05/17/2021 10:32

Sau thời gian "ở ẩn", Thơ Nguyễn xoá video xin lỗi, trở lại rầm rộ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau một thời gian "ở ẩn", Thơ Nguyễn đã xuất hiện lại trên cả YouTube và TikTok, có vẻ như cô nàng đã không giữ lời hứa "tạm biệt" của mình. Không biết lần trở lại này có trở thành một phiên bản "hoàn thiện hơn" như đã hứa không.

Thơ Nguyễn là một YouTuber nổi tiếng với nhiều video hướng đến người dùng là trẻ em. Trước đó, kênh của cô nàng nhận được khá nhiều lượt theo dõi, các em bé rất thích thú khi xem video của cô nàng. Tuy nhiên, gần đây mọi người phát hiện, cô đã bất chấp làm nhiều video câu like, câu view bằng những hành động gây nguy hiểm, không phù hợp.

Mới đây nhất, vào 10/3, video "nuôi búp bê" đã khiến Thơ Nguyễn nhận gạch đá từ cộng đồng mạng, đồng thời bị cơ quan chức năng xử phạt khiến cô nàng đã phải khóa kênh và "ở ẩn". Sau sự việc đó, Thơ Nguyễn đã ẩn hết tất cả các video trên TikTok và YouTube, chỉ để lại video xin lỗi trên TikTok và "Tạm Biệt" trên YouTube. 

Sau thời gian ở ẩn, Thơ Nguyễn xoá video xin lỗi, trở lại rầm rộ
Video khiến Thơ Nguyễn nhận mưa gạch đá. Ảnh: Tiktok Thơ Nguyễn

>>Xem thêm: Kênh YouTube của Thơ Nguyễn bỗng "bốc hơi" 350 triệu view sau lùm xùm

Và đến ngày 12/4 vừa qua, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã tiếp tục đăng tải video "Hello các em" với host là Tiểu Bảo Bảo và không có sự xuất hiện của Thơ Nguyễn. Tiểu Bảo Bảo cho biết, anh sẽ tiếp tục được hoạt động để giúp kênh YouTube này đạt nút kim cương.

Đến ngày 1/5 thì chị Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, mở hết những video đã ẩn trước đó và đồng thời tắt tính năng bình luận của video. Tuy nhiên, dù có comeback một cách bất ngờ nhưng sức hút của cô nàng đã không còn như trước, video không có lượt xem "khủng" như trước. 

Sau thời gian ở ẩn, Thơ Nguyễn xoá video xin lỗi, trở lại rầm rộ
Thơ Nguyễn quay trở lại nhưng sức hút đã không còn nữa. Ảnh chụp màn hình
Sau thời gian ở ẩn, Thơ Nguyễn xoá video xin lỗi, trở lại rầm rộ
Kênh YouTube thì đã "chính thức trở lại". Ảnh chụp màn hình

Còn bên kênh TikTok thì video xin lỗi của Thơ Nguyễn cũng đã biến mất và xuất hiện hàng loạt video mới, kêu gọi mọi người qua kênh YouTube để xem khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Sau thời gian ở ẩn, Thơ Nguyễn xoá video xin lỗi, trở lại rầm rộ
Kênh TikTok của Thơ Nguyễn up lên 1 loạt video mới và xoá video xin lỗi. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo đã có con

Trước scandal của Thơ Nguyễn, các bậc phụ huynh vẫn còn ấn tượng xấu nên không có ý định mở block hay cho con em mình xem video của youtuber này. Tuy nhiên, có vẻ như chị Thơ Nguyễn sẽ không từ bỏ YouTube mà còn lấn sang cả TikTok nữa. Không biết, sắp tới đây, chị có còn đăng tải những nội dung gây tranh cãi nữa để câu views, câu like nữa hay không!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo đã có con

Sau những lùm xùm về việc làm video ảnh hưởng đến trẻ con, thì mới đây Thơ Nguyễn đã lên tiếng tiết lộ việc bản thân đang nuôi dưỡng nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa. Cô cho biết, sau khi ngừng làm video cho gặp sự cố, cô rất buồn nhưng cũng chính lúc này, cô có thêm thời gian để nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho những đứa con của mình hơn.

Tuy nhiên, hành động này của cô lại tiếp tục vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng khi nhiều người cho rằng có thể cô đang cố tình tẩy trắng cho scandal của mình.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top