06/02/2021 11:34

20 lần cầu hôn không thành, nữ giám đốc liều một phát cưới ngay

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Ngỏ ý "về chung nhà" với bạn trai không dưới 20 lần đều bị từ chối vì đủ thứ lí do nhưng nữ giám đốc quyết không bỏ cuộc. May mắn là sau bao cố gắng, mong ước của cô cũng thành sự thật.

Nhân vật chính trong câu chuyện là chị Thu Hằng (30 tuổi) và anh Long Thành (38 tuổi), ngụ TP.HCM. Xuất hiện trên một chương trình, cả hai đã có cơ hội chia sẻ về hành trình yêu rồi cưới của bản thân làm ai nấy đều cực kỳ hứng thú. Đặc biệt nhất phải kể đến việc "cọc đi tìm trâu" của chị vợ Thu Hằng.

20 lần cầu hôn không thành, nữ giám đốc liều một phát cưới ngay
Thu Hằng - Long Thành trên sóng truyền hình.

>> Xem thêm: Bạn trai giấu nhẫn cầu hôn trong mặt dây chuyền, 2 năm cô gái mới biết

Theo chia sẻ, cả hai chạm mặt nhau lần đầu tại một quán cà phê bên bờ hồ Hoàn Kiếm vào năm 2016. Vừa gặp mà như đã thân quen, họ trao đổi số điện thoại, thậm chí rủ đi ăn, đi nhậu cũng gật đầu cái rụp. Rời thủ đô, chàng Sài Gòn - nàng Nha Trang vẫn tiếp tục nhắn tin, gọi điện cho nhau. Cứ thế, họ yêu nhau lúc nào chẳng biết. Trong khoảng thời gian này, chị Hằng từng nhiều lần đề nghị kết hôn nhưng anh Thành luôn luôn từ chối..

Thời gian sau đó, cả hai có "đường ai nấy đi" trong vòng 9 tháng. Nguyên nhân cũng bắt nguồn từ việc người muốn nhanh chóng thành vợ thành chồng còn người "sợ cưới". Số là chị Hằng trong một lần quá chén có nhắn tin đòi chia tay vì "hổng cưới vậy quen chi". Mặc cho "đàng trai" chặn hết mọi đường liên lạc, chuyển cả chỗ ở nhưng "đàng gái" vẫn quyết không từ bỏ. Chia tay rồi tái hợp, anh Thành cũng cảm nhận một cách rõ ràng hơn tình cảm của mình dành cho cô gái tên Hằng.

20 lần cầu hôn không thành, nữ giám đốc liều một phát cưới ngay
Mọi khúc mắc được giải quyết, người có tình lại quay về bên nhau.

Trong cuộc tình này, ai cũng thấy chị Hằng là bên chủ động, đồng thời bỏ ra không ít thời gian cũng như công sức. Phải mất đến tận 20 lần cầu hôn, ước mong "rước chàng về dinh" của chị mới thành sự thật. Trước đó, anh từng đưa ra "hằng hà sa số" những lí do để từ chối khéo, nào là "không tiền", "sinh con chẳng ai chăm" cho đến "mẹ anh khó tính lắm".... Đối mặt với những điều này, chị Hằng chỉ nhẹ nhàng đáp "tiền em có, con em nuôi, mẹ anh khó cũng không sao cả"...

20 lần cầu hôn không thành, nữ giám đốc liều một phát cưới ngay
Nữ giám đốc ra tay gỡ rối mọi vấn đề mà chồng đưa ra.

Bản thân chị Hằng thời điểm ấy cũng thấy mình liều. Chị cho hay: "Em nghĩ ảnh hỏng thương mình, do mình đeo đuổi nhiều quá nên ảnh cưới đại cho vui". Mặt khác, người thân trong gia đình chị hầu như không mấy thiện cảm với anh trong lần đầu gặp mặt. Thực tế là, cả hai cưới về mới bắt đầu tìm hiểu lẫn nhau. May mắn làm sao, pha liều lĩnh này của chị đã có được kết quả tốt đẹp khi anh Thành từ một người "ham vui", thích vùi đầu vào công việc bỗng trở thành một người chồng, người cha mẫu mực. "Tất tần tật" mọi việc trong nhà từ cho con bú, thay tã, đi chợ, nấu cơm hay ship hàng... đều do một tay anh quán xuyến.

20 lần cầu hôn không thành, nữ giám đốc liều một phát cưới ngay
"Mới có một đứa thôi mà đầu bạc thế này luôn", câu nói đùa của anh Thành làm người xem cười ngất.
Chết cười với cô vợ ban đầu tính cưới chồng 6 tháng rồi... bỏ

>> Xem thêm: Thương vợ bầu dễ bị giật mình, ông chồng lọ mọ đi tất cho chân ghế

Nói về cuộc sống hiện tại của gia đình mình, cả vợ lẫn chồng đều gói gọn trong 4 từ "rất là hạnh phúc". Có thể thấy, trong pha "làm liều" này, chị Thu Hằng đã hết sức thành công. Chỉ cần thế thôi thì việc ai mở lời, ai cầu hôn ai, cầu hôn bao nhiêu lần cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Ảnh: Netlove

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TỪ CHỐI 101 LẦN CẦU HÔN, CÔ GÁI BẤT LỰC QUỲ LẠY "XIN HÃY BUÔNG THA EM"

Nói đi cũng phải nói lại, không phải màn cầu hôn nào cũng nhuốm màu lãng mạn, cũng chẳng phải sự kiên trì nào cũng mang đến kết quả tốt đẹp đâu. Đơn cử có thể kể đến câu chuyện từ chối lời cầu hôn của bạn trai đến tận 101 lần của cô gái sau đây.

Vụ việc diễn ra tại một quán nhậu bình dân, khi đang cùng nhau dùng bữa tại một quán ăn, chàng trai bất ngờ quỳ gối cầu hôn cô gái. Giữa lúc nam chính lẫn mọi người xung quanh chờ đợi cái gật đầu thì phản ứng của cô gái lại hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, cô cũng quỳ gói và nói với giọng điệu van này: "Hãy buông tha cho em, em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, chúng ta chỉ có thể là bạn"…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top