05/25/2021 20:28

Con trai bà Phương Hằng gây sốt khi góp mặt trong livestream của mẹ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Lập kênh youtube riêng nhưng chỉ mới có… 1 người follow, bé Huỳnh Hằng Hữu – con trai đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng đã tranh thủ lúc mẹ đang phát trực tiếp để “xin” lượt follow.

Giữa lúc đang phát trực tiếp cho khoảng hơn 200.000 người xem trên các kênh youtube và fanpage thì bà Nguyễn Phương Hằng thấy con trai đang ra hiệu như muốn nói điều gì đó. Nữ doanh nhân liền không ngại gọi con đến, nhắc cậu bé 9 tuổi chào mọi người đang xem live và hỏi con có muốn nói điều gì không.

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ “PR” kênh youtube cá nhân
Bà Phương Hằng phát trực tiếp tối 25/5. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Bà Hằng có 2 viên kim cương to bằng hột mít, đại gia khác cũng chả vừa

Sau vài giây ngập ngừng, Hằng Hữu mạnh dạn cho biết mình có một kênh youtube nhưng chỉ mới được 1 người theo dõi thôi. Trong khi cậu rất muốn thường xuyên phát trực tiếp với mẹ, tuy nhiên theo chính sách của youtube thì phải có từ 1000 lượt follow mới đủ điều kiện phát trực tiếp. Cậu bé còn nói rằng sẽ bình luận tên kênh youtube của mình dưới livestream của mẹ để mọi người biết đến nhiều hơn làm bà Hằng lẫn những ai đang có mặt đều phải bật cười vui vẻ.

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ “PR” kênh youtube cá nhân
Huỳnh Hằng Hữu và mẹ trên sóng trực tiếp. Ảnh chụp màn hình

Những người đang xem phát trực tiếp tỏ ra vô cùng thích thú trước sự lém lỉnh của con trai đại gia Phương Hằng. Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cậu bé được nhận định là vừa sinh ra đã đứng ở vạch đích.

- Trời ơi cưng xỉu, bé Hằng Hữu lém lỉnh quá.
- Con nhà kinh doanh có khác, biết tính toán ghê ha ha.
- Người thừa kế sáng giá đi kêu gọi để được 1000 lượt theo dõi, ôi tôi xỉu.
- Đáng yêu chịu hông nổi luôn á.

Con trai bà Phương Hằng tranh thủ “PR” kênh youtube cá nhân
Kênh youtube của cậu bé hiện đã vượt 1000 lượt theo dõi. Ảnh chụp màn hình
Con trai bà Phương Hằng tranh thủ “PR” kênh youtube cá nhân
Nhiều nhận xét cho rằng cậu bé giống bố y đúc. Ảnh: NPH

>> Xem thêm: Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng "vì yêu mà đâm đầu"

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng

Với kỷ lục khoảng hơn 200.000 người đang xem livestream của bà Phương Hằng như hiện tại, và con số vẫn tiếp tục tăng lên thì chắc rằng cậu bé Hằng Hữu sẽ sớm “đạt KPI” đề ra sớm thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Doanh nhân Phương Hằng xô đổ mọi kỷ lục livestream của vbiz: gần 200k

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BÀ PHƯƠNG HẰNG: "HOÀI LINH LẤY TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ÔM TIỀN TỪ THIỆN 6 THÁNG"

Trong một buổi phát trực tiếp trước đó cũng thu hút rất nhiều lượt xem, bà Nguyễn Phương Hằng đã đặt vấn đề tại sao nghệ sĩ Hoài Linh không nhanh chóng trao số tiền ủng hộ lũ lụt đến người dân miền Trung mà lại để trong tài khoản suốt hơn 6 tháng trời.

Câu chuyện của Hoài Linh là một câu chuyện không hề nhỏ với số tiền đóng góp để cứu lũ lụt cho miền Trung. Nếu người có tâm có tầm có đạo đức như những gì Hoài Linh nói thì đã công bố số tiền này cho cộng đồng mạng biết lý đó vì sao chưa chuyển được. Đến lúc này lên tiếng thì có nghĩa gì khi sự thật được bóc mẽ... Những người có lòng tự trọng không bao giờ giữ tiền của người khác, hay nghĩ rằng mình là một nghệ sĩ lớn tất cả đều là fan cuồng nên sẽ không truy cứu và tìm hiểu”, bà Hằng nói.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top