05/06/2021 10:27

BTC Miss Universe ra tối hậu thư nhắc nhở Khánh Vân và các người đẹp

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Có mặt tại nơi đăng cai cuộc thi Miss Universe trước thời hạn tập trung, Khánh Vân và nhiều thí sinh khác được ban tổ chức nhắc nhở do hoạt động ở nơi công cộng giữa thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Khánh Vân và nhiều thí sinh ban tổ chức Miss Universe bị nhắc nhở

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe đã gửi một "tối hậu thư" đến các giám đốc quốc gia. Nội dung cụ thể đã được Missupdates - một chuyên trang về cuộc thi đăng tải, trong đó có đề cập đến việc một số đại diện nhan sắc của các quốc gia đã đến bang Florida (Mỹ) - địa điểm đăng cai cuộc thi.

"Thông qua MXH, chúng tôi nhận thấy nhiều thí sinh đang chụp ảnh, gặp gỡ người thân và xuất hiện ở các nơi công cộng. Xin lưu ý, nếu thí sinh bị phát hiện nhiễm Covid-19 trong đợt xét nghiệm trước ngày thi, người đó sẽ không được phép tham dự. Chúng tôi hy vọng mỗi thí sinh sẽ có ý thức trách nhiệm, tự bảo vệ bản thân và đảm bảo an toàn cho nhân viên cũng như các người đẹp khác. Hãy nhắc nhở Hoa hậu của bạn càng sớm càng tốt", nội dung ghi rõ.

BTC Miss Universe ra tối hậu thư nhắc nhở Khánh Vân và các người đẹp
Được biết, người đẹp Cambodia (trái) đã gặp đồng hương, còn đại diện Thái Lan thì đi nghỉ dưỡng trên du thuyền khi đến Mỹ. Ảnh: Missupdates

>> Xem thêm: Khánh Vân diện váy hở eo đi dạo đường phố Mỹ: Xinh đẹp như tia nắng

Sự lo lắng của ban tổ chức là hoàn toàn có thể hiểu được, bởi lẽ lúc này tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh, các chuyến bay hàng không hạn chế, nhiều thí sinh đã phải chọn cách bay sớm hơn lịch quy định để có mặt tại địa điểm đăng cai cuộc thi. Chẳng hạn như người đẹp Iceland và Philippines đã đến sớm gần một tháng, đại diện Thái Lan cũng đến sớm khoảng hai tuần...

Sau khi đến nơi, một số thí sinh đã cùng ekip của mình đi chụp ảnh, phỏng vấn, nghỉ dưỡng trên du thuyền hay gặp gỡ người thân... Đáng nói là có nhiều khoảnh khắc cho thấy các người đẹp này không đeo khẩu trang, dễ có nguy cơ lây nhiễm nCoV.

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh tại Mỹ luôn tuân thủ quy định phòng dịch

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân có mặt tại Mỹ vào rạng sáng ngày 4/5 (giờ Việt Nam) và có khoảng 2 ngày hoạt động tự do. Ngày đầu tiên, người đẹp chụp ảnh cùng hai thành viên khác ở khách sạn và khu vực gần đó nhưng đều chọn nơi vắng vẻ, tránh đám đông, đồng thời đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

Ngày 5/5 (giờ Mỹ), người đẹp thực hiện các cuộc phỏng vấn online với một nhà tài trợ và một chuyên trang sắc đẹp tại khách sạn, do đó cô vẫn tuân thủ các nguyên tắc phòng chống Covid-19 trước khi nhập cuộc.

BTC Miss Universe ra tối hậu thư nhắc nhở Khánh Vân và các người đẹp
Trong 2 ngày hoạt động tự do, Khánh Vân đi chụp ảnh nhưng không quên mang bên mình chiếc khẩu trang, tuân thủ đầy đủ quy định phòng dịch. Ảnh: Bảo Hoàng
BTC Miss Universe ra tối hậu thư nhắc nhở Khánh Vân và các người đẹp
Tại Mỹ, nàng Hậu không quên tìm đến món ăn nổi tiếng của quê nhà - Bánh mì. Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Vân
BTC Miss Universe ra tối hậu thư nhắc nhở Khánh Vân và các người đẹp
Ngày 5/5 theo giờ Mỹ, đại diện Việt Nam có hai cuộc phỏng vấn online với nhà tài trợ và một chuyên trang sắc đẹp tại khách sạn. Ảnh: Bảo Hoàng

Ngày 6/5 (giờ Mỹ), đại diện nhan sắc của các quốc gia sẽ tập trung tại khách sạn nơi tổ chức chung kết và được tiến hành xét nghiệm nCoV, sau đó cách ly một đêm đợi kết quả. Nếu âm tính, họ sẽ bước vào hoạt động chính thức: thử trang phục, quay giới thiệu bản thân, tập luyện... Mong rằng với hành trang dày dặn được chuẩn bị trong suốt nhiều tháng liền, Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe năm nay, nối gót H'Hen Niê và Hoàng Thùy những năm trước.

Bạn có suy nghĩ thế nào về tối hậu thư của ban tổ chức Miss Universe, chia sẻ ý kiến nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Miss Universe lần thứ 69 sẽ được diễn ra tại Mỹ từ ngày 6/5 đến ngày 16/5. Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể bình chọn cho đại diện nước nhà vào thẳng Top 21 thông qua ứng dụng riêng của cuộc thi. Cổng bình chọn được mở đến hết ngày 15/5 (tất cả mốc thời gian đều theo giờ Mỹ).

Đến với cuộc thi lần này, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân mang theo 15 vali hành lý với số lượng trang phục được giữ bí mật. Những bộ trang phục này sẽ được sử dụng cho 10 ngày thi và đến từ các nhà thiết kế Việt Nam, với tinh thần tự hào về thời trang Việt.

Năm 2018, H'Hen Niê - đại diện Việt Nam đã vinh dự góp mặt trong top 5 chung cuộc. Năm 2019, Hoàng Thùy cũng lọt vào top 20. Khánh Vân cũng được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top