05/04/2021 10:52

Shark Hưng bị vợ "kiểm soát": "Ra đường là cá mập, về nhà là cá con"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Shark Hưng nhìn quyền lực như vậy nhưng khi về nhà vẫn nhún nhường trước vợ. Mới đây, phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup đã có những tiết lộ về vai trò của "nóc nhà".

Nhiều người nghĩ rằng, các tỷ phú, đại gia, chủ tịch tập đoàn hay các giám đốc đầy quyền lực thì việc chi tiêu, mua sắm... đều thoải mái, thậm chí không cần nhìn giá. Thế nhưng, thực tế, không hẳn là như vậy, chi tiêu của người giàu không hẳn là "ném tiền qua cửa sổ" mà ngược lại còn siết chặt, nhất là những vị đã có "nóc nhà", sắm sửa ra sao đa phần đều do vợ quyết định hết!

Mới đây, Shark Phạm Thanh Hưng, hiện đang phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup - một tập đoàn chuyên về đầu tư BĐS đã tiết lộ ở nhà đã bị vợ "thao túng" như thế nào, kể cả chuyện ăn mặc. Sau khi Shark Hưng "trình bày" xong, nhiều người mới bất ngờ về "quyền lực" của vợ trẻ kém 16 tuổi của vị đại gia này.

Shark Hưng bị vợ kiểm soát: Ra đường là cá mập về nhà là cá con
Shark Hưng - phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup tiết lộ về vai trò của "nóc nhà". Ảnh: Shark Tank 4

>>Xem thêm: Shark Hưng chia sẻ gây tranh cãi: Tuổi trẻ mua nhà là không thông minh

Shark Phạm Thanh Hưng tiết lộ: "Để tôi hỏi vợ, tất cả đồ tôi mặc đều là vợ mua cả. Bảo mặc là mặc thôi"

Trong chương trình Shark Tank tập đầu tiên của mùa 4, khi được 1 start-up nhờ định giá set đồ mà model đang mặc trên sân khấu. Lúc này, Phó chủ tịch Phạm Thanh Hưng đã trả lời một câu khiến khán giả bất ngờ: "Để tôi hỏi vợ, tất cả đồ tôi mặc đều là vợ mua cả. Bảo mặc là mặc thôi".

Sau đó, Shark Hưng tiếp tục khẳng định: "Đàn ông bắt phanh trần là phải phanh trần, cho may ô mới được phần may ô. (May ô là áo lót trong của đàn ông theo phiên âm tiếng Pháp).

Shark Hưng bị vợ kiểm soát: Ra đường là cá mập về nhà là cá con
Hình ảnh của Shark Hưng và vợ trẻ là Á hậu Nguyễn Thu Trang, khoảng cách tuổi tác của cả hai là 16 tuổi. Ảnh: Shark Hưng

>>Xem thêm: Ngắm không gian căn hộ chuẩn "5 sao" của Shark Hưng và vợ Á hậu

Nhờ tiết lộ này mà netizen mới phần nào biết rõ hơn "vai trò nóc nhà" của vợ trẻ kém 16 tuổi của anh - chị Nguyễn Thu Trang dù trước đó, anh nổi danh là người nổi tiếng cưng chiều vợ. Thỉnh thoảng, hình ảnh vị Shark Tank tự nguyện vào bếp giúp đỡ vợ cũng được cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều chị em xuýt xoa "chồng nhà người ta" vừa kiếm tiền giỏi, vừa biết san sẻ công việc nhà: "Chồng nhà người ta không làm chị em thất vọng", "Đúng là mẫu chồng lý tưởng", "Anh chị hạnh phúc quá"....

Shark Hưng bị vợ kiểm soát: Ra đường là cá mập về nhà là cá con
Hình ảnh của người đàn ông quyền lực làm nhiều chị em xuýt xoa. Ảnh: Shark Hưng
Shark Hưng bị vợ kiểm soát: Ra đường là cá mập về nhà là cá con
Dù khá bận rộn nhưng Shark Hưng vẫn dành nhiều thời gian cho vợ. Ảnh: Shark Hưng

>>Xem thêm: Shark Hưng: "Nên bỏ chữ xin trong đơn xin việc"

Kể từ sau đám cưới trong mơ vào năm 2018, cuộc sống hôn nhân của Shark Hưng và vợ Á hậu luôn kín tiếng trước truyền thông, hai người không chia sẻ quá nhiều về chuyện cá nhân. Chỉ thi thoảng vị cá mập mới chịu hé lộ một chút về tổ ấm nhỏ của hai người và đều gây bão cộng đồng mạng. Còn bạn có suy nghĩ gì về việc "ra đường là cá mập, về nhà là cá con" này?

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

QUY TẮC HÔN NHÂN BỀN VỮNG CỦA SHARK HƯNG: KHÔNG XA NHAU QUÁ 21 NGÀY

Không chỉ là một vị đại gia quyền lực, trong cuộc sống hôn nhân, Shark Hưng cũng rất tâm lý, biết chiều chuộng nửa kia. Cả hai có một số thỏa thuận khi về chung một nhà:

- Kkhông bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen.

- Thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (Cùng giường), Đồng tâm (Tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (Có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (Mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top