05/08/2021 17:11

Gây hậu quả nghiêm trọng, quán bar Sunny bị thu giấy phép kinh doanh

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau khi gây nhiều hậu quả nghiêm trọng khiến ca dương tính Covid-19 tăng vọt, TP. Phúc Yên vừa có quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán karaoke Sunny.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết theo quyết định số 15/QĐ-TCKH đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar - karaoke Sunny của ông V.T.T ở đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng vì có những vi phạm trong kinh doanh và công tác phòng chống dịch COVID-19.

Gây hậu quả nghiêm trọng, quán bar Sunny bị thu giấy phép kinh doanh
Quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc, nơi đã ghi nhận nhiều ca dương tính COVID-19 sau khi có đoàn khách Trung Quốc có bệnh nhân COVID-19 - Ảnh: T.B/Tuổi Trẻ

Việc thu hồi giấy phép của cơ sở kinh doanh Sunny theo đề nghị của Công an TP. Phúc Yên tại công văn 420/CV-CATP ngày 4/5. Công an TP. Phúc Yên đã chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của ông V.T.T là không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người; qua kiểm tra thực tế, số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Được biết, sau khi có đoàn khách Trung Quốc đến quán, club này trở thành ổ dịch, nhiều nhân viên vá khách đến quán đã bị lây nhiễm COVID-19 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trở nên phức tạp, khó lường.

>> Xem thêm: Covid-19 biến đổi: Bộ Y tế ra hướng dẫn mới về chẩn đoán và điều trị

Vũ trường lớn nhất Vĩnh Phúc này một lần nữa "sáng đèn" vì nhiều clip "tay vịn" xuất hiện trên mạng xã hội

Mới đây mạng xã hội xuất hiện nhiều clip "tay vịn" trá hình ở quán bar Sunny Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Nhiều chân dài xuất hiện trong clip với những biểu cảm mời gọi khách hàng nam khiến hội chị em "lên máu". Chắc chắn, những thông tin này sẽ khiến các đấng mày râu cảm thấy "nhột" với vợ/người yêu nếu đã có lần đến bar, club "giải sầu". 

Ngay lập tức, nhiều chị em đã đăng tải những dòng status thất vọng về các đấng ông chồng. Còn khuyên bảo nhau, từ giờ sẽ không để chồng đi karaoke một cách thoải mái như trước.

Gây hậu quả nghiêm trọng, quán bar Sunny bị thu giấy phép kinh doanh
Từ khóa bar Sunny đang hot trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
Gây hậu quả nghiêm trọng, quán bar Sunny bị thu giấy phép kinh doanh
Sau vụ này chị em nhất quyết không cho chồng đi bar, karaoke. Ảnh chụp màn hình.
Gây hậu quả nghiêm trọng, quán bar Sunny bị thu giấy phép kinh doanh
Nhiều clip hot về karaoke Sunny khiến cộng đồng mạng hoảng hồn. Ảnh chụp màn hình.

>> Xem thêm: Yêu cầu làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân gây ổ dịch tại Hà Nam

Sau khi phát hiện ổ dịch là quán karaoke Sunny, các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng truy vết, ngăn chặn dịch bệnh lan rộng tuy nhiên, vẫn bị lây lan đến các tỉnh thành khác. Hy vọng, qua sự việc lần này, mọi người nên chủ động bảo vệ bản thân, chấp hành nghiêm túc các quy định của cơ quan chức năng để phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

MẶC BẮC NINH OẰN MÌNH CHỐNG DỊCH, 33 NAM NỮ VẪN TỤ TẬP HÁT KARAOKE

Bất chấp lệnh cấm của các cơ quan chức năng, một quán karaoke ở Bắc Ninh vẫn lén lút mở cửa đón khách trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Trong quá trình đi kiểm tra, công an đã bắt quả tang 33 nam thanh nữ tú tụ tập hát hò. Kết quả kiểm tra nhanh còn cho thấy 18 trong tổng số 33 người dương tính với chất cấm.

Chủ quán karaoke cho biết, mặc dù đã kí cam kết tạm ngưng hoạt động nhưng anh vẫn lén lút mở cửa cho khách vào “bay lắc” vì tình hình kinh tế khó khăn, không có lợi nhuận để duy trì quán.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top