05/14/2021 11:23

Đại gia Dũng "lò vôi" khoe sổ đỏ chất đầy bàn, cân kí cũng chưa hết

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Không phải là những lời nói cao hứng lúc livestream của bà Phương Hằng trong việc ủng hộ đất chống dịch. Mới đây, ông Dũng "lò vôi" cho biết 4ha đất ông đề nghị hiến tặng để bán đấu giá đã hoàn tất thủ tục pháp lý.

Trong livestream mới nhất, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) cho biết sẽ ủng hộ tổng cộng 255 sổ đỏ, 1 sổ tương đương 1 lô đất, dự định đấu giá 1000 tỷ đồng để ủng hộ cho việc phòng chống dịch Covid-19. Được biết, 255 sổ đất này đã hoàn tất thủ tục pháp lý và thực hiện xong các nghĩa vụ thuế, được cấp riêng từng sổ đỏ.

Đại gia Dũng lò vôi khoe 255 sổ đỏ chất đầy bàn, phải cân kí mới hết
Ông Huỳnh Uy Dũng đề nghị hiến 4ha đất để bán đấu giá lấy kinh phí sắm vật tư y tế chống COVID19. Ảnh: Đình Trọng

>>Xem thêm: Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

Mới đây, khi trao đổi với Lao Động, ông Huỳnh Uy Dũng cho biết: "Vị trí đất đề nghị hiến tặng gồm Block A38 (32 lô), Block A 39 (95 lô), Block A47 (22 lô) và Block A48 (106 lô). Tổng diện tích đất khoảng 4ha trong tổng số hơn 60ha đất ở đô thị trong Khu dự án nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương".

Đại gia Dũng lò vôi khoe 255 sổ đỏ chất đầy bàn, phải cân kí mới hết
Khu đất ông Dũng muốn hiến tặng. Ảnh: Đình Trọng/Lao Động

Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết, các thủ tục pháp lý của dự án đã hoàn thành, người mua chỉ việc xây nhà (theo thiết kế mẫu nhà được phê duyệt), sau đó từ sổ đỏ thành sổ hồng. "Đất này là đất sạch, nhà nước có thể mang ra đấu giá được rồi. Nếu như đấu giá xong mà chưa đủ 1.000 tỉ thì tôi sẽ hiến tặng cho đủ".

>>Xem thêm: Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ tấm lòng của vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Qua livestream, tận mắt chứng kiến số sổ đỏ dày cộm, cân đến cả ký chưa hết của ông Dũng "lò vôi", ai nấy đều choáng trước độ giàu có, chịu chi và tấm lòng hảo tâm của vợ chồng doanh nhân này.

- “Có ai làm được điều này như vợ chồng ông Dũng không nể thật”
- “Có thể bà nói được, làm được nên dù chửi cả showbiz nhưng cũng không ai lên tiếng”
- “Thời nào rồi, phải thiết thực như vậy, đừng chỉ nói mà không làm!”
- “Chú không khoe của bao giờ mà chẳng qua bị chửi vì ganh ghét nên khoe luôn".

Đại gia Dũng lò vôi khoe 255 sổ đỏ chất đầy bàn, phải cân kí mới hết
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" không tiếc gì khi đất nước gặp khó khăn. Ảnh: Lao Động

"Việt Nam nói là làm", để không còn ai nghi kỵ, "nói ra nói vào", sau khi vợ lên tiếng, thì ông Dũng "lò vôi" cũng đã livestream cho thấy sổ đỏ chất đầy bàn, có thể đem cân ký. Tất cả 255 cuốn sổ đỏ này sẽ được đem đấu giả và ủng hộ tất cả cho công tác phòng chống dịch. Còn bạn, có suy nghĩ gì về hành động của vợ chồng ông Dũng "lò vôi"?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

TRƯỚC ĐÓ, BÀ PHƯƠNG HẰNG ĐÃ TUYÊN BỐ ỦNG HỘ HẾT MÌNH CHO NHÀ NƯỚC TRONG VIỆC CHỐNG DỊCH

Trong livestream mới đây, bà Phương Hằng cho biết  sẽ bán đấu giá đất để lấy tiền mua dụng cụ y tế. Bà cho rằng, cần phải phòng thủ cho dân mình, không để "vỡ trận" như Ấn Độ, thậm chí người chết không có hòm chôn. Không chỉ thế bà còn cho biết, ngoài đất, bà Phương Hằng còn sản xuất găng tay y tế, và lô hàng đầu tiên dự định sẽ dành tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia.

Ngoài ra, bà còn tuyên bố: "Tôi có 1 trái tim yêu nước, yêu cộng đồng người Việt Nam, tôi chọn cách sống có giá trị chứ không phải sự thành công, vì thế, nếu đất nước cần, tôi sẽ giúp đỡ hết sức mình".

Xem thêm chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top