05/06/2021 07:52

Running Man có thành viên thứ 9, một số CĐM chỉ đòi Trấn Thành

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Nhiều ngôi sao được dự đoán có thể là thành viên thứ 9 của dàn cast Running Man bản Việt mùa 2, tuy nhiên một bộ phận không nhỏ cư dân mạng cho thấy phản ứng khá gay gắt nếu đó không phải là Trấn Thành.

Cứ tưởng dàn cast Running Man bản Việt mùa 2 đã "chốt sổ" với 8 thành viên, nào ngờ mới đây, ban tổ chức chương trình bất ngờ tung ảnh "nhá hàng" thành viên thứ 9. Không những vậy, đây còn được cho là một trong những nhân vật được mong chờ nhất của dàn cast chương trình năm nay khiến CĐM "đứng ngồi không yên".

Running Man có thành viên thứ 9, một số CĐM chỉ đòi Trấn Thành
Ban tổ chức Running Man bản Việt tung ảnh nhá hàng thành viên thứ 9 sẽ góp mặt trong dàn cast mùa 2. Ảnh: BTC

>> Xem thêm: Hận Giang ca, Lâm Vỹ Dạ nhờ Trương Thế Vinh xử đẹp ở Running Man

Nếu như những lần trước, cư dân mạng hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian để tìm ra được danh tính nhân vật mà chương trình gợi ý thì lần này thật sự khó đoán. Rất nhiều cái tên đã được đưa ra cho hình bóng bí ẩn kia như Trấn Thành, BB Trần, Hứa Vĩ Văn, Isaac, Jack... Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng thể hiện mong muốn mãnh liệt rằng người này sẽ là Trấn Thành. Thậm chí, có bình luận khá gay gắt cho rằng nếu không phải là nam MC thì sẽ không cần ai hết.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Biết khán giả cần Trấn Thành thì làm ơn mời Trấn Thành được không?
- Nếu không phải là Trấn Thành thì không cần ai hết.
- Mong sẽ là Trấn Thành.
- Không có Trấn Thành thì nghỉ coi.
- Mạnh dạn đoán anh Trấn Thành vì lượt xem sẽ cao.
...

Running Man có thành viên thứ 9, một số CĐM chỉ đòi Trấn Thành
Trấn Thành là một trong những gương mặt nổi bật nhất mùa 1, vậy nên khán giả vô cùng mong đợi anh sẽ tiếp tục tham gia mùa 2 của chương trình. Ảnh: FB MC Trấn Thành
Running Man có thành viên thứ 9, một số CĐM chỉ đòi Trấn Thành
Một số cư dân mạng nhất quyết đòi chương trình mời Trấn Thành cho bằng được. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Trước một lượng lớn những bình luận đòi chương trình mời Trấn Thành, nhiều ý kiến cũng tỏ ra bức xúc:

- Thấy nhiều người ngộ ghê. Không là ai thì không xem, pla pla... Có chắc là không xem không... Chưa biết mùa 2 như thế nào mà...
- Xem thì xem không thì thôi, chương trình người ta đầu tư biết bao công sức cứ không thích ai là vào đòi nghỉ coi, chê bai này nọ. Mọi người hãy suy nghĩ rồi hẵng bình luận ạ!
- Dù cái bóng này có là ai thì tui cũng xem.
... 

Trước đó, 8 thành viên trong dàn cast mùa 2 đã lần lượt được hé lộ bao gồm những cái tên như Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh. Sự vắng mặt của Trấn Thành và BB Trần - 2 gương mặt nổi bật của mùa 1 khiến các fan của "Khủng long" & "Thánh chơi dơ" không khỏi cảm thấy tiếc nuối.

Hiện tại, danh tính thành viên thứ 9 của Running Man bản Việt mùa 2 vẫn đang được dân tình đồn đoán liên tục. Ban tổ chức chương trình cho biết đã quyết định đầu tư khủng để thêm thành viên này vào dàn cast nhằm tạo sự đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn hơn cho chương trình.

Theo bạn thì thành viên thứ 9 này sẽ là ai, và bạn có suy nghĩ gì về những phản ứng trên của cư dân mạng? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Running Man Việt Nam (tựa Việt là Chạy đi chờ chi) đã lên sóng mùa 1 hồi năm 2019. Chương trình nhanh chóng trở thành một gameshow thực tế ăn khách nhờ những thử thách hấp dẫn và tính chất tạp kỹ hài hước, mới lạ. Những cái tên đã góp phần làm nên thành công của mùa 1 bao gồm: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát.

Được biết, vào ngày 29/4 vừa qua, chương trình đã chính thức ghi hình tập đầu tiên của mùa 2 với đầy đủ các thành viên. Khi thông báo về lịch trình này, ban tổ chức đồng thời đưa đề nghị với "người qua đường" sẽ không chụp và leak hình ảnh, thông tin về mùa 2 trước khi ban tổ chức chính thức thông báo cụ thể.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top