05/29/2021 16:57

Bố Già của Trấn Thành lần đầu làm nên kì tích cho điện ảnh Việt ở Mỹ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Mang Bố Già xuất ngoại, chỉ trong thời gian ngắn "đứa con tinh thần" đã giúp Trấn Thành liên tục "phổng mũi" tự hào vì những thành tích đạt được ở thị trường khó tính.

Sau khi đạt hàng loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" ở quê nhà, Bố Già tiếp tục được Trấn Thành đem xuất ngoại. Chỉ trong vài ngày, Trấn Thành không khỏi xúc động vỡ òa trước những gì mà "đứa con tinh thần" làm được. Cách đây ít giờ, trên fanpage chính thức, Trấn Thành có bài viết cảm ơn tình cảm của khán giả ở xứ cờ hoa đã ủng hộ phim hết mình.

Bố Già của Trấn Thành lần đầu làm nên kì tích cho điện ảnh Việt ở Mỹ
Trấn Thành đưa Bố Già sang Mỹ công chiếu. Ảnh: TT Town

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành về "kỷ lục ban đầu nho nhỏ" của Bố Già trên sân khách:

"Nhận được tin báo bên Mỹ mà vui quá. Phim đã có một kỷ lục ban đầu nho nhỏ cho ngày khởi chiếu đầu tiên 28/5. Cám ơn khán giả đã yêu thương Bố Già và Trấn Thành thật nhiều. Rất mong bộ phim sẽ mang lại cho mọi người hình ảnh thân thuộc của Việt Nam; và đặc biệt là những cảm xúc về tình càm gia đình, tình làng nghĩa xóm - điều luôn tồn tại trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Bà con nhớ ủng hộ xem phim nha. Phim đang trình chiếu tại các thành phố của California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, Virginia, New York, Florida, New Jersey, Arizona và Washington".

Bố Già của Trấn Thành lần đầu làm nên kì tích cho điện ảnh Việt ở Mỹ
Bài viết cảm ơn của Trấn Thành sau khi Bố Già ghi nhận kỷ lục trong ngày khởi chiếu 28/5. Ảnh: Chụp màn hình

Đính kèm bài viết, Trấn Thành còn đăng tải những hình ảnh bằng chứng về việc Bố Già "càn quét" nhiều rạp chiếu phim ở các bang của Mỹ. Phía duới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành và phim Bố Già. Ai cũng cho rằng kỷ lục mà phim đạt được dù công chiếu ở xứ cờ hoa là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng của bộ phim. Nhiều khán giả còn mong Trấn Thành sẽ mang Bố Già sang Nhật Bản, Hàn Quốc... để cộng đồng người Việt có cơ hội thưởng thức.

Bố Già của Trấn Thành lần đầu làm nên kì tích cho điện ảnh Việt ở Mỹ
Bố Già của Trấn Thành ghi nhận là "phim Việt khởi chiếu tuần đầu tiên tại nhiều rạp nhất", "phim Việt có lượng vé bán sớm nhiều nhất". Ảnh: FB MC Trấn Thành

Trước đó ít ngày, Trấn Thành từng hạnh phúc thông báo vé phim Bố Già "sold out" rất nhiều. Anh cảm ơn thịnh tình của khán giả đã dành cho phim cũng như anh. "Tình hình là vé của Bố Già bên rạp Mỹ đã sold out rất nhiều suất. Thậm chí một số khán giả chưa mua được vé còn muốn trả nhiều hơn tiền vé rạp để được nhượng vé lại. Bên Úc Châu tình hình cũng tương tự! Rất nhiều bạn bè gần xa đã nhắn Thành như thế! Quý vị làm em xúc động quá! Em xin cảm ơn quý vị khán giả là người Việt trên khắp thế giới đã luôn yêu thương em và dành tình cảm đặc biệt cho Bố Già. Đó là những tình cảm rất đáng trân trọng và Trấn Thành luôn biết ơn quý vị vì điều đó!".

Bố Già của Trấn Thành lần đầu làm nên kì tích cho điện ảnh Việt ở Mỹ
Trấn Thành lập không ít kỷ lục với Bố Già tại thị trường trong nước. Ảnh: TT Town
Bố Già của Trấn Thành lần đầu làm nên kì tích cho điện ảnh Việt ở Mỹ
Bộ phim giúp tên tuổi Trấn Thành càng được củng cố, tác phẩm còn lăng xê gương mặt mới Tuấn Trần. Ảnh: FB MC Trấn Thành

>> Xem thêm: Trấn Thành chia sẻ ảnh con trai cõng bố đang nằm viện xem Bố Già

Tuấn Trần, từ cậu bé bán vé số đến vai nam chính "Bố Già"

Chỉ sau 3 tháng công chiếu, Bố Già của Trấn Thành đã lập nên vô vàn thành tích đáng ngợi khen. Không chỉ thị trường trong nước mà ngay cả khi xuất ngoại, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi phim đã ghi nhận một số kỷ lục đáng tự hào. Tin rằng, với sự đầu tư chỉn chu, "đứa con tinh thần" của Trấn Thành sẽ còn thành công hơn nữa khi được công chiếu ở một số bang tại xứ cờ hoa.

Trước thành tích của Bố Già, bạn có cảm nhận thế nào chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Bố Già là bộ phim chuyển thể từ web-drama cùng tên do Trấn Thành bỏ tiền sản xuất. Phim công chiếu từ ngày 12/3/2021 trên các rạp phim trên toàn quốc. Chỉ sau 3 tháng, Bố Già đã đạt được vô số kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trở thành phim điện ảnh giữ nhiều cái nhất với doanh thu 420 tỷ đồng cùng 5,6 triệu vé trên toàn quốc.

Thành tích mà phim Bố Già đạt được không chỉ mở ra cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Trấn Thành mà còn là kỳ vọng mới cho làng điện ảnh Việt. Nam MC cũng úp mở về một dự án điện ảnh chiếu Tết, với tên dự kiến Mai.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top