05/31/2021 10:55

Bị hỏi sao không ủng hộ 1000 tỷ chống dịch, ông Dũng lò vôi lên tiếng

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Vừa qua, CĐM rất bất ngờ trước tin ông Dũng "lò vôi" ủng hộ 4 ha đất với giá trị ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng giúp phòng chống Covid-19. Tuy vậy, không ít người lại thắc mắc rằng, vì sao ông không ủng hộ bằng tiền mặt cho "nóng"?

Theo đó, liên quan đến những thắc mắc xung quanh việc ủng hộ 4 ha đất (khoảng 250 lô) thay vì 1.000 tỷ tiền mặt, ông Dũng "lò vôi" mới đây đã đưa ra lời chia sẻ về vấn đề này. Thậm chí, qua đây ông còn lý giải nguyên nhân vì sao gia đình mình lại đưa ra quyết định ủng hộ đất mà không phải là tiền mặt.

Bị hỏi sao không ủng hộ 1000 tỷ chống dịch, ông Dũng lò vôi lên tiếng
Ông Dũng "lò vôi" trong một lần livestream nói về những lùm xùm giữa vợ mình và giới nghệ sĩ trong showbiz Việt. Nguồn ảnh: Chụp màn hình

>> Đừng bỏ lỡ: Hết sổ đỏ, hột xoàn, nhìn BST siêu xe của bà Phương Hằng mà chóng mặt

Được biết, thời gian vừa qua, sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại ở nước ta thì gia đình ông Dũng "lò vôi" cũng đã công khai việc ủng hộ tiền giúp phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, thay vì ủng hộ tiền mặt thì vị đại gia này lại quyết định ủng hộ đất như thông tin đã nói ở trên. 

Bị hỏi sao không ủng hộ 1000 tỷ chống dịch, ông Dũng lò vôi lên tiếng
Bị hỏi sao không ủng hộ 1.000 tỷ tiền mặt chống Covid-19, đại gia Dũng "lò vôi" lên tiếng giải thích ngay. Nguồn ảnh: 

>> Bạn xem chưa: Chửi cả showbiz nhưng có 6 sao Việt được lòng bà Phương Hằng nhất

Nhưng sau đó không lâu, nhiều ý kiến của cư dân mạng thắc mắc rằng, vì sao ông không ủng hộ tiền mặt cho "nóng"? Cụ thể, theo thông tin trên Pháp luật & Bạn đọc, trả lời về những thắc mắc của nhiều người liên quan đến vấn đề này, ông Dũng "lò vôi" đã lý giải như sau:

"Làm sao có thể có được 1.000 tỷ tiền mặt để ủng hộ cho đất nước được? Chẳng lẽ tôi đi vay ngân hàng với nội dung "vay để đóng góp vô cho Covid". Ngân hàng nào cho chúng tôi vay cái đó? Nhưng chúng tôi có tài sản, đóng góp được - miễn sao tài sản đó có thể sản sinh ra tiền. Như vậy thôi cũng bị nói là "tại sao không góp tiền". Bây giờ có thể, hay là tôi thế chấp cho ngân hàng nào đó đi, 1 - 2 năm tôi bán ra trả lại, tôi đồng ý. Vậy đó cũng bị nói nữa".

Bị hỏi sao không ủng hộ 1000 tỷ chống dịch, ông Dũng lò vôi lên tiếng
Trước đó, vị đại gia này đã từng công khai sổ đỏ "cân ký" ủng hộ việc làm từ thiện. Nguồn ảnh: 

>> Xem thêm: Bộ TT&TT: Xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm

Bên cạnh đó, vị đại gia này còn chia sẻ thêm: "Trước đây khi chúng tôi đi làm mổ tim, người ta phải công bố nơi mổ tim. Cũng có lời ra tiếng vào nói sao làm mà la lên. Không nói thì ai biết chỗ đó có mổ tim, như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược có mổ tim? Tôi nói thật với các bạn, nhiều lúc làm người tốt khó thật!".

Ngay sau chia sẻ của ông Dũng, cư dân mạng cũng để lại khá nhiều bình luận. Đa phần mọi người đều dành cho ông sự đồng tình:

- Trong lúc khó khăn hoạn nạn, góp công, góp của... bằng hình thức nào cũng đáng quý mà.
- Chín người mười ý, chú cứ làm điều chú thấy đúng là được.
- Riêng vấn đề thiện nguyện, luôn ủng hộ chú.
- ...

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng.

Thế đấy, giờ thì hẳn là bạn đã hiểu vì sao gia đình ông Dũng "lò vôi" không ủng hộ tiền mặt để giúp phòng chống dịch bệnh rồi nhỉ! Và tất nhiên, ngay khi biết được thông tin vì sao ông không tặng tiền mặt để giúp phòng chống dịch bệnh mà thay bằng 4 ha đất như trên, không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự thấu hiểu, chia sẻ và cảm ơn gia đình ông về việc làm từ thiện rất ý nghĩa này.

Còn bạn, có quan điểm ra sao trước vấn đề này, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

CHỒNG BÀ PHƯƠNG HẲNG CẤM VỢ QUA LẠI VỚI HOÀI LINH

Ngoài việc chia sẻ về vấn đề vì sao không ủng hộ tiền mặt chống dịch mà thay bằng 4 ha đất như trên, ông Dũng "lò vôi" còn cấm vợ mình qua lại với nghệ sĩ Hoài Linh.

Cụ thể, trong buổi livestream vào chiều 30/5, ông Dũng "lò vôi" cho bết nghệ sĩ Hoài Linh đã gọi điện thoại cho ông và nói mình được người ông đời thứ 3 của ông Dũng nhập vào chuyển lời dặn dò ông Dũng cần phải làm mấy việc. Nghe nam danh hài nói, ông Huỳnh Uy Dũng ậm ừ cho qua rồi đã dặn vợ cẩn thận: “Cấm em không được gặp Hoài Linh, đây là vấn đề mê tín dị đoan. Anh đã từng bị mê tín dị đoan, từng bị người ta nói ông bà như thế bị động mồ động mả. Lúc đó tôi đi quỳ tôi sám hối ngoài Bình Định cả tháng trời để sám hối. Coi như là xin chuộc lại cái lỗi mà mình đã mê tín dị đoan.”

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top