05/20/2021 10:12

Livestream chửi xối xả, bà Hằng vẫn không quên "đòi" khán giả thả tim

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nói năng không kiêng nể một ai, đụng toàn nghệ sĩ tên tuổi, thậm chí tự nghĩ mình là “tượng đài” trong lòng công chúng nên bà Hằng mặc nhiên thu về một số lượng anti-fan không hề nhỏ.

Chiều tối hôm qua 19/05, phu nhân ông Dũng “lò vôi” tiếp tục có màn livestream vạch trần sự thật. Tuy nhiên, động thái của bà trong lúc đang “lên sóng” khiến dân tình không khỏi bật cười. Cụ thể, khi đang bóc phốt ngon lành, bà Hằng bỗng tạm ngưng để kêu gọi người xem ủng hộ tinh thần, giúp mình mạnh hơn bằng cách bắn tim vì fan đối phương đông quá.

Livestream chửi xối xả, bà Hằng vẫn không quên đòi khán giả thả tim
Livestream vẫn thích nhìn tim bay phất phới. Ảnh cắt từ clip

>>Xem thêm: Sau livestream xin lỗi, bà Hằng thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra antifan

Sau khi réo tên một loạt các nhân vật bao gồm Hoài Linh và người tự xưng là vợ, Vy Oanh, “thần y” Võ Hoàng Yên và đồng bọn… bà chủ Đại Nam quyết định nghỉ giữa giờ để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong khoảng thời gian này, bà liên tục “năn nỉ” người xem thả tim bằng những câu đại loại như: “mọi người thả tim cho em đi”, “trời ơi sao thả tim yếu dữ”, “quý vị thả tim thì em mới mạnh lên được chứ”...

Song song với màn kêu gọi trên, bà Hằng cũng cho thấy khiếu hài hước của bản thân qua những câu nói gây cười, nào là “em mà không có bằng chứng, không có cơ với tụi nó chắc nó dập em tan nát đời hoa luôn rồi đó quý vị” cho đến “em đẹp quá mà em chưa chết được đâu”.

Livestream chửi xối xả, bà Hằng vẫn không quên đòi khán giả thả tim
Đang cọc vì chửi nhau vẫn có thể chọc cười. Ảnh cắt từ clip

Cộng đồng mạng thích thú: “Dễ thương ghê, chửi mà còn không quên kêu gọi bắn tim”

Pha kêu gọi ủng hộ tinh thần "như bán hàng online" của bà Hằng khiến dân tình không khỏi lấy làm thích thú. Đáp lại, người nào người nấy đều ra sức thả cảm xúc một cách nhiệt tình nhất có thể trong khi bà tiếp tục buổi livestream.

Livestream chửi xối xả, bà Hằng vẫn không quên đòi khán giả thả tim
Dân tình ra sức ủng hộ bà chủ Đại Nam. Ảnh: Facebook

>>Xem thêm: Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

- “Canh livestream bả còn hơn canh mẹ đi chợ về”.
- “Bắn quá trời bắn luôn rồi á cô ơi”.
- “Dễ thương ghê, chửi mà còn không quên kêu gọi bắn tim”.
- “Thả tim mà điện thoại lag luôn rồi”.
- “Cưng ghê, nghe như mấy người bán hàng online vậy á”.

Dĩ nhiên, kêu gọi thả tim thực chất cũng để cho vui vì một người đủ trí lực để “chiến” cả showbiz, in cả bình luận của anti ra để nhìn cho rõ như bà thì sao lại phải nhờ tới nó để vực dậy tinh thần cơ chứ. Bằng chứng là gần cuối livestream, bà chủ Đại Nam cho hay: “Nó dập không được em nên nó đứng từ xa. Nó kéo theo cả chùm, em lật hết cái này xong em lật tới cái kia. Mất tiền mà giúp khán giả nhận ra sự thật thì 2000 tỷ em cũng chơi chứ nói gì 200 tỷ”. Không biết, màn tiếp theo của bà sẽ là gì đây?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

BÀ HẰNG ĐÁP TRẢ "VỢ HOÀI LINH": “VỢ TRONG MƠ MÀ ĐÒI THÔNG CẢM CHO TÔI”

Bên cạnh sự góp mặt của antifan như thường lệ, tập thứ n trong drama “khẩu chiến” của bà Hằng còn chào đón sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh – nữ ca sĩ Hà My – người tự xưng là vợ Hoài Linh. Trong khi “anh bốn” im hơi lặng tiếng dù bị réo tên liên tục thì cô vợ này bất ngờ đứng ra bênh vực, khẳng định “anh Linh rất khổ tâm, không làm gì sai cả” đồng thời bày tỏ rằng mình thông cảm cho bà chủ Đại Nam.

Hay tình có người ngoài cuộc “động” đến mình, bà Hằng đáp trả chẳng thể gắt hơn. Bà cho hay: “Tự nhiên nghe Hoài Linh có vợ hết hồn hà, mị thiên hạ dễ quá ta. ‘Xăng pha nhớt’ thì vợ đâu ra. Đòi thông cảm cho tôi, tôi đâu có cần thông cảm”.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top