05/30/2021 15:34

Chồng kê 1 tay làm gối cho vợ, 1 tay chăm con gái, mỏi vẫn không buông

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Anh lấy 1 tay kê để làm gối đầu cho vợ ngủ, 1 tay thì nhẹ nhàng chăm sóc con gái, còn kéo chiếc khẩu trang trên mặt bé để tránh nó che kín mũi con khó thở" nhìn khoảnh khắc này ai cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Phụ nữ ai chẳng thích lấy chồng có điều kiện một chút để cuộc sống gia đình được thoải mái hơn. Nhưng quan trọng hơn cả là người đàn ông đó phải biết quan tâm đến vợ con, ưu tiên gia đình là số 1. Nhiều người thường nói muốn thấy được lòng đàn ông thì hãy đến khoa sản. Nhưng thực tế, đâu cần phải nhọc công như vậy, đàn ông tốt vẫn còn rất nhiều, chủ yếu là bạn có chịu khó quan sát hay không. Như câu chuyện của gia đình nhỏ dưới đây, làm ai nấy đều ghen tị.

Chồng kê 1 tay làm gối cho vợ, 1 tay chăm con gái, mỏi vẫn không buông
Trên đời vẫn còn nhiều đàn ông tốt, đừng vì một vài trường hợp mà đánh giá tất cả. Ảnh: Eva

>> Xem thêm: Ghen tỵ với chồng nhà người ta: Ưu tiên chăm vợ, con đã có ông bà lo

Mới đây, một cô gái trên chuyến tàu về quê tránh dịch đã chứng kiến khoảnh khắc của một người đàn ông "đúng nghĩa là của gia đình".

"Hôm nay em trên đường về quê tránh dịch, câu chuyện trước mắt và người thật việc thật làm em cứ suy ngẫm mãi.

Trên 1 băng ghế dài của tàu là cặp vợ chồng trẻ cùng cô con gái nhỏ của mình. Có lẽ vì di chuyển trong quãng thời gian dài nên cả nhà đều mệt mỏi. 

Cô con gái nhỏ vì quá mệt nên đã ngủ thiếp đi trên đùi của mẹ, người mẹ sau đó cũng vì quá buồn ngủ và không cưỡng lại được nên đã tựa đầu vào ghế ngủ ngon lành.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người chồng không làm hành động vô cùng ấm áp với vợ con mình. Anh lấy 1 tay kê để làm gối đầu cho vợ ngủ, 1 tay thì nhẹ nhàng chăm sóc con gái, bên cạnh đó anh còn kéo chiếc khẩu trang trên mặt bé để tránh nó che kín mũi con khó thở.

Trong suốt 1 quãng thời gian dài, người bố đã giữ nguyên tư thế ấy, dù mệt mỏi nhưng anh ấy vẫn cố gắng không buông tay vì sợ sẽ đánh thức vợ con tỉnh dậy. Đến tận lúc đã tới điểm dừng chân và cần phải xuống tàu thì người chồng mới gọi vợ con tỉnh dậy để về nhà.

Chồng kê 1 tay làm gối cho vợ, 1 tay chăm con gái, mỏi vẫn không buông
Mặc dù ngồi lâu một tư thế khá là mỏi nhưng anh chồng vẫn đưa tay cho vợ gối đầu... Ảnh: Vũ Thương
Chồng kê 1 tay làm gối cho vợ, 1 tay chăm con gái, mỏi vẫn không buông
...thỉnh thoảng chỉnh khẩu trang cho cô con gái nhỏ. Ảnh: Vũ Thương

>> Đọc thêm: Muôn kiểu chăm vợ bầu của cánh mày râu "bá đạo" đến từng hạt gạo

Cộng đồng mạng xuýt xoa với hình ảnh người đàn ông của gia đình

Ngay khi bài viết được chia sẻ, cộng đồng mạng đã thi nhau để lại bình luận xuýt xoa, ngưỡng mộ về hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ. Phụ nữ đôi khi chẳng cần đàn ông thể hiện tình cảm một cách to tát, lớn lao, chỉ những khoảnh khắc đời thường, đơn giản như thế này là đã đủ. Nhiều chị em còn tag chồng vào và than thở "sao không lãng mạn được như chồng nhà người ta".

- Chồng mình ngồi trên máy bay kê tay tí kêu mỏi.
- Gặp đúng người thì bạn sẽ luôn được che chở.
- Tao ngủ toàn gối tay chông. Lúc tỉnh dậy chồng mới kêu mỏi tay nhưng mà toàn để vợ gối đầu ngủ.
- Chồng người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

Lưu ý: 8 điều mà mọi ông chồng không nên làm nếu không muốn tổn thương vợ

Cộng đồng mạng hào hứng "đúng là người chồng quốc dân", yêu thương lãng mạn sau đám cưới thì chỉ cần đơn giản như thế này thôi, cũng đủ hạnh phúc lắm rồi. Thật cảm phục tình yêu mà anh dành cho vợ con của mình.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

THƯƠNG VỢ BẦU DỄ BỊ GIẬT MÌNH, ÔNG CHỒNG LỌ MỌ ĐI TẤT CHO... CHÂN GHẾ

Không phải lúc nào chị em lên mạng cũng ca thán, phàn nàn về chồng của mình đâu. Như anh chồng dưới đây, thương vợ bầu dễ bị giật mình, anh chồng đã lọ mọ đi tất cho... chân ghế.

Hình ảnh một người đàn ông tỉ mỉ đi từng chiếc tất tí hon cho chiếc ghế làm các chị em xuýt xoa, đúng là một cách xử trí vô cùng đáng yêu và tâm lý.

Không chỉ lo lắng cho vợ khó ngủ, người đàn ông này còn lo lắng cho "cô con gái trong bụng" của vợ nên mới làm như vậy. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top