05/11/2021 06:09

Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nếu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020 câu chuyện bảo vệ trẻ em gái bị xâm hại thì đối thủ của cô - Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar - Thuzar Wint Lwin cũng gây xúc động vì hai vết sẹo lớn ở ngực.

Thuzar Wint Lwin phải phẫu thuật cắt bỏ ngực vì bệnh nan y

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar thuật lại câu chuyện phát hiện ra khối u ở ngực khi 19 tuổi, thời điểm đó cô vừa chập chững vào làng mẫu. Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra kết luận phải cắt bỏ vì khối u sẽ lớn dần dẫn đến bệnh nan y. Dù ca phẫu thuật thành công nhưng vết mổ lại bị dị ứng, vết sẹo trên ngực Thuzar Wint Lwin vì thế cứ lớn dần, lan rộng khiến cô nhiều lần muốn xóa bỏ bằng công nghệ bắn laser. Tuy nhiên, sau cùng Thuzar Wint Lwin đã không làm như thế, cô yêu vết sẹo lớn trên ngực và muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến hàng triệu phụ nữ trên khắp hành tinh.

Với Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar - Thuzar Wint Lwin, vết sẹo ở ngực không làm thay đổi bất kỳ điều gì nơi cô kể cả giá trị hay sự đóng góp của cô. Lối suy nghĩ tích cực giúp Thuzar Wint Lwin quyết định "sống chung" với hai vết sẹo lớn, không ngại phô diễn cơ thể có khuyết điểm trước công chúng. Vì cô tin rằng, vết sẹo chính là sự nhắc nhở cô phải nhạy cảm, ý thức hơn với những sự thay đổi bên trong cơ thể để bảo vệ bản thân tốt hơn.

Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực
Thuzar Wint Lwin học cách chấp nhận, với cô hai vết sẹo lớn nơi ngực nhắc nhở cô phải ý thức những thay đổi xảy ra bên trong cơ thể. Ảnh: IG thuzar_wintlwin
Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực
Với Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar không gì có thể làm thay đổi bản thân cô hay làm mất đi giá trị, sự đóng góp của cô. Ảnh: IG thuzar_wintlwin

Đối thủ của Khánh Vân chỉ mang hành lý là 3 vali sang Mỹ

Ngày 10/5 vừa qua, Sash Factor chia sẻ câu chuyện đen đủi của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar. Người đẹp dù chỉ mang hành lý với 3 vali quần áo nhưng lại bị thất lạc toàn bộ khi quá cảnh ở Los Angeles từ hôm 6/5. Chính vì mất hết hành lý, Thuzar Wint Lwin chỉ còn biết cầu cứu BTC cùng các thí sinh khác tại cuộc thi. Sau bài đăng của Sash Factor, phía Việt Nam đã liên hệ tức thì sẵn sàng giúp đỡ người chị em thân thiết là Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar.

Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực
Chỉ mang 3 vali quần áo sang Mỹ thi thố, Thuzar Wint Lwin vẫn bị mất sạch đồ. Ảnh: IG thuzar_wintlwin

Bất chấp việc Thuzar Wint Lwin với gương mặt góc cạnh, vóc dáng nóng bỏng cùng câu chuyện ý nghĩa mang đến, Khánh Vân vẫn sẵn sàng hỗ trợ váy áo cho đối thủ. Hành động đẹp của Khánh Vân giữa lúc cuộc thi đang bước vào giai đoạn "nước rút" nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng quốc tế.

Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực
Tại Miss Universe 2020, Thuzar Wint Lwin chính là ứng cử viên sáng giá đến từ khu vực châu Á. Ảnh: IG thuzar_wintlwin
Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực
Không sở hữu chiều cao nổi bật, Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar gây ấn tượng nhờ vóc dáng nóng bỏng, gương mặt đẹp. Ảnh: IG thuzar_wintlwin
Đối thủ Khánh Vân: Mất hết đồ còn gây xúc động vì 2 vết sẹo lớn ở ngực
Thần thái cuốn hút của Thuzzar Wint Lwin khi chụp ảnh được khen hết lời. Ảnh: IG thuzar_wintlwin

>> Bạn có thể chưa biết: Đối thủ của Khánh Vân đi thi chỉ mang theo 3 vali đồ mà còn bị thất lạc

Câu chuyện đằng sau hai vết sẹo lớn nơi ngực của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar - Thuzar Wint Lwin lần nữa nhắc nhở chúng ta ý thức hơn về những thay đổi trong cơ thể, dù là nhỏ nhất. Chính thông điệp ý nghĩa, Thuzar Wint Lwin được BTC Miss Universe, truyền thông và bạn bè quốc tế đánh giá rất cao. Trong dàn thí sinh khu vực châu Á, Thuzar Wint Lwin cũng chính là đối thủ nặng ký mà đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân không thể lơ là.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện đằng sau hai vết sẹo lớn nơi ngực của Thuzar Wint Lwin - Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar, chia sẻ quan điểm cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Tại Miss Universe 2020, các thí sinh không chỉ tham gia vào các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi do BTC đưa ra mà còn phải chuẩn bị từ trước những thông điệp ý nghĩa về các vấn đề nổi cộm mà họ quan tâm. Nếu Thuzar Wint Lwin là câu chuyện về việc phụ nữ phải nâng cao ý thức chống lại căn bệnh nan y về ngực thì Nguyễn Trần Khánh Vân cũng ghi điểm trong mắt BTC Miss Universe với dự án bảo vệ trẻ em gái bị xâm hại.

Hiện, Miss Universe 2020 đã đi đến ngày thứ 5, các thí sinh mạnh đã bắt đầu lộ diện. Đáng mừng, Khánh Vân của Việt Nam đang là một trong những gương mặt giữ phong độ ổn định nhất từ đầu cuộc thi. Với chiến thuật thông minh, trái tim nhân ái Khánh Vân được kỳ vọng rất cao sẽ đem về vương miện Miss Universe đầu tiên cho Việt Nam.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top