05/07/2021 06:44

Thương vợ tiêu tiền vất vả, chồng “tậu” ngay ô tô 6 tỷ làm quà

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Người ta vẫn truyền tai nhau câu nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Và lẽ đương nhiên là những câu chuyện về các ông chồng nhà người ta quả thật chẳng bao giờ làm chị em thất vọng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ câu chuyện của cô vợ được chồng mua tặng ô tô tiền tỷ dù chẳng nhân dịp gì đặc biệt cả. Chồng thích thì tặng, thương vợ thì tặng dù vợ còn chưa biết lái.

Được biết, nữ chính trong câu chuyện là Phan Nhi – nàng hotgirl có sức ảnh hưởng trên mạng kiêm CEO của một công ty mỹ phẩm. Trong khi đó, chồng cô – anh Xuân Vinh – cũng chẳng hề kém cạnh, là một doanh nhân có tiếng ở đất Sài Gòn.

Thương vợ tiêu tiền vất vả, chồng “tậu” ngay ô tô 6 tỷ làm quà
Có ông chồng thế này quả là mát lòng mát dạ. Ảnh: FB Phan Nhi

>> Xem thêm: “Ông chồng của năm”: Không muốn vợ đau lưng đã tự chế ra bồn rửa bát.

Gia thế không phải dạng vừa lại còn có tài kinh doanh nên tài sản mà Phan Nhi sở hữu không phải ít. Trong khi người bình thường mệt mỏi vì chuyện kiếm tiền thì cô vợ này lại đau đầu suy nghĩ cách tiêu. Những lúc như thế, Nhi đều có chồng bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Và mới đây, chẳng nhân một ngày gì cả, anh chồng Xuân Vinh đã tậu “xế hộp” với giá thị trường khoảng 6 tỷ đồng để làm quà cho bà xã.

Thương vợ tiêu tiền vất vả, chồng “tậu” ngay ô tô 6 tỷ làm quà
“Chồng em mua xe cho em tập lái mọi người ơi”, Phan Nhi chia sẻ. Ảnh: FB Phan Nhi

Không chỉ tặng món quà giá trị, trên trang cá nhân, Xuân Vinh còn có lời gửi gắm gây xúc động: “Vợ xứng đáng có nhiều hơn những thứ này nữa nha. Chỉ mong vợ muốn gì chồng đều mua được thứ đó”. Đáp lại tình cảm của chồng, chị Phan Nhi viết: “Cảm ơn chồng bao nhiêu năm qua đã yêu thương và dành tặng vợ những thứ tốt nhất trong khả năng mà chồng có được... Thương anh người bạn đời của vợ”.

Thương vợ tiêu tiền vất vả, chồng “tậu” ngay ô tô 6 tỷ làm quà
Cặp đôi liên tục trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trong ngày nhận xe. Ảnh: FB Phan Nhi
Thương vợ tiêu tiền vất vả, chồng “tậu” ngay ô tô 6 tỷ làm quà
Xe xanh, áo vàng cứ phải gọi là nổi bần bật luôn ấy chứ. Ảnh: FB Xuân Vinh

CĐM trầm trồ: “Mình cũng muốn được vất vả như thế”

Pha tặng vợ sương sương xế sang 6 tỷ này sau khi “lên sóng” không chỉ gây sốt mà còn khiến các chị em “mắt tròn mắt dẹt”. Phần bình luận cũng chia làm hai phe, một phê bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ với Phan Nhi trong khi phe còn lại thì ra sức tag các ông chồng.

Thương vợ tiêu tiền vất vả, chồng “tậu” ngay ô tô 6 tỷ làm quà
Thế này thì ai mà chẳng thích. Ảnh: FB Xuân Vinh

>> Xem thêm: Chồng 24 tuổi khóc nức nở khi vợ sinh, một mình chăm vợ con cực khéo.

- “Trời ơi. Mình cũng muốn được vất vả như thế”.
- “Quả là chồng người ta không bao giờ làm mình thất vọng”.
- “Một cái tên hai số phận. Cũng là Nhi mà khác quá nè trời”.
- “Đã tag chồng nhưng chắc kèo là lão ta sẽ ngó lơ cho xem”.
- “Biết lái nhưng không ai tặng mới buồn”.

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Lấy chồng đẹp trai đã khó, lấy chồng tâm lý, biết thương vợ còn khó hơn gấp nhiều lần. Còn trường hợp vừa có tâm lại vừa có tầm như anh Xuân Vinh ư, cứ nhìn Phan Nhi là sẽ rõ. Dĩ nhiên là hãnh diện hơn gấp 10 lần, trở thành người phụ nữ được bao chị em ngưỡng mộ chứ còn sao nữa.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ĐÀN ÔNG HAY TẶNG QUÀ CHO VỢ, TÌNH CẢM LẪN SỰ NGHIỆP ĐỀU “THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ”

Thuở còn yêu thì tặng quà nhiều vô số kể nhưng về chung dưới một mái nhà rồi, hầu hết các ông chồng đều có xu hướng gạt sang một bên vì cho rằng việc này không còn cần thiết. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc tặng quà cho vợ không chỉ góp phần vun đắp tình cảm mà còn giúp chồng thuận lợi hơn trong việc làm ăn.

Dễ hiểu thôi, đàn ông tặng quà cho vợ khi vui vẻ, hưng phấn. Tinh thần mà thoải mái sẽ tập trung hơn vào công việc, xử lý mọi thứ một cách hiệu quả và chính xác. Trong khi đó, phụ nữ nhận được quà sẽ ngầm hiểu chồng vẫn quan tâm, biết được sự hi sinh, vất vả của mình từ đó một lòng vun vén, tiếp tục sự nghiệp làm hậu phương vững chắc.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top