05/13/2021 14:16

Vợ nhận thiệp cưới của anh shipper, chồng cạn lời "anh chiều em quá ư"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Có những kiểu người mua hàng online nhiều đến mức anh shipper quen mặt nhớ tên, gọi điện nhận hàng một cách thân thiết nhưng thân đến mức mời đi đám cưới thì đúng là hiếm gặp. 

Dịch vụ mua hàng online, giao hàng tận nhà đang rất phổ biến vì tiện lợi, nhanh gọn, nhất là thời điểm dịch bệnh, mọi người ngại ra ngoài như hiện nay. Vì thế, có nhiều người đã quen mặt với các shipper, bận học, bận làm chưa kịp nhận hàng cũng không có gì áy náy, thậm chí lưu cả số điện thoại để tiện liên lạc. Nhưng thân thiết đến mức được anh shipper mời đám cưới thì mới là chuyện đáng ngạc nhiên. Như mới đây, một anh chồng đã đăng đàn than thở việc vợ mình quá đam mê mua hàng online và chuẩn bị đi ăn đám cưới của shipper.

Vợ nhận thiệp cưới của anh shipper, chồng cạn lời anh chiều em quá ư
"Có  phải tôi đã chiều vợ quá rồi đúng không?" Lời tâm sự của anh chồng làm nhiều người phải bật cười.

Thói quen mua hàng online của các chị em là khó có thể kìm chế được, cũng có các anh chồng càu nhàu vì cho rằng vợ phung phí, có món mua về chẳng thèm dùng đến. Nhưng anh chồng trong câu chuyện trên đây thì khá thoải mái, có điều anh không ngờ rằng vợ mình lại mua nhiều đến mức thân thiết với cả shipper, được mời hẳn đi đám cưới thì số tiền bỏ ra mua hàng không phải nhỏ.

Vợ nhận thiệp cưới của anh shipper, chồng cạn lời anh chiều em quá ư
Nhiều anh shipper mặc dù chạy ngoài đường cả ngày nắng nóng, mệt mỏi nhưng gặp khách luôn nở nụ cười tươi. Ảnh: Phụ nữ

>>Xem thêm: Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ tông trúng an ủi

Cộng đồng mạng thi nhau reviews anh shipper thân thiết của mình

Đọc qua dòng tâm sự của anh chồng nhiều người mới "giật mình" nhớ lại, dường như mình cũng có anh shipper mối ruột, vui vẻ, tận tình, khách bận thì quăng vào sân nhà, gửi bảo vệ... thậm chí trả tiền giúp rồi gửi lời nhắn "mai anh qua lấy tiền cũng được". Có người thì hào hứng cho biết "anh shipper còn đứng lại hóng chuyện với mẹ mình, đôi khi lỡ mồm kể hết mấy đơn hàng mình đã đặt làm mình bị mẹ la cả ngày".

Vợ nhận thiệp cưới của anh shipper, chồng cạn lời anh chiều em quá ư
Làm nghề dịch vụ thì thân thiện, chu đáo sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng. Ảnh: TTXVN

- Hôm bữa mình xuống hơi chậm một chút do đang thay đồ. Shipper gọi lên: “Hình như là anh chiều em quá rồi em hư phải không?“. Nghe xong phải vội vã chạy xuống vì sến quá.
- Sao bằng anh shipper nhà em, "Anh quăng gói hàng rồi gọi em nói mai anh ghé lấy tiền nha bé".
- Mua ít ít thôi mắc công mai mốt shipper mời đám cưới.
- Ông chồng mình cũng shipper, có khi nào ổng léng phéng với khách hàng thân thích không trời.
- Tôi với anh ship còn thân nhau đến mức ổng giới thiệu em trai cho tôi với mong muốn giúp tôi thoát ế.

>>Xem thêm: Bị bùng 17 suất ăn, shipper vẫn vui vẻ chia cơm cho cụ già ven đường

Trong cuộc sống có những tình huống bất ngờ, thú vị mà chúng ta không thể nào nghĩ đến được, như trường hợp anh shipper mời cưới trên đây. Thế mới nói, có những mối quan hệ được thiết lập làm chúng ta cảm thấy vui vẻ, thoải mái và yêu đời hơn. Còn bạn, có kỉ niệm nào với shipper "ruột" không, cùng chia sẻ nhé!

Cùng xem thêm những bài viết mới nhất tại Bestie ngay nhé!

CÔ GÁI ĐẶT TRÀ SỮA "HỐT" LUÔN CHÀNG SHIPPER: CÓ NGƯỜI YÊU DỄ VẬY?

Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với các shipper, còn có trường hợp đặt hàng rồi "hốt" luôn anh ship, "duyên tới bất ngờ thế đấy, không thể nào đỡ nổi".

Đó là trường hợp của cô gái dưới đây, đặt mua trà  sữa rồi "rớt hết liêm sỉ" khi "cua" ngay anh giao hàng hơn 5 tuổi. Ban đầu, cô nàng còn bị shipper quạu chỉ vì không tìm thấy địa chỉ nhà, thậm chí khi trả lại tiền thừa còn bị anh "dằn mặt". 

Nhưng cũng chính vì lí do đó đã làm hai người có cơ hội làm quen: "Ông trời có mắt, dữ dằn cho cố xong giờ cũng phải nhường nhịn em". Sau một vài lần nhắn tin qua lại, cả hai đã chính thức trở thành người yêu của nhau. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top