05/09/2021 08:04

Công an vào cuộc xác minh clip nhạy cảm ở bar Sunny: Nếu đúng sẽ phạt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành vào cuộc để xác minh, làm rõ những clip phản cảm gần đây được cho là ở quán bar Sunny đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Đó là những clip nhạy cảm với hình ảnh các cô gái trẻ mặc hở hang, nhảy uốn éo theo điệu nhạc chát chúa. Bên cạnh các anh đàn ông cũng góp vui, mỗi người một "tay vịn" riêng, được chiều chuộng từ A - Z. Những đoạn clip 2-3 phút này được các chị em xôn xao bàn tán vì "lột trần bộ mặt thật" khi đi karaoke của các đấng ông chồng.

Dù chưa rõ thực hư nhưng nhiều người vẫn cho rằng những clip này được quay từ quán karaoke Sunny thuộc thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) khiến dư luận xôn xao và đưa ra nhiều bình luận trái chiều.

Công an vào cuộc xác minh clip nhạy cảm ở bar Sunny: Nếu đúng sẽ phạt
Quán bar được cho là nơi diễn ra những clip nhạy cảm của khách hàng và tay vịn. Ảnh: T.B/Tuổi Trẻ

>>Xem thêm: Mặc Bắc Ninh oằn mình chống dịch, 33 nam nữ vẫn tụ tập hát karaoke

Công an vào cuộc xác minh clip nhạy cảm ở bar Sunny: Nếu đúng sẽ phạt

Chia sẻ với Lao Động, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành cho biết, tỉnh đã nắm được những thông tin về clip lan truyền trên mạng xã hội và đã giao cho công an tỉnh xác minh, điều tra, làm rõ.

"Hiện tại tỉnh đã xử lý, thu hồi giấy phép kinh doanh của quán karaoke Sunny. Những nhân viên tại quán đã được đưa đi cách ly tập trung. Còn về clip lan truyền, chúng tôi phải có quá trình điều tra theo trình tự của pháp luật, củng cố hồ sơ. Đủ chứng cứ sẽ thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Tôi cũng rất sốt ruột về vấn đề này và đang cho thúc ép điều tra, để xem có hành vi đó hay không", ông Thành thông tin.

Công an vào cuộc xác minh clip nhạy cảm ở bar Sunny: Nếu đúng sẽ phạt
Những hình ảnh "nhức mắt" trong quán bar. Ảnh cắt từ clip

Một đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã nhận được chỉ đạo làm rõ của UBND tỉnh về thông tin lan truyền trên mạng xã hội: "Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có). Chúng tôi sẽ điều tra, làm rõ và sẽ xử lý quán karaoke Sunny theo đúng quy định nếu những hình ảnh trên mạng xã hội là đúng. Trong trường hợp đây là thông tin bịa đặt thì chúng tôi sẽ xử lý người đăng tải thông tin"

>> Xem thêm: Yêu cầu làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân gây ổ dịch tại Hà Nam

Công an vào cuộc xác minh clip nhạy cảm ở bar Sunny: Nếu đúng sẽ phạt
Hình ảnh nhạy cảm từ loạt clip được cho là ở quán bar Sunny - Vĩnh Phúc. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin từ Lao Động, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc còn cho biết thêm: "Hiện tại các nhân viên của quán karaoke Sunny, những nhân chứng, người có liên quan đang đi cách ly do dịch COVID-19, khu đô thị Đồng Sơn thì đang bị phong toả. Chúng tôi sẽ sớm điều tra, làm rõ và thông tin đầy đủ".

>> Xem thêm: Covid-19 biến đổi: Bộ Y tế ra hướng dẫn mới về chẩn đoán và điều trị

Trước đó, quán karaoke Sunny được xác định là ổ dịch của Vĩnh Phúc sau khi có đoàn khách Trung Quốc đến quán. Nhiều nhân viên và khách đến quan cũng bị lây nhiễm và tỏa đi nhiều tỉnh thành khác. Hiện tại, Vĩnh Phúc cách ly xã hội TP Vĩnh Yên theo Chỉ thị 16, người dân được yêu cầu ở trong nhà, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

GÂY HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG, QUÁN BAR SUNNY BỊ THU GIẤY PHÉP KINH DOANH

 Theo quyết định số 15/QĐ-TCKH đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar - karaoke Sunny của ông V.T.T ở đường Mai Hắc Đế, khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng.

Lý do thu hồi giấy phép là vì ông T. có những vi phạm trong kinh doanh và công tác phòng chống dịch COVID-19. Cụ thể, ông T.  không thực hiện đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký.  Số lượng lao động trong cơ sở là 24 người, trong khi trên giấy tờ chỉ có 5 người.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top