05/21/2021 08:27

Thương vợ, chồng chế máy rửa mặt bá đạo: "ông dám sửa tui dám xài"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhìn tình cảm của các cặp đôi lớn tuổi nhưng vẫn mặn nồng, hạnh phúc, "vợ bảo, chồng nghe" làm các bạn trẻ vô cùng ngưỡng mộ. Thậm chí, "việc gì khó đã có chồng lo" như trường hợp dưới đây.

Mới đây, cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ một câu chuyện dễ thương của một cô gái kể về bố mẹ của mình. Chả là, mẹ cô gái có xài máy rửa mặt nhưng lỡ làm rớt hỏng nên đã nhờ bố sửa. Màn "hô biến" chiếc máy rửa mặt xịn xò thành đồ chế làm ai nấy không nhịn được cười.

Nguyên văn bài chia sẻ của cô gái:

"Chời ơi là chời!!!!! 

Mình có em máy rửa mặt này, do mình lên đời máy khác nên đem cho mẹ mình. Mẹ mình làm rớt cái nó hư nên nhờ ba mình sửa. Ba mình sửa xong, mẹ mình lại làm hư tiếp. Mà trình sửa của ba có hạn thôi nên nó lại trục trặc hoài...

Sau nhiều lần tiến hóa: Em máy từ nút công tắc thông thường thành cục công tắc xoay. Từ cục công tắc xoay lên cục công tắc nút, rồi lên công tắc bấm chà bá. Còn chỗ sạc cắm lỗ của máy thông thường, giờ nâng cấp lên giắc sạc 2 lỗ.

Và vừa tức thì đây, sau một hồi cặm cụi tiến hóa (thêm lần nữa) em máy rửa mặt cho mẹ xong, cầm con máy mà mẹ con cưòi đau ruột luôn. Thương ba nên mẹ mình đem xuống nhà tắm xài rồi. À mà em này 1 lần rửa là 1 lần sạc nha quý dị. Mẹ mình kêu "Tao rửa mặt mà tao sợ giựt điện cái mặt tao quá bây".

Coi có ai có cái máy rửa mặt bá đạo như của ba mình chế cho mẹ mình hông???"

>>> Xem thêm: Ghen tỵ với chồng nhà người ta: Ưu tiên chăm vợ, con đã có ông bà lo

Thương vợ, chồng chế máy rửa mặt bá đạo ông dám sửa tui dám xài
Thấy máy rửa mặt của mẹ bị hư, ông bố ngồi cặm cụi sửa.
Thương vợ, chồng chế máy rửa mặt bá đạo ông dám sửa tui dám xài
"Ông dám sửa thì tôi dám xài".
Thương vợ, chồng chế máy rửa mặt bá đạo ông dám sửa tui dám xài
Hời ơi, chiếc máy rửa mặt xịn sò bị công tắc làm mất đi bao nhiêu phần trăm giá trị.

Cộng đồng mạng "Bố mẹ đáng yêu ghê, mà nhìn cái máy rửa mặt cười xỉu"

Ngay khi bài đăng của cô gái được chia sẻ đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng bất ngờ với sự sáng tạo của ông bố, vì vợ mà mày mò sửa chữa. Tuy nhiên, nhìn chiếc công tắc "made by bố" thì bất cứ ai cũng không thể nhịn được cười. Người mẹ tuy than vãn "Tao rửa mặt mà tao sợ giựt điện cái mặt tao quá bây" nhưng vì được con cho, được chồng sửa thì vẫn bất chấp mà xài.

- Bố mẹ đáng yêu ghê, mà nhìn cái máy rửa mặt cười xỉu.
- Chồng ơi, máy rửa mặt của em cũng cà giật rồi.
- Anh nào có trình sửa cỡ này inbox em nha.
- Nhìn cô chú hạnh phúc thật sự.

>>> Đọc thêm: Muôn kiểu chăm vợ bầu của cánh mày râu "bá đạo" đến từng hạt gạo

Thế mới nói, tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm không cần giàu sang, phô trương, chỉ cần vợ muốn là chồng sẽ bất chấp tất cả để làm cho bằng được, và chồng dám sửa thì vợ dám xài, đơn giản vậy thôi. Chỉ một hành động bình thường vậy thôi cũng thấy được tình cảm mà vợ chồng dành cho nhau hạnh phúc và chân tình đến mức nào.

Nguồn ảnh: Christina Phương Hiền

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CHẲNG NGẠI XẤU HỔ, CHỒNG TẬN TÌNH GIÚP VỢ LAU NGƯỜI SAU SINH

Vợ chồng sống đời với nhau, thì giúp đỡ nhau, yêu thương nhau còn không hết, chẳng hà cớ gì mà kiếm chuyện cãi cự, giận hờn. Như cặp vợ chồng dưới đây, vợ sinh, giữa phòng phụ sản đông người, anh chồng chẳng ngại xấu hổ mà tận tình lau người cho vợ.

Anh chồng hết sức nhẹ nhàng để vợ không bị đau, đồng thời còn tận tình, tỉ mỉ vừa lau vừa nhìn vợ để xem biểu cảm. Không phải người đàn ông nào cũng "dũng cảm" vệ sinh cho vợ sau sinh, đa phần là mẹ ruột hoặc các cô y tá phụ giúp việc này, họ cho rằng đây là việc của đàn bà, con gái.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top