05/22/2021 07:07

"Nữ hoàng không ngán ai" Vy Oanh tiếp tục đáp trả bà Phương Hằng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Sau nhiều ngày ôn ào, Vy Oanh đã chính thức lên tiếng kể rõ nguyên nhân "khẩu chiến" với đại gia Phương Hằng, đồng thời làm rõ về những thông tin gây chấn động showbiz như làm vợ bé, "đẻ thuê" cho đại gia 70 tuổi...

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thu hút nhiều sự chú ý. Ngay khi có những chia sẻ trái với quan điểm của bà Hằng, Vy Oanh đã liên tục bị bà réo tên trên livestream và còn bị đưa thông tin làm vợ bé, "đẻ thuê" năm 17 tuổi với giá 115 tỷ đồng. Cho đến tối ngày 21/5, nữ ca sĩ đã quyết định viết tâm thư dài, chính thức lên tiếng về lùm xùm diễn ra suốt những ngày qua.

Nữ hoàng không ngán ai Vy Oanh tiếp tục đáp trả bà Phương Hằng
Vy Oanh viết tâm thư nói rõ về ồn ào. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm:  Vy Oanh tay đôi với vợ Dũng lò vôi: "Đời còn luật nhân quả nữa"

Vy Oanh nêu lý do "khẩu chiến" với bà Phương Hằng

Trong tâm thư, giọng ca Đồng xanh khẳng định những gì cô làm trên MXH là để tự vệ, lấy lại uy tín và danh dự của bản thân trước loạt thông tin sai sự thật gây bất lợi đang bị lan truyền.

"Mọi người có hỏi sao tôi gan đi đối đầu với cô Hằng? Thật ra thì tôi đang tự vệ khi bị vu khống, xúc phạm thì đúng hơn là đối đầu. Về cơ bản, tôi chưa từng đăng status nào nói thẳng với cô, mà chỉ là 1 câu trả lời cho 1 bạn spam phe của cô ấy, khi bạn ấy dùng từ nặng nề thoá mạ tôi.

Vì nếu muốn hỏi cô, tôi nhỏ hơn phải nói chuyện kiểu khác không nói ngang ngang như vậy, "tiên học lễ, hậu học văn" từ nhỏ nhà trường đã giáo dục như vậy. Và từ comment đó, suy diễn theo cách của cô, tôi bị cô vu khống, bôi nhọ, chửi rủa thậm tệ (rất nhiều nghệ sĩ cũng bị vu khống như tôi) tấn công, uy hiếp bằng mọi cách."

Nữ hoàng không ngán ai Vy Oanh tiếp tục đáp trả bà Phương Hằng
Vy Oanh nói rõ lý do "khẩu chiến" với bà Phương Hằng. Ảnh: Pinterest

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Nữ ca sĩ làm rõ những thông tin chấn động showbiz

Vy Oanh cho hay, việc cô thắc mắc về chuyện vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đấu giá đất, ủng hộ 1.000 tỷ đồng cho quỹ chống dịch Covid-19 là chuyện bình thường, điều cô quan tâm chỉ là số tiền này liệu có kịp để hỗ trợ trong lúc nguy cấp hay không:

"Tôi với tư cách là một công dân Việt Nam yêu nước, rất quan tâm năng nổ trong những công việc hướng về cộng đồng vì vậy khi hay tin cô chú tặng 1.000 tỷ cho quỹ phòng chống dịch Covid, tôi rất mừng và bắt đầu dõi theo những tin tức về cô.

Và từ đó mà tôi cũng có những thắc mắc khi quà tặng này là đất mà phải đem ra đấu giá thì thời gian sẽ rất lâu trong khi Việt Nam dịch đang bùng phát. Tôi cũng từng nghe cô nói Việt Nam không ai giàu như cô, kim cương, sổ đỏ cả ký thì tôi nghĩ việc cô tặng ngay tiền mặt lúc khẩn cấp này thì có đáng gì với cô chú đâu.

Nữ hoàng không ngán ai Vy Oanh tiếp tục đáp trả bà Phương Hằng
Vy Oanh cho biết cô từng ngưỡng mộ bà Hằng vì chi 1.000 tỷ đồng giúp nhà nước chống dịch Covid-19, vì quan tâm nên việc cô có thắc mắc về số tiền ấy cũng là hoàn toàn bình thường, là quyền của công dân. Ảnh: FB Vy Oanh

Hoặc giả không đủ tiền mặt thì bán kim cương cũng nhanh hơn bán đất hay chỉ cho 1/2 số tiền đó cũng kịp thời vì cô nói là cho phòng chống dịch chứ không phải cho quỹ từ thiện khác. Cô nói đất cũng là tiền tôi không phủ nhận nhưng ý tôi thắc mắc có kịp để chống dịch hay không".

Nói về tin đồn "đẻ thuê" cho đại gia 70 tuổi và làm vợ bé, Vy Oanh cho biết những thông tin này đều là vu khống. Cô đang bị tấn công tinh thần, bôi nhọ bằng nhiều cách và trù ẻo gia đình suốt một thời gian dài.

Nữ hoàng không ngán ai Vy Oanh tiếp tục đáp trả bà Phương Hằng
Vy Oanh nói rõ về những thông tin tiêu cực về mình. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi nói ra hết nỗi lòng, Vy Oanh nhấn mạnh: "Tôi cũng chỉ mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vì thế mà đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế".

Như vậy, sau hơn 1 tuần diễn ra lùm lùm, phía Vy Oanh cuối cùng đã chịu lên tiếng làm rõ đầu đuôi sự việc. Qua đó, người hâm mộ cô cũng an lòng phần nào và bớt hoang mang về loạt thông tin bất lợi về thần tượng suốt những ngày qua. Về phía bà Phương Hằng, nữ đại gia vẫn chưa có động thái đáp trả với Vy Oanh.

Bạn thấy sao về lời giải thích của Vy Oanh? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Từng được biết đến là một nữ ca sĩ có giọng hát hay, trong trẻo, gương mặt xinh xắn, vậy nhưng càng ngày Vy Oanh càng vướng vào nhiều tranh cãi. Trước khi có cuộc "khẩu chiến" với bà Phương Hằng, giọng ca Đồng xanh được cho là gương mặt "không ngán ai" khi liên tục động chạm nhiều nghệ sĩ Vbiz.

Cô nàng từng mắng Hari Won mắc bệnh ngôi sao, gọi Trấn Thành bằng...“thằng”, đăng bài “đá đểu” nữ ca sĩ Thu Minh, tố đàn chị Minh Tuyết âm mưu giành hit của mình, tranh cãi với hoa hậu Thu Hoài... Tất cả những lùm xùm này đã phần nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Vy Oanh trong mắt khán giả.

Rất nhiều người hâm mộ nghĩ rằng không riêng gì Vy Oanh mà các nghệ sĩ nên hạn chế tham gia vào những ồn ào không hay, để dành thời gian ấy tập trung vào việc hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho khán giả.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top