi lời cảm ơn bà Phương Hằng vì đã bán được 3000 TV để xem livestream

Những livestream của bà Phương Hằng không chỉ thu hút được nhiều người xem, khiến cộng đồng mạng xôn xao mà còn có thể giúp một công ty lớn tăng doanh thu. Sau livestream kỉ lục của bà Hằng với hơn 300k người xem, CEO Phạm Tam (hay còn gọi là Shark Tam) - Chủ tịch Tập đoàn điện tử đã đăng một bài viết lên mạng xã hội để cảm ơn bà Hằng.

Shark Tam viết: “Tôi thật sự cảm ơn bà, sau buổi livestream trực tiếp của bà mà nguyên một ngày hôm qua công ty tôi bán ra được hơn 3000 cái TV trong 1 ngày”.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top