05/19/2021 14:31

Chồng kể khổ vợ không biết ru con nhưng đi karaoke thì rất nhiệt tình

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cứ dăm bữa nửa tháng, MXH lại xuất hiện một ông chồng/bà vợ đăng đàn bóc phốt nửa kia. Lý do thì “hằng hà sa số” từ ngoại tình, ăn xài phung phí hay lười biếng. Thế nhưng, chồng kể khổ vì vợ không biết ru con thì bạn đã nghe chưa?

Cụ thể, một ông chồng mới đây đã tìm đến “tổ tư vấn tại chỗ” để giãi bày tâm sự. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vợ anh siêu tệ trong chuyện hát ru con nhưng cứ hễ đi karaoke thì lại rất nhiệt tình, đến độ giật mic và chiếm luôn lượt hát của bao người khác.

Chồng kể khổ vợ không biết ru con nhưng đi karaoke thì rất nhiệt tình
Bí quá không biết làm sau, anh chồng lên mạng kể hết cho thỏa nỗi lòng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Chàng trai kể khổ: Bạn gái ăn hành xong lại bắt mình hôn

Số là anh này lấy vợ được 2 năm. Quá trình tìm hiểu rồi yêu đương của cả hai cũng diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Hồi chưa cưới, anh để ý thấy vợ chẳng chủ động làm bất cứ việc gì nhưng cũng bấm bụng cho qua, tin là “về chung nhà” rồi thì sẽ khác. Thế nhưng, cho tới lúc con đầu lòng ra đời thì chuyện bế bồng, chăm bẵm cũng một tay anh làm hết, vợ chỉ việc cho bú rồi ngủ mà thôi.

Những ngày con quấy khóc, anh gần như mất ngủ cả đêm. Trong khi đó, vợ đi karaoke hát nhiệt tình, “giật mic, chiếm slot” người khác mà cứ hễ mở miệng à ơi là anh thấy “tuổi thơ mình bị sứt mẻ nghiêm trọng, buồn hơn chó cắn”.

Đã có lúc em nghĩ đến chuyện chia tay vì lấy vợ cũng như không nhưng vì lo cho tương lai của con nên em lại cố gắng tiếp tục. Giờ em phải làm gì đây hả các bác, nghĩ mà nó chán”, anh chồng chia sẻ.

Chồng kể khổ vợ không biết ru con nhưng đi karaoke thì rất nhiệt tình
Người chồng thậm chí còn nghĩ đến chuyện chia tay. Ảnh: Beat

Cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều

Ngay sau khi “lên sóng”, bài tâm sự của anh chồng đã thu hút hằng hà sự chú ý. Có điều, bên cạnh những bình luận góp vui hay an ủi, phần đông mọi người đều cho rằng việc bóc phốt vợ trên MXH như này là không cần thiết. Chưa bàn đến những vấn đề còn lại thì một người hát karaoke được chắc gì đã biết những câu “ầu ơ ví dầu” để ru con.

Chồng kể khổ vợ không biết ru con nhưng đi karaoke thì rất nhiệt tình
Vợ chồng không cảm thông được thì nên nói thẳng. Ảnh: YAN

>> Xem thêm: Cưới phải vợ lười, chồng làm tất cả, cơm nấu sẵn cũng chẳng thèm ăn

- “Thôi mình dại thì mình chịu, trách ai bây giờ”.
- “Tính ra anh chồng này chăm nhở. Thôi gắng lên”.
- “Vợ không ru thì chồng ru, có thế cũng lên than với thở. Mà hát nhạc trẻ được thì chắc gì đã biết ba cái điệu ầu ơ… để mà ru”.
- “Uầy nhưng có vậy thôi mà nghĩ đến chuyện chia tay cơ á”.
- “Hát thì chê, không hát thì bóc phốt”.
- “Ru con mà mẹ lăn ra ngủ trước thì lại khổ”.
- “Nhanh trí sắm dàn karaoke cho vợ ru con”.

Vợ chồng đầu ấp tay gối, ăn đời ở kiếp với nhau, chuyện nào thông cảm được thì nên xí xóa cho qua. Vợ không làm được, chồng biết thì nên giúp một tay hoặc bàn bạc cùng nhau tìm cách. Cứ im ỉm giữ trong lòng rồi đăng đàn kể khổ như anh chồng trong câu chuyện trên không phải là cách tốt, ngược lại còn khiến chuyện bé xé ra to.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

CHỊ VỢ LIVESTREAM TỐ CHỒNG NGOẠI TÌNH CHỈ VÌ LIKE DẠO ẢNH HOTGIRL

Những màn bóc phốt bạn đời trên MXH chưa bao giờ thôi làm người ta phải trầm trồ. Nếu anh chồng trên nghĩ đến việc “đường ai nấy đi” chỉ vì vợ không biết ru con thì chị vợ trong câu chuyện sau đây còn dữ dội hơn khi mở hẳn livestream “tố” chồng ngoại tình chỉ vì “like dạo” ảnh một cô gái trẻ.

Mặc cho cô gái lên tiếng giải thích rằng cô và người chồng thậm chí còn chưa kết bạn hay nhắn tin riêng, chị vợ vẫn khăng khăng rằng mình nghi đúng. Sự việc bị đẩy đi xa đến độ cô gái phải nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại sự trong sạch cho mình. Trong suốt quá trình, người chồng vẫn im lặng, không có bất kỳ động thái nào để giải oan cho cô gái.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top