05/16/2021 19:52

Sau livestream xin lỗi, bà Hằng thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra antifan

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau livestream xin lỗi với sự góp mặt của "gym chúa" Duy Nguyễn, bà Phương Hằng lại tiếp tục "comeback" và lần này động thái của phu nhân ông Dũng "lò vôi" vẫn tiếp tục gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Tạm bỏ qua vụ kiện "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Phương Hằng hiện tại đang công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, thậm chí còn gây xôn xao dư luận vì những phát ngôn động chạm đến nhiều người. Một bộ phận ủng hộ bà Hằng vạch trần sự thật của giới showbiz, số khác thì phản bác, cho rằng bà "nói năng không kiêng nể". Vì thế, kể một số cư dân mạng cũng được bà đưa vào tầm ngắm. Và mới đây nhất, bà đã lên tiếng tuyên bố sẽ bằng mọi cách tìm ra danh tính antifan chống đối mình.

Sau livestream xin lỗi, bà Hằng thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra antifan
Ai "động" đến bà Hằng đều bị réo gọi tên trên livestream. Ảnh: PL & BĐ

Vào chiều ngày 16/4, trên fanpage chính thức của công ty, bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về antifan đã phát ngôn không chính xác về bà.

Dòng trạng thái được đăng tải trên fanpage như sau:

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên 'V.T.'. Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi, mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick 'V.T.'. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick Facebook 'V.T.' này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng"

Sau livestream xin lỗi, bà Hằng thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra antifan
Nguyên văn bài chia sẻ của bà Hằng trên trang fanpage. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

Cộng đồng mạng tranh nhau nhận mình là antifan với hy vọng nhận được 1 tỷ đồng từ vợ ông Dũng "lò vôi"

Thông tin tìm antifan với giải thưởng bạc tỷ từ bà Hằng đã nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy phiền toái khi người phụ nữ này liên tục "quậy tưng" mạng xã hội, thế nhưng mỗi lần bà livestream vẫn rất đông lượt theo dõi đồng thời để lại nhiều bình luận. Thế mới thấy được sức hút của người phụ nữ này như thế nào, và lời bà nói có căn cứ ra sao.

Sau livestream xin lỗi, bà Hằng thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra antifan
Bà Phương Hằng trong livestream mới nhất. Ảnh cắt từ livestream

- Cái drama càng ngày càng đi theo chiều hướng xàm nhưng sao vẫn nhiều người theo dõi thế nhỉ?
- Thời tới rồi các hacker ơi, 1 tỷ cơ đấy!
- Dạ cô không cần trao cho ai đâu ạ, trao cho con đi con là anti của cô đây ạ.
- Giờ muốn tự giác hay để chị phát giác hử?
- Cho mình hỏi là giờ mình tự thú thì có được 1 tỷ không?

>>Xem thêm: Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Hiện vụ việc vẫn đang được chú ý trên MXH và bà Hằng thì vẫn "ấp ủ trò chơi" livestream này. Bà đã từng nhiều lần nói rằng, cuộc chơi này sẽ kéo dài, bà cũng từng treo giải thưởng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng bà từng làm gái bia ôm, hay ông Dũng "lò vôi" treo thưởng 20 tỷ cho ai tìm ra bằng chứng rửa oan cho việc bà Hằng và ông Yên không có quan hệ tình ái. Có vẻ như, bà Hằng vẫn sẽ chưa chịu dừng lại, không biết hành động của bà trong livestream tiếp theo là gì, cùng đón xem trong các bài viết sau nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CHÁN KHẨU CHIẾN TRÊN MXH, BÀ PHƯƠNG HẰNG CHÍNH THỨC NÓI LỜI XIN LỖI

Trong livestream trước đây, bà Hằng đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên bà chỉ xin lỗi khán giả - những người từng coi nghệ sĩ là thần tượng và chồng mình - ông Dũng "lò vôi" chứ không đả động gì đến giới nghệ sĩ. Bà Hằng cho biết: "Quý vị biết là nếu có gì đó khiến quý vị không hài lòng thì tôi thành thật xin lỗi. Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ".

Ngoài ra, việc cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam thì bà nói rõ rằng: "Nghệ sĩ nào đụng chạm tới tôi hoặc hùa theo những kẻ đó thì tôi cấm cửa, còn những nghệ sĩ khác đĩnh đạc, đàng hoàng tôi vẫn tôn trọng".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top