05/27/2021 14:20

Khóc hết nước mắt vì mất cây bơ yêu quý và cái kết bất ngờ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Mất bao công sức trồng thủy canh một hột bơ cho đến khi nó thành một cây bơ xanh mướt, ai ngờ chỉ một lần bất cẩn đưa cây ra “tắm nắng” nhưng quên đem vào mà cô gái suýt mất cây bơ.

Cụ thể thì cô gái do bị dí tiến độ bàn giao quá nhiều deadline nên đã bỏ quên cây bơ ngoài trời đến tận 2 - 3 ngày. Đến khi bỗng nhớ tới “ẻm” liền chạy ra nhìn xem thì không thấy đâu nữa. Nghĩ chắc cây bơ đã bị mấy anh chị lao công hoặc làm vườn mang đi vứt nên cô buồn rầu cả buổi sáng. 

Một anh đồng nghiệp thấy em gái cùng phòng xuống tinh thần quá nên cất công “điều tra” khắp nơi. Cuối cùng phát hiện cây bơ được một anh làm bên phòng khác để ý, còn mang cả xe hơi đến tận công ty chở về nhà. Sau khi liên hệ thì đối phương cũng đồng ý trả lại, không quên dò hỏi xem “nó là cây gì vậy”, “nhắn em ấy để anh chăm cho, khi nào lớn anh trả”... làm ai nấy đều cảm thấy buồn cười. 

Khóc hết nước mắt vì mất cây bơ yêu quý và cái kết bất ngờ
Có vẻ cây bơ này rất được yêu thích. Ảnh: Thien Trang
Khóc hết nước mắt vì mất cây bơ yêu quý và cái kết bất ngờ
Cuối cùng đối phương cũng đồng ý trả lại. Ảnh: Thien Trang

>> Xem thêm: Đẻ con gái nuôi cho nhàn, nhìn cảnh này, bố mẹ nào cũng "chạy dài"

Chắc vì quá vui và bất ngờ khi tìm lại được cây bơ nên bạn nữ đã chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều để lại bình luận thích thú trước sự dễ thương của cả hai bên lẫn “em bơ”, đồng thời khuyên chính chủ cẩn thận hơn kẻo biết đâu nếu có lần sau thì sẽ không được may mắn như vậy nữa. 

- Dễ thương quá trời quá đất, anh chị mà thành đôi nữa thì tuyệt vời. 
- Đây là một tình huống rất kute nhưng phần lớn trong thực tế là “còn cái nịt”.
- Tội nghiệp cây bơ bị bỏ rơi haha, cũng hên có người đến hốt về. 
- Nhìn ảnh cây bơ trong tin nhắn thấy mắc cười ghê haha, chắc cây bơ nó giận lắm đấy. 

Khóc hết nước mắt vì mất cây bơ yêu quý và cái kết bất ngờ
Bạn cũng có thể tự trồng thủy canh cây bơ nếu thích. Ảnh: NKT

>> Xem thêm: Dân hóa xem livestream đố cả bài hóa khó mà ekip bà hằng vẫn giải ra

Ăn thử quả cây tre

Không biết liệu sau sự việc trả lại cây bơ bị bỏ rơi này thì mối quan hệ của bạn nữ và anh phòng bên có tiến triển gì không. Nhưng chắc chắn một điều là cả hai đều có một kỷ niệm hài hước khó quên tại nơi làm việc. Nếu biết thêm câu chuyện đáng yêu chốn công sở nào nữa thì bạn hãy chia sẻ với mọi người vào mục bình luận bên dưới nhé. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

DỞ KHÓC DỞ CƯỜI VỚI CHIÊU ĐỘC CHỐNG LẠI NẠN "XOÀI TẶC"

Trước chuyện về cây bơ bị bỏ rơi nói trên thì cộng đồng mạng cũng từng xôn xao về nạn “xoài tặc”, cùng với đó là đủ chiêu đối phó của chủ nhà làm ai nấy đều không khỏi bật cười vì quá hài hước. 

Mới đây, hình ảnh một cây xoài trĩu quả được bao bọc toàn bộ bởi tấm lưới lớn gây nhiều sự tò mò. Đoán rằng chắc chủ nhà phải thử đủ mọi cách không hiệu quả mới tìm đến chiêu độc này. 

Bên cạnh đó, những hình ảnh đối phó với “xoài tặc” khác cũng được đào lại thu hút đông đảo cư dân mạng vào bình luận rôm rả. Từ “đe dọa tâm lý” bằng tấm biển ghi dòng chữ “xoài phun thuốc, sâu không ăn”, cho đến ghi số lên bề mặt quả để tiện “điểm danh”...

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top