05/04/2021 09:57

Quỳnh Trần JP gây tranh cãi vì để bé Sa chào cô chú giữa trời nắng

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Sau những ồn ào vừa qua, vlog mới đây nhất của Quỳnh Trần JP lại tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì một hành động, đó là cô đã nâng cằm bé Sa lên để "chào cô chú" giữa trời nắng gắt.

Kể từ vụ việc ăn chân gấu, Quỳnh Trần JP cũng biết cách chọn lọc nội dung để đưa lên kênh hơn. Tuy nhiên, dường như nhiều người đã trở nên khắt khe hơn khi xem vlog của cô nàng.

Mới đây khi cô đăng tải một video với nội dung hoàn toàn vui vẻ đó là thu hoạch những loại cây mà mình trồng được, tưởng chừng sẽ chẳng có gì để nói nhưng netizen vẫn bàn tán về hành động ngay lúc chào hỏi ở đầu video. Đó là dưới trời nắng gay gắt mà Quỳnh Trần vẫn để bé Sa đứng dưới sân, ngước mặt lên để "chào cô chú".

 Quỳnh Trần JP gây tranh cãi vì để bé Sa chào cô chú giữa trời nắng
Clip ăn chân gấu của Quỳnh Trần JP đã nổ ra một cuộc tranh cãi lớn. Ảnh chụp màn hình: Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật

>> Xem thêm: "Mướt mắt" trước vườn rau trái mùa hè của vlogger Quỳnh Trần JP

Trong video Quỳnh Trần đã dẫn bé Sa ra vườn để thu hoạch rau, trái do chính mình trồng. Và vẫn như những video trước đây, mở đầu là cảnh Quỳnh Trần và bé Sa chào khán giả với câu nói quen thuộc “Xin chào cô chú, xin chào các bạn, xin chào”.

Nhưng lúc quay clip, trời đang nắng khá gay gắt, Quỳnh Trần đội một chiếc nón còn bé Sa không đội gì cả. Khi cô giơ máy quay lên cao thì sẽ bị chói mắt nên bé Sa không thể nhìn lên được và cô đã nhắc bé Sa “chào cô chú đi con” rồi lấy tay nâng cằm bé lên.

 Quỳnh Trần JP gây tranh cãi vì để bé Sa chào cô chú giữa trời nắng
Ngay mở đầu clip Quỳnh Trần để bé Sa chào cô chú dưới trời nắng gắt. Ảnh chụp màn hình: Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật

>> Xem thêm: Quỳnh Trần JP "phốt" chồng Nhật, tiết lộ cãi nhau khi dọn sang nhà mới

Ngay lập tức chi tiết nho nhỏ này đã bị đem bàn tán, mổ xẻ. Họ cho rằng không nên cho trẻ em đứng dưới trời nắng như vậy. Nhiều người đã đưa ra những dòng bình luận không đồng tình với Quỳnh Trần JP:

- “Bé Sa hình như không muốn quay thì phải”
- “Hình như bé Sa thấy khó chịu vì trời nắng quá. Trẻ con nếu không thích thì sẽ thể hiện rõ, người lớn nhận ra ngay”
- “Sa sắp đến tuổi ý thức được cái nào mình thích hay không thích làm nên Quỳnh đừng áp lực Sa tham gia video quá nhé. Biết Quỳnh áp lực tài chính, muốn có Sa để mọi người xem cho vui hơn nhưng nếu Sa không thoải mái mọi người cũng không thích xem nữa.”
- “Đúng là không nhất thiết lúc nào phần mở đầu cũng phải như vậy.”

 Quỳnh Trần JP gây tranh cãi vì để bé Sa chào cô chú giữa trời nắng
Tuy nhiên ngay sau đó bé Sa đã được đứng vào chỗ râm mát. Ảnh chụp màn hình: Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật
 Quỳnh Trần JP gây tranh cãi vì để bé Sa chào cô chú giữa trời nắng
Nhiều người cho rằng netizen đã có phần quá nhạy cảm với Quỳnh Trần JP, giờ cô làm điều gì cũng sẽ bị nói. Ảnh chụp màn hình: Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật

>> Xem thêm: Quỳnh Trần JP ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho người xa xứ khi đại dịch

Quỳnh Trần JP tiếp tục gây tranh cãi bằng clip ăn chân gấu

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, phải chăng, mọi người đã quá nhạy cảm và khắt khe với Quỳnh Trần JP? Nhưng kể từ những sai lầm trước đây, chắc chắn cô nàng cần phải cẩn thận hơn nữa trong nội dung video để có thể mang đến những video chất lượng thật sự, không câu like, câu views. Còn bạn, có suy nghĩ gì về cách hành xử của Quỳnh Trần JP, cùng chia sẻ nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Sau clip Quỳnh Trần JP ăn chân gấu, CĐM cho biết “Không có thịt gấu bán trong siêu thị”

Quỳnh Trần JP đã đăng tải một video ăn chân gấu và đã nổ ra những tranh cãi gay gắt. Bởi cô cho biết thịt gấu và chân gấu cô ăn được bày bán đầy ở siêu thị nên không phải là săn bắt trái phép và không vi phạm pháp luật.

Vậy nhưng ngay sau đó, CĐM đã chỉ ra ngay, tại siêu thị Nhật không có bán chân gấu như Quỳnh Trần JP nói và thậm chí các quán nhậu cũng không có. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng, cũng có thể không phải siêu thị nào cũng có bán. Đây lại là loại hàng không bày bán tràn lan nên biết đâu ở nơi Quỳnh Trần sống có bán loại thịt này.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top