05/27/2021 06:32

Thủy Tiên lên tiếng vụ Trấn Thành không chuyển khoản tiền từ thiện

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Tối 26/5, Trấn Thành xác nhận gửi toàn bộ số tiền cứu trợ đồng bào miền Trung cho MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà thay vì Thủy Tiên như dự định ban đầu. Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ cũng lên tiếng phân trần.

22h tối ngày 26/5, sau khi bị gọi tên quá nhiều cuối cùng MC Trấn Thành cũng đã có bài đăng chính thức giải thích về việc tiền cứu trợ đồng bào miền Trung. Nam MC còn cẩn thận quay video làm bằng chứng đã chuyển khoản đủ số tiền cho MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà. Riêng phía Thủy Tiên, vì không liên lạc được trong thời gian đó, MC Trấn Thành đã quyết định chuyển hết phần còn lại cho mẹ ruột Hồ Ngọc Hà. Điều này đồng nghĩa với việc Trấn Thành không chuyển tiền vào tài khoản cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên như dự định ban đầu.

Thủy Tiên lên tiếng vụ Trấn Thành không chuyển khoản tiền từ thiện
Trấn Thành bị ngờ vực chưa chuyển khoản tiền cứu trợ cho Thủy Tiên. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Cụ thể, sau khi kêu gọi được 8,3 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung, Trấn Thành từng đưa ra các phương án sẽ chuyển vào quỹ của Đại Nghĩa khởi xướng 3 tỷ đồng, 1 tỷ đồng vào tài khoản của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà còn 4,3 tỷ đồng sẽ gửi Thủy Tiên đang ở "rốn lũ".

Tuy nhiên, sau cùng Trấn Thành chỉ chuyển cho hai người là MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng tiền mặt, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà là 6,453 tỷ đồng (bao gồm tiền dự định gửi Thủy Tiên). Không chỉ vậy, Trấn Thành còn tổng kết anh đã chuyển khoản lên đến 9,453 tỷ đồng, vượt con số 8,3 tỷ đồng kêu gọi được trước đó.

Thủy Tiên lên tiếng vụ Trấn Thành không chuyển khoản tiền từ thiện
Trấn Thành công khai chuyện tiền cứu trợ miền Trung. Ảnh: Chụp màn hình
Thủy Tiên lên tiếng vụ Trấn Thành không chuyển khoản tiền từ thiện
Ông xã Hari Won tung bằng chứng chuyển khoản cho MC Đại Nghĩa và mẹ ruột Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Chụp màn hình

Câu chuyện bắt nguồn từ thắc mắc của nhiều người, khi thấy Thủy Tiên cảm ơn rất nhiều mạnh thường quân nhưng lại không đề cập đến Trấn Thành dù thời điểm đó, ông xã Hari Won từng khẳng định sẽ chuyển vào tài khoản của nữ ca sĩ 4,3 tỷ đồng. Từ đây, không ít ý kiến cho rằng có lẽ Trấn Thành chưa gửi số tiền trên. Giữa lúc ồn ào "ngâm" tiền từ thiện của Hoài Linh đang trở thành vấn đề nóng, sự việc của Trấn Thành lại khiến nhiều người không khỏi hoài nghi.

Thậm chí, trên nhiều trang mạng còn xuất hiện thông tin Thủy Tiên trả lời báo chí rằng phía ekip rà soát nhưng không thấy giao dịch chuyển khoản từ phía Trấn Thành. Để tránh tình đồng nghiệp rạn nứt, Thủy Tiên đã phải đăng đàn đính chính trên trang cá nhân.

Thủy Tiên lên tiếng vụ Trấn Thành không chuyển khoản tiền từ thiện
Thủy Tiên nhấn mạnh cô không hề trả lời phỏng vấn báo chí về sự việc của Trấn Thành. Ảnh: Chụp màn hình

"Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê-kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả ạ. Và mình có nói "chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4h sáng đã thức đi có hôm 9-10h đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được", Thủy Tiên phân trần.

Để khép lại, Thủy Tiên mong mọi việc được đưa tin đúng đắn vì nữ ca sĩ tin tưởng anh em nghệ sĩ sẽ không làm gì khiến công chúng thất vọng: "Mong là quý truyền thông đưa tin tránh ảnh hưởng, và mình tin là nghệ sĩ tụi mình sống bằng tình yêu thương công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm 1 chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu, mình chắc chắn".

Thủy Tiên lên tiếng vụ Trấn Thành không chuyển khoản tiền từ thiện
Không để mọi việc đi quá xa, Thủy Tiên nhanh chóng đính chính. Ảnh: FB Thủy Tiên

>> Xem thêm: Nghệ sĩ Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền từ thiện trong 6 tháng có trái luật?

Thực hiện lời hứa với bà con miền trung, Thủy tiên xây 10 căn nhà chống lũ

Ngay sau khi câu chuyện bắt đầu ồn ào hơn, cả Trấn Thành và Thủy Tiên đều lên tiếng gần như cùng lúc. Nếu Trấn Thành phân trần chuyện tiền nong thì Thủy Tiên lại đính chính, tránh tình đồng nghiệp rạn nứt chỉ vì những nghi vấn không hay lan tràn trên mạng.

Bạn nghĩ sao về động thái của Thủy Tiên, Trấn Thành, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Câu chuyện cứu trợ đồng bào miền Trung từ cách đây nửa năm bỗng bị đào xới lại, sau khi danh hài Hoài Linh xác nhận số tiền mọi người đóng góp vào tài khoản của anh vẫn còn nguyên, chưa sứt mẻ một đồng nào. Từ đây, nhiều bình luận cho rằng nam nghệ sĩ cố tình "ngâm". Niềm tin của nhiều người dành cho danh hài gạo cội sút giảm trầm trọng sau sự việc này.

Cũng từ sự vụ của Hoài Linh, việc nghệ sĩ làm từ thiện trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Từ Thủy Tiên với công trình nhà chống lũ, Trấn Thành với số tiền 8,3 tỷ đồng kêu gọi được hay Đàm Vĩnh Hưng cũng trong tầm ngắm. Đến mức "ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố từ nay sẽ không đứng ra kêu gọi quyên góp nữa vì quá nhiều thị phi.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top