05/11/2021 11:15

Cô gái ế 25 năm bỗng có người yêu nhờ dậy sớm tập thể dục

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Tiếp nối những câu chuyện bỗng dưng có người yêu theo cách chẳng ai ngờ, trường hợp của cô nàng may mắn dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực dậy sớm mỗi ngày và thoát kiếp FA "đằng đẵng".

Với giọng đầy hào hứng, cô gái khoe với mọi người rằng mình vừa có bạn trai được một tháng nay. Điều đặc biệt là cả hai quen nhau rất tình cờ, khi sáng nào cô cũng chạy bộ ngang qua nhà anh, anh cũng có thói quen dậy sớm tập thể dục nên bắt chuyện làm quen. Có hôm còn cố tình chờ trước cổng để cùng chạy bộ cùng nhau. 

Cô gái ế 25 năm bỗng có người yêu nhờ dậy sớm tập thể dục
Bài đăng khoe có người yêu nhờ đi chạy bộ của cô gái. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: 6 đặc điểm của người có "lực hấp dẫn", ai cũng yêu quý

Cứ như vậy được tầm 3 tháng thì hai người chính thức yêu nhau, “nghĩ mà vui các chị ạ, ế 25 năm, không một ai yêu, tự nhiên thay đổi thói quen sinh hoạt thì bỗng có người yêu”, cô nàng hào hứng kể. Hơn nữa nhờ chăm chỉ vận động nên sức khỏe của cô cũng được cải thiện, body săn chắc nuột nà hơn chứ không còn vẻ mệt mỏi, da thịt bèo nhèo như trước đây.

Bài học rút ra là bạn nào muốn nhanh có người yêu thì hãy thiết lập thói quen lành mạnh như cô gái này nhé. Dù không gặp được “soái ca” thì ít nhất cũng giúp vẻ ngoài "thăng hạng", gia tăng cơ hội có người yêu.

Cô gái ế 25 năm bỗng có người yêu nhờ dậy sớm tập thể dục
Ít ai ngờ rằng dậy sớm cũng gia tăng cơ hội có bạn trai. Ảnh: TSCG

>> Xem thêm: Bức xúc vì bạn trai đòi “lên giường” còn chê bố mẹ người yêu cổ hủ

CĐM: “Hèn gì mình ế suốt bao năm, từ mai phải dậy sớm mới được”

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng tỏ ra thích thú với câu chuyện bỗng dưng có người yêu của cô gái, không ít người còn tag đứa bạn ế của mình vào để lấy động lực cùng dậy sớm mỗi ngày.

Cô gái ế 25 năm bỗng có người yêu nhờ dậy sớm tập thể dục
Nàng nào ế mà còn hay ngủ nướng thì nên thay đổi nhé. Ảnh: ĐSPL

- Từ mai mình cũng dậy sớm chạy bộ, mong sự cố gắng sẽ được đền đáp.
- Toàn ngủ 10h mới dậy như mình hèn chi ế trường kỳ là phải
- Sáng nào mình cũng dậy tập dưỡng sinh cùng các ông các bà chứ chưa thấy soái ca đâu. 
- Mình hay dậy sớm chạy bộ mà vẫn ế đây, chắc từ mai qua phòng gym đổi phong thủy xem sao.
- Mai mình sẽ dậy tập, hẹn lần hẹn lữa mãi vẫn không thoát khỏi cái giường được.

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng mất đã 3 năm, vợ muốn tái giá nhưng bị mẹ chồng "khóc ăn vạ"

Bên cạnh đó cũng có một số dân mạng hài hước bình luận rằng thay vì chọn có người yêu thì họ sẽ chọn ngủ, ngủ mơ mình có người yêu cũng hạnh phúc lắm đấy. Nếu bạn biết các câu chuyện bỗng dưng có người yêu một cách tình cờ nào khác thì hãy chia sẻ ngay vào mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

NGỦ 7H DẬY, CÔ GÁI BỊ NGƯỜI YÊU CHIA TAY VÌ "KHÔNG PHÙ HỢP LÀM MẸ"

Xung quanh chuyện dậy sớm, dậy muộn có nhiều vấn đề ra phết, nếu cô nàng trong câu chuyện trên vô tình “nhặt” được bạn trai thì bạn nữ dưới đây lại bị chia tay vì ngủ 7h sáng mới dậy. 

Hai người vốn có chuyện tình êm đềm, không hề cãi vã gì nhưng đùng cái anh người yêu đòi chia tay. Anh cho rằng bạn gái ngủ quá nhiều, tận 7h sáng mới dậy, lại còn lười vận động, hay thức khuya, ăn uống thất thường mà toàn ăn ngoài nữa. 

Nói chung là trong mắt anh thì cô không chăm sóc tốt cho bản thân thì nói gì đến chuyện sau này chăm chồng rồi lo cho con cái nữa…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top