05/10/2021 14:17

Tán qua mạng không thành, thầy giáo bất ngờ gặp crush trên show hẹn hò

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cứ tưởng tin nhắn trên Facebook sẽ mãi ở trạng thái “đã xem” nhưng duyên phận thế nào mà sau khi gật đầu tham gia show hẹn hò, thầy giáo sinh năm 82 lại gặp ngay "người trong mộng".

Đó là câu chuyện của thầy dạy thể dục Nguyễn Xuân Tùng (39 tuổi) ở Bình Dương cùng cô điều dưỡng Phan Thị Yến (30 tuổi), sinh sống và làm việc tại Gò Vấp, TP.HCM. Họ biết nhau nhờ tính năng hẹn hò trên Facebook, nói chuyện qua lại vài lần rồi bên nam bị bên nữ cho “ăn bơ”. Cứ tưởng là “toang” nhưng sau cùng cặp đôi lại có duyên gặp gỡ ngoài đời thật.

Tán qua mạng không thành, thầy giáo bất ngờ gặp crush trên show hẹn hò
Đi show hẹn hò ai ngờ gặp crush trên FB.

>>Xem thêm: Cảm động nữ chính "bạn muốn hẹn hò" tuổi 55 vẫn ế vì mải chăm bố mẹ

Cụ thể, sau khi nghe “đàng gái” giới thiệu tên, tuổi và nơi làm việc, Xuân Tùng vừa ngờ ngợ vừa thấy quen quen. Anh cho hay bản thân cũng kết bạn, thậm chí nhắn tin chúc ngủ ngon với một bạn nữ tên Phan Yến. Hầu như mọi thông tin mà “đàng gái” cung cấp đều trùng khớp hoàn toàn.

Tán qua mạng không thành, thầy giáo bất ngờ gặp crush trên show hẹn hò
Tùng nghi nghi, Yến cũng không ngoại lệ.

Sau thời gian tâm sự về hoàn cảnh cũng như những mối tình trong quá khứ, màn “mở cửa trái tim” cuối cùng cũng tới. Nhìn thấy mặt nhau, cả hai cười tươi rói. Bỗng gặp được người mình thầm cảm mến, Xuân Tùng mừng rỡ: “Anh rất là bất ngờ, không biết đó có duyên hay sao mà chương trình này lại ghép đúng”.

Tán qua mạng không thành, thầy giáo bất ngờ gặp crush trên show hẹn hò
Cặp đôi trong giây phút nhận ra nhau, vừa vui vừa mắc cỡ.

Thấy đối phương còn ái ngại chuyện mỗi người ở một nơi, thầy giáo sấn tới luôn: “Anh nghĩ không có vấn đề gì cả. Anh ở Thủ Dầu Một xuống Gò Vấp có mười mấy cây thôi. Chỉ cần em sắp xếp được thời gian thì cỡ nào anh cũng tới”. Cuối cùng cả hai đều cho nhau thêm thời gian để tìm hiểu, bấm nút trong niềm hân hoan của hết thảy mọi người. Nói về quyết định của mình, Yến cho hay: “Em đến đây hôm nay cũng là một cái duyên rồi. Muốn tìm hiểu thêm thì phải cho nhau một cơ hội”.

Tán qua mạng không thành, thầy giáo bất ngờ gặp crush trên show hẹn hò
Chàng coi như thành công được bước đầu.

>> Xem thêm: Mọi sự gặp gỡ trên đời đều là duyên trời: Gặp đúng người ắt hạnh phúc.

CĐM thích thú: “Định mệnh rồi đó hai anh chị”

Cuộc gặp gỡ bất ngờ này làm dân tình không khỏi lấy làm thích thú. Ai nấy đều chắc chắn rằng ông trời đang cho cả hai thêm một cơ hội chứ làm gì có chuyện tình cờ thế được. Mặt trận “phây búc” họ đã bỏ lỡ nhau thì ra đời thực cùng nhau làm lại vậy.

- “Thầy giáo mà gặp điều dưỡng là chuẩn bài rồi”.
- “Đi một vòng lại gặp nhau thì về chung nhà luôn đi ạ”.
- “Có tướng phu thê lắm đó”.
- “Trai tài gái sắc đúng hợp nhau”.
- “Định mệnh rồi đó hai anh chị. Hi vọng sau tìm hiểu sẽ có cái kết đẹp”.

Duyên phận trong tình yêu luôn làm người ta bất ngờ như thế đấy. Ai mà lường được câu chuyện lại đột ngột rẽ hướng, từ bị “bơ” trên mạng xã hội chuyển sang nắm tay nhau ngoài đời thực. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về cuộc gặp gỡ trời định này. Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Ảnh: Ghép đôi thần tốc

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÔ GÁI 9X YÊU SÂU ĐẬM TÌNH ĐẦU 8 NĂM NHƯNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Những câu chuyện có 1-0-2 trên show hẹn hò vẫn không thôi làm dân tình há hốc mồm. Nếu cho rằng màn gặp crush của thầy giáo Tùng là hi hữu lắm rồi thì e là bạn đã lầm vì cô nàng yêu sâu đậm tình đầu suốt 8 năm nhưng là tình đơn phương sau đây mới thật sự là “trùm cuối”.

Nhân vật được nhắc đến là cô nàng nhân viên văn phòng Lê Nguyễn Quỳnh Trang, 23 tuổi. Kể về tình sử của mình, Quỳnh Trang cho biết: “ Em yêu đơn phương một người đầu tiên tới 8 năm mà tới giờ người đó vẫn không hề hay biết”. Ai cũng thắc mắc động lực nào đã giúp cô nàng duy trì tình cảm 1 chiều này trong suốt ngần ấy thời gian.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top