05/06/2021 10:12

Nam sinh trả phòng trọ đầy rác, tởm nhất là toilet vàng khè

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Việc sinh viên không có ý thức dọn phòng sau khi trả trọ không phải hiếm, kể cả con trai lẫn con gái. Đã có nhiều trường hợp chủ trọ đã phải đăng đàn bóc phốt vì quá bức xúc.

Biết rằng, đã bỏ tiền ra thuê phòng thì có thể thỏa thích sống theo ý mình, không có ai được quyền can thiệp. Tuy nhiên, ở bẩn đến mức bị bóc phốt đăng lên mạng thì cũng không còn gì để nói, không chỉ thế, trước khi dọn phòng đi cũng không thèm dọn dẹp mà để lại nguyên bãi chiến trường như nhóm nam sinh Hà Nội dưới đây.

Những ai từng trải qua quãng đời sinh viên chắc cũng hiểu cảm giác ở bẩn "như một thói quen" này. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ là ở trọ, sống tạm một thời gian nên lười sắp xếp, trang trí, lười dọn dẹp, để mọi thứ lung tung, lộn xộn.

Nam sinh trả phòng trọ đầy rác, tởm nhất là toilet vàng khè
Lúc cho thuê thì đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ khi trả phòng thì rác vứt lung tung. Ảnh chụp từ TikTok

>>Xem thêm: Nữ sinh ở quá bừa bộn, cả căn phòng ngập tràn trong rác

Quá bức xúc trước việc nhóm sinh viên nam ở bẩn, không bàn giao nhà cửa cẩn thận, không chịu dọn dẹp sạch sẽ trước khi trả phòng, chủ nhà trọ đã quyết định bóc phốt lên mạng xã hội. Mở cửa phòng, chủ trọ ngao ngán khi nhìn thấy đống rác giữa nhà, mọi thứ vứt linh tinh khắp chốn, sàn nhà thì bẩn, nhớp nháp. Đáng nói nhất, khi nhìn đến nhà vệ sinh thì ai cũng phải "buồn nôn" trước thứ lắng cặn màu vàng trong toilet.

Thường thì, khi cho thuê trọ, chủ nhà trọ không yêu cầu gì nhiều, chỉ mong khách trả lại đúng hiện trạng trước đó mà thôi. Tuy nhiên, nhìn lối sống, cách bày bừa này thì ai cũng ngán ngẩm, như cả một thời gian dài không được dọn dẹp.

Nam sinh trả phòng trọ đầy rác, tởm nhất là toilet vàng khè
Nhìn hình này, bạn có nghĩ đến "thánh ở bẩn". Ảnh chụp từ TikTok
Nam sinh trả phòng trọ đầy rác, tởm nhất là toilet vàng khè
Tuy nhiên, căn phòng bẩn thỉu không còn gì để nói. Ảnh chụp từ TikTok
Nam sinh trả phòng trọ đầy rác, tởm nhất là toilet vàng khè
Nhà tắm đầy chai lọ dầu gội đầu, vứt lung tung. Ảnh chụp từ TikTok
Nam sinh trả phòng trọ đầy rác, tởm nhất là toilet vàng khè
Cảnh phòng tắm lại càng rùng mình hơn. Ảnh chụp từ TikTok

>>Xem thêm: Kinh hoàng gái xinh ở bẩn: "Phụ tùng" vứt lung tung, rác giăng kín lối

Cộng đồng mạng: "Nhìn thấy bồn cầu thôi chạy gấp"

Phía dưới bài bóc phốt của chủ nhà trọ, cộng đồng mạng tỏ ra ngao ngán "Tại sao lại có người ở bẩn đến như thế, nhìn thấy bồn cầu thôi chạy gấp", một số thì tỏ ra cảm thông với sự "xui xẻo" mà chủ nhà gặp phải.

- "Cho thuê nhà tưởng cứ cuối tháng là thu tiền, ai dè cũng xu quá nhỉ?"
- "Này còn đỡ nè, mình còn chứng kiến nhiều khứa ở dơ hơn nữa luôn, nhà chẳng khác gì bãi rác."
- "Nhìn thấy bồn cầu thôi chạy gấp. Không biết chỗ khác bẩn thế nào chứ riêng nhà vệ sinh phải sạch, không thì lắm bệnh tật lắm".
- "Mình chuyển đi lúc nào cũng phải dọn dẹp sạch sẽ cho chủ nhà. Sinh viên thì phải có ý thức chứ".

>>Xem thêm: Dân tình đứng hình trước giường ngủ bẩn thỉu, đậm màu "cháo lòng"

Dù ở trọ tạm bợ vài tháng thì chúng ta cũng nên dọn vệ sinh sạch sẽ, tránh tình trạng ở bẩn, vứt rác, đồ đạc lung tung, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống mà còn gây hại đến sức khỏe. Nhất là khi chuyển trọ, cần dọn dẹp sạch sẽ, trả lại hiện trường căn phòng như trước đó, điều này thể hiện được ý thức của mỗi người chúng ta. 

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

4 NỮ SINH BỊ CHỦ TRỌ BÓC PHỐT Ở BẨN: SÀN NHỚP NHÁP, RÁC NGẬP LỐI ĐI

Không chỉ nam sinh, nhiều nữ sinh cũng dính phốt ở bẩn. Cách đây không lâu, 4 nữ sinh của một trường Đại học ở TP HCM cũng bị chủ trọ phốt ở bẩn.

Từ trong phòng ra đến ban công đều la liệt rác, vật dụng vứt tung tung đến nỗi không còn chỗ đứng. Thậm chí, không biết sàn nhà bao lâu chưa lau dọn mà bẩn thỉu, nhớp nháp.

Nhiều người mới nhìn vào còn không thể tưởng tượng nổi đó là phòng của con gái, họ còn thắc mắc không hiểu 4 cô gái sống thế nào với "bãi bùi nhùi" đó.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top