05/05/2021 14:35

Chồng đi thi, cãi lời vợ tư vấn kết quả “ẵm” liền 30 triệu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nhà nào thì cũng phải có “nóc”. Tuy nhiên, không phải mọi pha bật “nóc nhà” đều đem lại kết quả tiêu cực đâu, ví như trường hợp của anh chồng dưới đây chẳng hạn.

Hồ Thành Công (quê Nghệ An) – người chơi thứ 3 của “Ai Là Triệu Phú” tập phát sóng tối hôm qua 04/05 đã có một pha cãi vợ không thể sáng suốt hơn. Kết quả, anh thành công “rinh” về 30 triệu đồng “tiền tươi thóc thật”.

Chồng đi thi, cãi lời vợ tư vấn kết quả “ẵm” liền 30 triệu
Chân dung ông chồng dũng cảm nhất năm.

>> Xem thêm: 8 sai lầm vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ.

Không chỉ gây chú ý nhờ diện mạo bảnh bao, Thành Công còn cho thấy kiến thức sâu rộng của mình khi dễ dàng đáp đúng 8 câu hỏi đầu tiên. Câu 9 và câu 10, anh cũng nhanh chóng vượt qua nhờ sử dụng 3 quyền trợ giúp bao gồm 50/50, gọi điện thoại cho người thân và hỏi ý kiến hai nhà thông thái. Phía dưới khán đài, chị vợ Hoài Thương cũng nhiệt tình cổ vũ cho chồng.

Chồng đi thi, cãi lời vợ tư vấn kết quả “ẵm” liền 30 triệu
Đi thi vẫn tranh thủ lấy lòng rằng “có vợ đi theo lúc nào cũng yên tâm”.

Đến câu thứ 11, nội dung lại liên quan tới thể thao thế giới. Lúc này, Thành Công sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng là hỏi ý kiến nửa kia dù biết vợ cũng “mù tịt” như mình. Anh chia sẻ: “Em biết vợ em không có nhiều kiến thức thể thao, bản thân em cũng không có dữ liệu. Em dùng quyền trợ giúp cuối cùng vì dù sao thì hai vợ chồng đều ở đây, nếu có sai thì cũng được lên tivi, nhìn thẳng máy quay cười tươi một lần”.

Làm đúng nhiệm vụ của mình, chị vợ dựa vào linh cảm gợi ý cho chồng đáp án D. Tuy nhiên, thay vì nghe theo, Thành Công dũng cảm chọn một đáp án khác. Lý do mà anh đưa ra chính là “thông thường chọn ngược lại vợ thì sẽ đúng”.

Chồng đi thi, cãi lời vợ tư vấn kết quả “ẵm” liền 30 triệu
Quyết định sáng suốt của anh chồng giúp cặp đôi thành công rinh về 30 triệu.

Dân tình thích thú: “10 điểm cho sự can đảm”

Ai cũng đinh ninh rằng Thành Công hỏi ý vợ xong sẽ răm rắp nghe theo nhưng màn “quay xe” đầy kịch tính này khiến dân tình không khỏi lấy làm thích thú. Người nào người nấy đều đồng tình rằng anh chồng này không chỉ sáng suốt mà còn can đảm lắm chứ đùa.

- “Cộng cho 10 điểm vì sự can đảm”.
- “Đấy! Có phải bao giờ bật “nóc” cũng xấu đâu”.
- “30 triệu thế chắc không ra sofa nằm đâu nhỉ”.
- “Danh hiệu ông chồng can đảm nhất năm đã tìm thấy chủ nhân”.
- “Hỏi vợ làm ngược lại, hay”.
-...

>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Hôn nhân chỉ bền khi chồng sợ vợ.

30 triệu đích thị là phần thưởng xứng đáng cho pha can đảm làm trái ý vợ của anh chồng này. Bật “nóc” mà sáng suốt thế kia thì không khéo còn được vợ khen ấy chứ. Còn bạn, bạn thấy thế nào về pha xử lý của anh chồng? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Ảnh: VTV3

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

“Làng có cổng, nhà có nóc” là câu thành ngữ vốn được dùng để chỉ người đàn ông đóng vai trò trụ cột trong gia đình, có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc vợ con. Mặt khác, có còn thể hiện “cái uy” của chồng, bảo là vợ phải nghe chứ không được cãi.

Có điều, đó chỉ là câu chuyện của ngày xưa. Quyền lực ngày nay có vẻ đã được chuyển giao. Giới trẻ, hay nói đúng hơn các ông chồng ở hiện tại lại dùng “nóc nhà” để chỉ những bà vợ đầy quyền lực ở nhà. “Nóc nhà” bảo một, chồng hiển nhiên chẳng dám nói hai.

Video có thể bạn quan tâm
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau
Scroll to top