05/07/2021 13:43

Liên tục bứt phá, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor mới đây đã đưa ra bảng dự đoán thứ hạng của đại diện nhan sắc các quốc gia trước thềm cuộc thi Miss Universe chính thức diễn ra tại Mỹ.

Mới đây, Sash Factor - một chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra bảng xếp hạng các thí sinh cho cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đang chuẩn bị diễn ra tại Mỹ. Theo đó, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân bất ngờ được dự đoán đứng ở vị trí dẫn đầu, vượt qua 21 người đẹp khác.

Vừa sang Mỹ 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán lọt Top 3 Miss Universe
Khánh Vân đứng đầu bảng xếp hạng các thí sinh của cuộc thi Miss Universe 2020. Ảnh: @benjaminjoash

>> Xem thêm:  BTC Miss Universe ra tối hậu thư nhắc nhở Khánh Vân và các người đẹp

Ngoài Khánh Vân, những gương mặt được đánh giá cao nhất là Hoa hậu Colombia (vị trí số 2), Hoa hậu Puerto Rico (vị trí số 3). Các vị trí còn lại trong top 10 bao gồm các người đẹp đến từ Peru, Myanmar, Philippines, Thailand, Mexico, India, Brazil.

Theo Sash Factor, Khánh Vân được đánh giá cao về sự khiêm tốn, trái tim nhân hậu và câu chuyện truyền cảm hứng, dám đứng ra dùng tiếng nói và hành động của mình để đấu tranh bảo vệ phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là các bé bị xâm hại.

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

Trước đó, trong video giới thiệu của Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69 được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi, nàng Hậu cho biết bản thân từng là nạn nhân bất thành của quấy rối. Sau này, cô đã cố gắng học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.

Cụ thể, thông qua video, Hoa hậu Khánh Vân giới thiệu: "Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn."

Vừa sang Mỹ 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán lọt Top 3 Miss Universe
Hoa hậu Khánh Vân được đánh giá cao nhờ câu chuyện truyền cảm hứng. Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Vân

Vào ngày 3/5 vừa qua (theo giờ địa phương), Khánh Vân cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng Miss Universe 2020. Đây là một cú nhảy vọt của đại diện Việt Nam khi trước đó ít lâu, cô không hề có mặt trong top do chuyên trang này công bố.

Vừa sang Mỹ 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán lọt Top 3 Miss Universe
Khánh Vân từng được dự đoán lọt top 21 tại Miss Universe 2020. Ảnh: Missosology

Qua đó, có thể thấy đại diện Việt Nam đang có một khởi đầu rất ấn tượng, bằng những nỗ lực và sự thể hiện của mình, cô nàng dần được đánh giá cao hơn và trở thành một trong những thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện cao quý của cuộc thi Miss Universe 2020.

Bạn nghĩ sao về việc Khánh Vân được dự đoán dẫn đầu dàn thí sinh Miss Universe năm nay, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Miss Universe là cuộc thi nhan sắc quy mô lớn được tổ chức thường niên, bắt đầu vào năm 1952. Việt Nam từng có 2 đại diện giành được thứ hạng cao là H'Hen Niê (top 5 năm 2018) và Hoàng Thùy (top 20 năm 2019).

Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra tại Mỹ trong 10 ngày ngày 6/5 đến 16/5 (theo giờ Mỹ). Để đến với cuộc thi lần này, Nguyễn Trần Khánh Vân và ê-kíp đã mất 2 năm bồi dưỡng kỹ năng, tập luyện giữ dáng và chuẩn bị hàng trăm trang phục... Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nàng hậu được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top