05/12/2021 06:25

Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người bị bệnh về tâm lý, mất tích đã 11 năm thì liệu có tìm lại được? Thật không dễ dàng đúng không, thế nhưng mới đây đã có một trường hợp may mắn đã trở về đoàn tụ với gia đình.

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ một câu chuyện cảm động, người vợ đã tìm thấy chồng sau 11 năm lưu lạc. Được biết, anh chồng mắc bệnh và đã bỏ nhà đi từ khi con thứ 2 chưa đầy 5 tuổi. Gia đình ở Phú Thọ nhưng khi phát hiện thì anh chồng đã lên tận Tuyên Quang.

Được biết, trước đó năm nào gia đình anh cũng tổ chức tìm kiếm người chồng, người cha trong gia đình nhưng chưa lần nào gặp được. Tuy thế, mọi người vẫn không bỏ cuộc, và cuối cùng phép màu cũng đã xảy ra.

Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok
Anh đi từ lúc còn trẻ trung.
Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok
Hình ảnh của anh của hiện tại.

 >>Xem thêm: Mẹ già 6 năm tìm con trai mất tích, khóc đến mờ mắt, tóc bạc nửa đầu

Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok

Tình cờ, khi xem TikTok, có clip đăng tải một người đàn ông vô gia cư đi lang thang trên đường, chị vợ nhận ra ngay đó là chồng mình, dù xa cách hơn 10 năm và ngoại hình của anh cũng có sự thay đổi rất nhiều.

Chị vội vã liên hệ với người đăng video để hỏi thêm thông tin và nhờ khi nào gặp lại người vô gia cư này thì kiểm tra xem trên ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp và nhận người. Nhận được sự nhờ vả, Tiktoker đã nhiệt tình đi tìm và thật không ngờ khi kiểm tra đúng là lồng ngực anh có hình xăm thật.

Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok
Hình xăm đúng như mô tả của chị vợ.

Ngay lập tức tiktoker liền báo cho chị vợ, gia đình mừng rỡ lập tức từ Phú Thọ lên Tuyên Quang và cuộc gặp gỡ đẫm nước mắt đã xảy ra. Như chưa hề có cuộc chia ly, gia đình đã gặp lại anh, nhưng buồn là anh không nhận ra họ, không nhận ra vợ con mình.

Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok
Gia đình đã gặp được anh nhưng buồn là người đàn ông này không hề nhận ra vợ con của mình.
Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok
Anh được đưa lên ôtô trở về cùng gia đình.
Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok
Diện mạo của anh hiện tại sau 11 năm, nếu không vì vết xăm trên người, khó lòng mà mọi người nhận ra.

>>Xem thêm: Người bố 4 năm trời tìm con gái mất tích bí ẩn

Cộng đồng mạng "Khâm phục chị vợ nhưng gặp nhau trong hoàn cảnh như vậy, vừa mừng vừa đau lòng"

Hiện câu chuyện nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người, tưởng như khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật. Nhưng dù sao cuối cùng gia đình họ đã đoàn tụ với nhau, hy vọng anh sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn khi sống với gia đình, không còn lang thang đường phố như trước.

- May mắn thật, cũng cảm ơn chị Tiktoker, là cầu nối giúp hai vợ chồng gặp lại nhau.
- Khâm phục chị vợ. Chúc 2 anh chị hạnh phúc lại từ đây.
- Mất tích bao nhiêu năm trời giờ gặp lại nhau trong hoàn cảnh như vậy, vừa mừng vừa đau lòng.
- Âu cũng là cái số. Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Chẳng ai lang thang mãi được. 
- Người vợ thật tuyệt vời. Cho dù chồng điên dại mà thất lạc 11 năm rồi vẫn đi đón chồng về. Người khác chắc bơ đi mà tìm hạnh phúc mới.

Hiện sau một số thủ tục, anh đã được gia đình đón và đưa về nhà tại Phú Thọ. Ai chứng kiến cũng đều cảm phục tình nghĩa vợ chồng, đặc biệt là tấm lòng của người vợ, dù xa cách hàng chục năm trời vẫn một mình nuôi con, tìm chồng và hơn hết là cảm ơn lòng tốt của nữ tiktoker đã giúp gia đình được đoàn tụ.

Ảnh: Nguyễn Ánh Tuyết

>> Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Bestie nhé!

 

LƯU LẠC 24 NĂM, NGƯỜI PHỤ NỮ TÌM ĐƯỢC GIA ĐÌNH NHỜ CÁCH LY COVID-19

Có không ít trường hợp, vợ chồng, con cái, người thân thất lạc lẫn nhau nhưng không phải ai cũng may mắn tìm lại được với gia đình như trường hợp của người phụ nữ thất lạc bên Trung Quốc 24 năm  dưới đây.

Chính nhờ cách ly Covid, người phụ nữ bị thần kinh này đã tìm được gia đình nhờ sự trợ giúp của các điều dưỡng. Người điều dưỡng cho biết: "Bệnh nhân viết được những từ giống tên địa danh nhưng không rõ. Tôi ngồi đọc từng chữ, xâu chuỗi các từ với nhau rồi tìm kiếm thông tin trên Internet. May mắn, tôi tìm được tên của một thôn giống với thông tin do bà viết ở Hà Nội".

Ngay lập tức, người thân đã tìm đến để nhận bà. Sau khi gặp được người thân, tinh thần của bà ngày càng thoải mái, tỉnh táo hơn.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top