05/17/2021 15:30

Ông xã tin đồn lên tiếng về mối quan hệ với Miss Universe 2020

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Netizen truyền tay nhau thông tin nghi vấn Miss Universe - Andrea Meza đã cưới chồng 2 năm trước, điều này đồng nghĩa với việc nàng hậu có thể phạm quy chế thi. Tuy nhiên, chàng trai trong bức ảnh cưới đã lên tiếng.

Hôm nay (17/5), Andrea Meza - đại diện Mexico đã vinh dự trở thành tân Hoa hậu của cuộc thi Miss Universe 2020. Hiện, mọi thông tin xoay quanh nàng hậu này đều đang trở thành tâm điểm được fan sắc đẹp quốc tế quan tâm. Song, giữa lúc cái tên Andrea Meza đang được tung hô thì có một số thông tin cho rằng nàng hậu này đã kết hôn từ 2 năm trước bất ngờ được lan truyền. Nhiều người cho rằng, Andrea Meza đã vi phạm quy chế của cuộc thi Miss Universe. Thậm chí, một số netizen còn vào tận trang chủ của Miss Universe để đặt câu hỏi về tình trạng hôn nhân của Andrea Meza.

Thực hư về việc Miss Universe 2020 đã có chồng 2 năm trước
Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Andrea Meza đã kết hôn từ 2 năm trước. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, đứng trước làn sóng tranh cãi, mới đây chàng trai chụp chung ảnh cưới với Andrea Meza đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, chàng trai có tên là Jorge Saenz đã giải thích đây chỉ là ảnh mà anh và Andrea Meza chụp để phục vụ cho một chiến dịch quảng cáo và anh không muốn nhận thêm bất cứ tin nhắn nào với nội dung đe dọa. Kết lại, Jorge Saenz cho rằng đây là chỉ một trò đùa, đồng thời khuyên mọi người nên kiểm tra thông tin kỹ lưỡng.

"People, my photo with Andrea Meza is just shooting for @ahchihuahua. Please stop with your messages and threats that photos are from 2019 and it is not edited. It was just a joke. Check @ahchihuahua profile" (Tạm dịch: Mọi người, hình của tôi với Andrea Meza chỉ là một buổi chụp cho @ahchihuahua. Vui lòng dừng việc nhắn tin với những lời đe dọa và hình không phải ảnh chỉnh sửa. Nó chỉ là một trò đùa. Xin hãy kiểm tra trên trang @ahchihuahua), Jorge Saenz viết.

Thực hư về việc Miss Universe 2020 đã có chồng 2 năm trước
Chàng trai chụp ảnh cưới cùng Andrea Meza đã lên tiếng giải thích rõ thực hư. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Dàn sao Việt an ủi khi Khánh Vân dừng chân Top 21 Miss Universe 2020

Trước đó, netizen nghi vấn Hoa hậu Andrea Meza đã kết hôn không chỉ vì bức ảnh cưới chụp vào năm 2019. Thêm vào đó, netizen còn "soi" ra dòng trạng thái mà chàng trai Jorge Saenz viết rất mùi mẫn với nội dung thể hiện sự biết ơn "vì đã cho anh gặp được người con gái này". Song, có lẽ netizen đã suy đoán quá nhiều vì hiện tại nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận, nói rõ mọi việc.

Thực hư về việc Miss Universe 2020 đã có chồng 2 năm trước
  Trên trang cá nhân, chàng trai này cũng gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Hoàn vũ. Một số fan bênh vực, cho rằng cả hai đơn thuần chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Ảnh: Chụp màn hình
Thực hư về việc Miss Universe 2020 đã có chồng 2 năm trước
"Chồng tin đồn" của tân Hoa hậu Hoàn vũ có diện mạo rất điển trai. Ảnh: IG jorge_saenz98

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

Hiện, phía Hoa hậu Andrea Meza vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc ồn ào này. Nhiều người cho rằng, nàng hậu này vừa đăng quang nên chưa thể kịp thời xử lý thông tin thất thiệt. Và tất nhiên, người hâm mộ Andrea Meza đều thay cô lên tiếng đáp trả những thông tin này. Về phía fan quốc tế, phần đông ý kiến đều cho rằng Andrea Meza nên sớm lên tiếng giải thích về những bức hình trong quá khứ để tránh làm ảnh hưởng đến hình tượng vừa đăng quang.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Có thể thấy, sau khi đăng quang, những thông tin xoay quanh các nàng hậu đều trở thành để tài được công chúng và truyền thông đặc biệt quan tâm. Nhất là những thông tin về đời tư, học vấn và tình cảm và tất nhiên, Hoa hậu  Andrea Meza cũng không ngoại lệ.

Song, trong quá trình tìm hiểu, có lẽ netizen nên cẩn trọng hơn trong việc sàng lọc thông tin vì việc các nàng hậu vô tình bị lan truyền thông tin thất thiệt là chuyện xảy ra rất thường xuyên. Nếu chẳng may những thông tin thất thiệt không được đính chính rõ ràng sẽ làm hình ảnh của các nàng hậu bị ảnh hưởng.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top