05/13/2021 11:19

Trong rủi có may: Làm rơi nhẫn cưới xuống biển, tìm thấy trên cá nhỏ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Một cặp đôi khi đi nghỉ dưỡng vô tình đánh rơi nhẫn cưới 1000 USD xuống biển, nhưng trong cái rủi có cái may, bởi sau đó không lâu, họ rất bất ngờ khi một người đàn ông thấy chiếc nhẫn được một chú cá nhỏ "đeo" trên thân mình.

Theo thông tin trên Daily Mail, cặp đôi ấy chính là vợ chồng anh Nathan Reeves và chị Suzie Quintal (Gold Coast). Dịp Giáng sinh vừa qua, hai vợ chồng họ có đến nghỉ dưỡng ở đảo Norfolk. Do bất cẩn trong khi tắm biển, anh Nathan Reeves đã vô tình đánh rơi chiếc nhẫn xuống biển. Ngay sau đó, dù hai vợ chồng đã tìm kiếm rất nỗ lực nhưng mọi hy vọng của họ đều không thành hiện thực.

Trong rủi có may: Làm rơi nhẫn cưới xuống biển, tìm thấy trên cá nhỏ
Hình ảnh chú cả nhỏ "đeo" nhẫn tung tăng bơi lội được người thợ lặn ghi lại. Nguồn ảnh: Daily Mail

>> Đừng bỏ lỡ: "Phú bà" ném trăm triệu từ tầng 3 xuống, sự thật phía sau mới bất ngờ

Trong rủi có may: Làm rơi nhẫn cưới xuống biển, tìm thấy trên cá nhỏ
Nhìn ở góc này, chiếc nhẫn gần như siết chặt vào thân mình chú cá nhỏ, khó có thể rơi được. Nguồn ảnh: Daily Mail

>> Bạn biết chưa: Bà cụ đang đi chơi bỗng trở thành tỷ phú vì nhặt được kim cương

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra với cặp đôi thiếu may mắn này khi mới đây, một người thợ lặn, trong khi lặn biển ở khu vực nơi hai người đã từng nghỉ dưỡng trông thấy một chú cá nhỏ "đeo" nhẫn trên thân mình và đang tung tăng bơi lội. Anh đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này.

Sau khi người thợ lặn đăng tải bức ảnh chú cá nhỏ mắc kẹt trong chiếc nhẫn lên mạng xã hội, hai vợ chồng họ vô tình nhìn thấy và ngay lập tức đã nhận ra ngay đấy chính là nhẫn cưới mà anh Nathan Reeves đã vô tình đánh rơi nhiều tháng trước đó.

Trong rủi có may: Làm rơi nhẫn cưới xuống biển, tìm thấy trên cá nhỏ
Cặp đôi vừa bất ngờ khi nhìn thấy chiếc nhẫn đánh rơi vừa cảm thấy tội nghiệp cho chú cá nhỏ. Nguồn ảnh: Pinterest

Chia sẻ với Daily Mail, người thợ lặn tiết lộ: “Trong một lần lặn biển thì tôi bỗng phát hiện ra con cá "đeo" nhẫn này. Nếu muốn lấy lại chiếc nhẫn thì chỉ có cách thả lưới và bắt cá. Bằng không, khi con cá lớn lên, chiếc nhẫn sẽ siết chặt hơn vào thân chúng".

>> Xem thêm: Cuộc sống của cô gái nhặt được viên kim cương 3.320 tỷ giờ ra sao? 

Về phần cặp đôi may mắn trên, sau khi biết được thông tin chiếc nhẫn cưới của mình được một người nhìn thấy trên thân mình một chú cá nhỏ thì rất bất ngờ. Cô Suzie Quintal chia sẻ: "Vợ chồng tôi rất bất ngờ. Thật không thể tin được. Điều ấy xảy ra như một phép màu... Tuy nhiên, giờ đây tôi chỉ lo lắng cho chú cá nhỏ tội nghiệp ấy".

Chơi trò "Tìm kho báu" dưới đáy sông, chàng trai may mắn nhặt được iPhone X còn hoạt động "ngon lành".

Được biết, vì nhiều vấn đề khác nhau nên hiện vợ chồng anh Nathan Reeves và chị Suzie Quintal vẫn chưa thể đến Norfolk để nhận lại chiếc nhẫn. Nhưng  ít ra vẫn còn may là cặp đôi cũng đã tìm được tung tích chiếc nhẫn. Ngoài ra, cả hai người cũng bày tỏ rằng họ đang rất hồi hộp không biết liệu chiếc nhẫn kỷ niệm của mình có được lấy ra khỏi thân mình chú cá nhỏ tội nghiệp một cách suôn sẻ hay không.

Nguồn: Daily Mail

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÀ CỤ ĐANG ĐI CHƠI BỖNG THÀNH TỶ PHÚ VÌ NHẶT ĐƯỢC KIM CƯƠNG

Ngoài trường hợp may mắn hy hữu của cặp đôi trên thì đôi khi trên thế giới cũng có người bỗng dưng trở thành tỷ phú vì những chuyện rất bất ngờ. Ví như chuyện cụ bà dưới đây, đang dạo chơi trong vườn quốc gia bỗng nhặt được kim cương lớn và bỗng chốc trở nên giàu có.

Theo đó, một ngày nọ, đang dạo chơi trong công viên quốc gia cụ bà bỗng nhìn thấy một viên đá màu trắng đục. Thật bất ngờ, đấy là viên kim cương và viên kim cương ấy nặng tới 2,69 carat, đây cũng là viên kim cương lớn nhất được tìm thấy trong khu vực này...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top