05/24/2021 11:07

Những sao Việt sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với bà Phương Hằng

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Trong khi nhiều nghệ sĩ bị gọi đích danh vẫn chọn giải pháp giữ im lặng, thì cũng có không ít người đã quyết định lên tiếng, đáp trả tay đôi với bà Phương Hằng - vợ của ông Dũng "lò vôi".

Thời gian gần đây, việc bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục livestream "bóc phốt" dàn nghệ sĩ Vbiz đã trở thành tâm điểm nhận được sự quan tâm lớn. Và tất nhiên, chẳng một nghệ sĩ nào muốn bị gọi tên trong chuỗi livestream ồn ào này vì hình ảnh ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Thậm chí, có những nghệ sĩ bị gọi đích danh vẫn chọn cách giữ im lặng, chờ ồn ào đi qua. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp ngoại lệ, được xếp vào danh sách "chẳng ngán ai", sẵn sàng đáp trả với bà Phương Hằng.

Trang Trần

Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Bà Phương Hằng từng livestream gọi đích danh Trang Trần. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Hoài Linh giàu cỡ nào mà vợ Dũng lò vôi phán "hột xoàn đựng bằng lon?"

Giữa lúc showbiz Việt trở thành chủ đề livestream "bóc phốt" của bà Phương Hằng thì Trang Trần là một trong số ít những nghệ sĩ chẳng ngại đáp trả. Theo đó, vào thời điểm bà Phương Hằng có phát ngôn gọi các nghệ sĩ Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… là "đám nghệ sĩ" vì vụ ông Võ Hoàng Yên, ngay lập tức Trang Trần đã không khỏi bức xúc và lên tiếng cho hay: "Con mê cô, cô thông minh lanh lợi. Tự nhiên cô động đến bọn nghệ sĩ, người ta không làm gì cô cả. Con thành anti-fan". Cũng từ đó, hàng loạt những ồn ào, "bóc phốt" đôi bên bắt đầu diễn ra. Thậm chí, bà Phương Hằng còn gọi tên Trang Trần và tuyên bố "gặp đâu đánh đó".

Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Trang Trần là một trong số ít những nghệ sĩ chẳng ngại đáp trả với bà Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình

Thế nhưng, không hề kiêng nể hay e sợ, Trang Trần vẫn tiếp tục đáp trả với bà Phương Hằng. Cụ thể, khi bà Phương Hằng tuyên bố cấm cửa giới nghệ sĩ, không cho đặt chân đến khu vui chơi do bà làm chủ. Trang Trần tiếp tục lên tiếng: "Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi". Cứ thế, ồn ào giữa bà Phương Hằng và Trang Trần kéo dài suốt hơn 1 tháng. Hiện sự việc đã dần hạ nhiệt khi livestream của bà Phương Hằng đang nhắm đến những cái tên khác trong showbiz.

Vy Oanh

Ngoài Trang Trần, Vy Oanh cũng là một trong những sao nữ từng lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng. Cụ thể, khi biết được sự việc bà Phương Hằng "khiêu chiến" với giới nghệ sĩ, Vy Oanh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân, đồng thời "mỉa mai" chuyện làm từ thiện của nữ doanh nhân này. Đáp trả lại, bà Phương Hằng livestream "bóc phốt" hàng loạt câu chuyện đời tư của Vy Oanh như tin đồn "đẻ thuê", làm vợ bé... Ngay lập tức, nữ ca sĩ Đồng Xanh đã viết tâm thư dài, phản biện lại những thông tin một chiều từ phía bà Phương Hằng.

"Mọi người có hỏi sao tôi gan đi đối đầu với cô Hằng? Thật ra thì tôi đang tự vệ khi bị vu khống, xúc phạm thì đúng hơn là đối đầu. Về cơ bản, tôi chưa từng đăng status nào nói thẳng với cô, mà chỉ là 1 câu trả lời cho 1 bạn spam phe của cô ấy, khi bạn ấy dùng từ nặng nề thoá mạ tôi, tôi bị cô vu khống, chửi rủa thậm tệ, tấn công, uy hiếp bằng mọi cách", Vy Oanh lên tiếng.

Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Vy Oanh chia sẻ tâm thư, nêu lý do đáp trả bà Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, nữ ca sĩ nói thêm: "Tôi cũng chỉ mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vì thế mà đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế". Hiện, sau khi đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin không hay, Vy Oanh chỉ đăng tải hình ảnh gia đình. Nữ ca sĩ cho thấy động thái muốn rút khỏi ồn ào lần này.

Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Vy Oanh phủ nhận những tin đồn thất thiết liên quan đến tên tuổi của mình. Ảnh: Chụp màn hình
Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Vy Oanh từng trở thành tâm điểm chiếm sóng trên livestream của bà Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình/ Pinterest

Dũng Taylor

Bước vào drama dài tập của bà Phương Hằng, Dũng Taylor - chồng nữ ca sĩ Thu Phương cũng từng có những bài đăng đáp trả cực kỳ gay gắt. Nguyên nhân xuất phát từ việc chồng ca sĩ Thu Phương có một số nhận xét cá nhân về bà Phương Hằng. Đáp lại, bà Phương Hằng không ngại tiết lộ đời tư của Dũng Talor và "dọa" sẽ đi tìm và dạy dỗ Dũng Taylor nếu có về Việt Nam.

Không hề kiêng dè, Dũng Taylor đáp trả lại: "Khi tôi về nước, bà không cần đi tìm, tôi ở đâu thì bà sẽ được biết. Tôi không muốn "đụng chạm" đến bà nhưng bà ỷ bà có tiền rồi hăm dọa, đòi đánh thì tôi chỉ nói điều này, tôi hứa danh dự rằng nếu bà Hằng "chạm" đến tôi khi về Việt Nam thì tôi đảm bảo tôi sẽ là người cuối cùng mà bà "chạm vào", sau khi bà "chạm" vào tôi rồi thì bà sẽ không còn cơ hội "đụng" vào ai khác trên đời này, tôi khẳng định như vậy..."

Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Dũng Taylor và bà Phương Hằng liên tục có những màn "khẩu chiến" ồn ào. Ảnh: Chụp màn hình/ FB Dũng Taylor

Và mới đây nhất, Dũng Taylor tiếp tục có một bài đăng nhắc tên bà Phương Hằng. Cụ thể, ông xã Thu Phương viết: "Đính chính! Gần đây có vài nhân vật chửi bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng đề cập đến việc Dũng Taylor tôi bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi đến khóc nên tôi muốn đính chính. Bà Nguyễn Phương Hằng có xúc phạm, vu khống và kỳ thị sắc tộc tôi nhưng không có chuyện tôi khóc!

Trong lúc bà Nguyễn Phương Hằng kêu gọi mọi người đừng xúc phạm đến chồng và gia đình bà ấy thì bà ấy lại luôn mồm xúc phạm đến vô số người thân và gia đình của người khác, bao gồm luôn vợ của tôi. Nước mắt của tôi không dành cho những kẻ máu lạnh, thủ đoạn và văn hóa suy đồi".

Những sao Việt sẵn sàng ăn miếng trả miếng với bà Phương Hằng
Dũng Taylor tức giận vì bà Phương Hằng nói những điều không hay về Thu Phương. Ảnh: FB Dũng Taylor

Hiện, những ồn ào xoay quanh bà Phương Hằng và dàn sao Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, ngoài 3 gương mặt trên thì không có nghệ sĩ nào lộ diện đáp trả trực diện với bà Phương Hằng. Giờ đây, cư dân mạng đều đang tiếp nhận những thông tin một chiều từ phía bà Phương Hằng và chờ đợi những nghệ sĩ là  gười trong cuộc lên tiếng giải thích rõ.

Bạn có cảm nghĩ thế nào trước việc các sao Việt không ngại đáp trả khi bị vợ Dũng "lò vôi" nhắc đến tên trên livestream? Chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Có thể thấy, khởi đầu từ câu chuyện của ông Võ Hoàng Yên và cho đến nay là biến tướng của hàng loạt câu chuyện khác nhưng ồn ào lần này vẫn chưa có dấu hiệu khép lại. Nhiều người không khỏi tò mò, liệu bà Phương Hằng sẽ còn "khui mở" những bí mật nào nữa trong chốn showbiz.

Và phải nói rằng, sức hút hiện tại của bà Phương Hằng không thua kém bất cứ ngôi sao đình đám nào. Vì cứ đến hẹn lại lên, bà Phương Hằng liên tục livestream hé lộ những câu chuyện mà dân tình đều tò mò.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top