05/16/2021 08:11

Chán khẩu chiến trên MXH, bà Phương Hằng chính thức nói lời xin lỗi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau 7749 lượt chửi nghệ sĩ, "quậy tưng" mạng xã hội, cuối cùng bà Phương Hằng cũng nói câu xin lỗi! Nhưng lời xin lỗi ấy bà Phương Hằng chỉ dành cho những người từng coi nghệ sĩ là thần tượng và chồng mình - ông Dũng "lò vôi".

Trong những ngày gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục chiếm sóng mạng xã hội. Livestream của bà thu hút được rất nhiều lượt xem của cư dân mạng. Cụ thể, bà Hằng bóc phốt "thần y" Võ Hoàng Yên, công kích nhiều sao Việt nổi tiếng, thậm chí xưng hô "mày - tao".

Chán khẩu chiến trên MXH, bà Phương Hằng chính thức nói lời xin lỗi
Bà Phương Hằng đang là "cơn ác mộng" với không ít người vì mỗi lần livestream là một lần sóng gió. Ảnh: CafeF

>>Xem thêm: Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

Đáng chú ý, trong lần lên sóng mới nhất, còn có mặt gymer Duy Nguyễn, người có phát ngôn gây tranh cãi trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài và bị các nghệ sĩ Việt "xử lý". Cả 2 đã có màn tương tác qua lại làm cộng đồng mạng phải lên tiếng "Duy Nguyễn thời tới cản không kịp".

Chán khẩu chiến trên MXH, bà Phương Hằng chính thức nói lời xin lỗi
Gymer Duy Nguyễn bất ngờ xuất hiện trong livestream của bà Hằng. Ảnh cắt từ livestream

Khi sắp kết thúc buổi livestream, bà Hằng bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau loạt ồn ào. Tuy nhiên, bà không hề gửi lời xin lỗi đến bất kì nghệ sĩ nào mà đã xin lỗi khán giả và ông xã của mình.

"Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho quý vị buồn bởi vì đã làm cho hình tượng của các thần tượng sụp đổ. Làm cho mọi người phải nhìn nhận thực tế của cuộc sống rằng cuộc sống phải là như vậy.

Tôi sẽ viết tâm thư để xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ổng, cũng xin mọi người vui lòng rộng lượng, có thương, có ghét gì cũng đừng đụng chạm gì tới anh Dũng.

Quý vị biết là nếu có gì đó khiến quý vị không hài lòng thì tôi thành thật xin lỗi. Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ".

Chán khẩu chiến trên MXH, bà Phương Hằng chính thức nói lời xin lỗi
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi công chúng sau loạt ồn ào, khẩu chiến cùng Vbiz: "Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho quý vị buồn". Ảnh cắt từ livestream

>>Xem thêm: Vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã làm gì khiến loạt sao Việt nổi giận?

Sau lời xin lỗi, bà Hằng khẳng định tiếp tục livestream "giải trí" mùa Covid-19

Nghe lời xin lỗi từ bà Hằng nhiều người thở phào, chắc có lẽ drama này chuẩn bị kết thúc, newfeed FB được "thanh lọc" nhưng không, bà Hằng cho biết, đây sẽ là một cuộc chiến dài, bà sẽ chiến đấu đến cùng để sự thật được phơi bày.

Bà Hằng còn cho rằng vì dịch bệnh Covid-19 khiến mọi người căng thẳng nên sắp tới bà sẽ tiếp tục lên sóng để giúp khán giả xả stress và nếu tiện thì gymmer Duy Nguyễn vẫn sẽ xuất hiện cùng bà.

Chán khẩu chiến trên MXH, bà Phương Hằng chính thức nói lời xin lỗi
Bà Hằng in bình luận của cộng đồng mạng ra giấy để đọc cho rõ. Ảnh cắt từ livestream

Ngoài ra, trong buổi livestream, bà Phương Hằng cũng nói rõ về tuyên bố cấm cửa các nghệ sĩ tới Đại Nam. 

"Nghệ sĩ nào đụng chạm tới tôi hoặc hùa theo những kẻ đó thì tôi cấm cửa, còn những nghệ sĩ khác đĩnh đạc, đàng hoàng tôi vẫn tôn trọng. Tự lương tâm họ biết hơn tôi biết. Ví dụ, người nào ghét tôi thì người đó tự biết.

Trong lịch sử từ xưa đến giờ tôi mới thấy lộ diện ra một số nghệ sĩ trắng trợn, lộ liễu từ ăn nói, phát ngôn tới bình luận, nhất là những người mới được lăng xê lên hoặc những người sắp về hưu. Họ ăn nói bất chấp".

>>Xem thêm: Phản ứng của Trang Trần khi bị vợ Dũng "lò vôi" dọa gặp đâu đánh đó

Sau gần 2 tháng làm loạn trên mạng xã hội khiến nhiều người mệt mỏi nhưng cũng không ít người chờ đợi, "hóng" xem sẽ làm gì tiếp theo thì bà Phương Hằng đã bất ngờ gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, lời xin lỗi này không phải là để kết thúc chuỗi drama "sóng gió" trong những ngày vừa qua mà chuẩn bị cho những màn comeback kế tiếp. Còn bạn, có suy nghĩ gì về hành động của vợ đại gia Dũng "lò vôi", cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

HẾT SỔ ĐỎ TÍNH KG, VỢ DŨNG "LÒ VÔI" KHOE NHẪN KIM CƯƠNG TO VẬT VÃ

Việc bà Phương Hằng livestream vẫn chưa hết hot, bà không chỉ "phốt", chửi người này người kia mà còn khoe sự giàu có của mình. Mới đây, hết khoe sổ đỏ tình bằng kg thì bà Hằng khoe tiếp 2 chiếc nhẫn kim cương to vật vã làm ai ấy đều trầm trồ.

Trước đó bà Phương Hằng cũng khẳng định: "Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị... Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40-50 tỷ/ chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top