05/31/2021 10:28

Mục sư Hội thánh truyền giáo gửi thư xin lỗi, mong được khắc phục

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau khi làm lây nhiễm Covid-19 ra cộng đồng khiến nhiều khu vực bị phong tỏa, cách ly thì mới đây Mục sư Hội thánh truyền giáo Phục Hưng đã viết thư gửi lời xin lỗi.

Vào chiều tối ngày 30/5, trên fanpage chính thức của Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng đã đăng tải bức thư xin lỗi từ mục sư P.V.T. cùng với vợ là mục sư V.X.L. gửi đến các cơ quan chức năng TP.HCM, cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch, thành viên các Hội thánh Tin Lành và người dân, mong có cơ hội khắc phục những hậu quả đã gây ra.

Mục sư Hội thánh truyền giáo gửi thư xin lỗi, mong được khắc phục
Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM). Ảnh: Độc Lập

>>Xem thêm: TP.HCM dừng hoạt động toàn bộ trung tâm thương mại

Theo đó, trong lá thư, vợ chồng mục sư P.V.T cho biết mình gửi những lời này từ bệnh viện, trên nỗi đau chống chọi với Covid 19 trên thân thể và rất mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ của tất cả quý vị.

"Những ngày này, trên giường bệnh, chúng tôi đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra. Tình hình lây lan dịch bệnh lại diễn ra phức tạp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống không biết bao nhiêu người. Thật đau lòng, một trong những ổ dịch khởi phát từ Hội Thánh chúng tôi".

Ngoài lời xin lỗi, mục sư P.V.T. cũng gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng và các nhân viên y tế đã tận tình chữa bệnh, điều trị cho bà con, đồng thời cam kết sẽ hợp tác tối đa trong việc khai báo để việc điều tra dịch tễ dễ dàng hơn.

Mục sư Hội thánh truyền giáo gửi thư xin lỗi, mong được khắc phục
Phong tỏa, lấy mẫu xét nghiệm ở đường Nguyễn Văn Công. Ảnh: Doanh nghiệp và tiếp thị

"Xin cảm ơn các cơ quan chức năng và các nhân viên y tế đã hết sức tích cực và không quản ngại vất vả, khó khăn để chữa bệnh, điều trị cho bà con trong suốt thời gian qua.

Các mục sư và các thành viên của Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng cam kết sẽ hết sức nỗ lực và hợp tác tối đa với các cơ quan chức năng trong việc khai báo và hỗ trợ tất cả những gì có thể để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh".

Cuối cùng, vợ chồng mục sư P.V.T. cũng mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người và mong dịch bệnh sớm qua đi.

"Chúng tôi mong muốn trong tinh thần yêu thương và sẵn sàng phục vụ, Hội Thánh Truyền giáo Phục Hưng sẽ có cơ hội khắc phục những hậu quả của mình đã gây ra bằng những hoạt động phục vụ cộng đồng thiết thực. Mục sư và các tín hữu của chúng tôi luôn luôn cầu nguyện cho sự bình an và khỏe mạnh của người dân cả thành phố và đất nước. Cầu mong dịch bệnh sẽ sớm kết thúc và kính chúc quý bà con và quý cấp cơ quan chức năng sức khoẻ và bình an".

Mục sư Hội thánh truyền giáo gửi thư xin lỗi, mong được khắc phục
Vì liên quan đến chuỗi lây nhiễm, Gò Vấp đã bị phong tỏa theo chỉ thị 16. Ảnh: Kenh14

>>Xem thêm: Nóng: Từ 0h ngày 31/5, TP.HCM giãn cách xã hội toàn thành phố 15 ngày

Nghẹn ngào các bé mầm non hô cố lên khi làm xét nghiệm covid-19

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM hầu hết các ca nhiễm đều liên quan chuỗi lây nhiễm của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. HCDC cũng đề nghị tất cả những người dân sinh hoạt tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng chủ động khai báo y tế để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

KHỞI TỐ VỤ ÁN HÌNH SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI TRUYỀN GIÁO PHỤC HƯNG

Theo Công an TP.HCM, Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (do ông P.V.T và bà V.X.L phụ trách) hoạt động không chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 dẫn đến lây lan dịch bệnh cho nhiều người.

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu của tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự ngày 29/5.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho rằng: “Quá trình điều tra cho thấy trong lúc hội họp, các thành viên của Hội thánh này không đeo khẩu trang. Nhóm này sinh hoạt trong không gian kín, nhỏ, với diện tích chỉ khoảng 50 m2. Giả sử họ tuân thủ quy định của TP.HCM, giữ số lượng mỗi buổi sinh hoạt dưới 20 người thì nguy cơ lây nhiễm vẫn rất cao”.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top