05/19/2021 19:20

Bạn than tháng này hụt doanh thu, Minh Nhựa đi vay nóng liền 10 tỷ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Câu chuyện về những "ông bạn nhà người ta" không phải ít nhưng "chất" đến độ đi vay ngân hàng 10 tỷ chỉ để giúp bạn đạt KPI trong tháng như vị đại gia ngành nhựa này thì quả thật xưa nay hiếm.

Nhắc đến Phạm Trần Nhật Minh (được biết tới với biệt danh Minh Nhựa), người ta sẽ nghĩ ngay đến gia thế "khủng", khối tài sản khổng lồ cùng bộ sưu tập siêu xe ai nhìn cũng đều "lác mắt". Thế nhưng, thông tin về việc vị đại gia này đi vay ngân hàng 10 tỷ sắm xế sang khiến dân tình không khỏi xì xào bán tán. Nguyên nhân thực sự đằng sau màn vay vốn này là điều mà cư dân mạng quan tâm.

Tuy nhiên, theo thông tin "đào" lại được từ một bài phỏng vấn của vị đại gia này hồi đầu năm, lý do mà anh vay ngân hàng để tậu ô tô không phải bởi thiếu tiền mà là vì giúp bạn, vay ủng hộ tinh thần.

Bạn than tháng này hụt doanh thu, Minh Nhựa đi vay nóng liền 10 tỷ
Đỉnh như Minh Nhựa, không thiếu tiền vẫn đi vay giúp bạn đạt kpi tháng.

>> Xem thêm: Bố Minh Nhựa: Mua dàn siêu xe cho quý tử, lên chức ông cố vẫn xì tin.

Vị đại gia ngành nhựa cho hay: "Tôi chơi với nhiều bạn làm ngân hàng, họ nói tháng này tụt doanh thu quá, nhờ tôi vay. Với những người có khả năng trả lãi đúng hạn, có năng lực tài chính thì việc này rất bình thường, nhất là ở nước ngoài, ở Mỹ".

Theo Minh Nhựa, đây là cách dễ dàng nhất người bạn này đạt chỉ số uy tín với ngân hàng, con đường thăng tiến cũng theo đó càng thêm rộng mở. Dĩ nhiên, cho đi đồng nghĩa với nhận lại. Hầu hết các nhân viên, bạn bè từng được anh giúp sau khi công thành danh tại đều sẵn sàng quay lại giúp đỡ anh.

Bạn than tháng này hụt doanh thu, Minh Nhựa đi vay nóng liền 10 tỷ
Giúp người đồng nghĩa với giúp mình.

Bên cạnh việc giúp bạn hoàn thành doanh số bằng cách vay nóng mua xe, vị đại gia này còn cực kỳ hào phóng, không ngại móc hầu bao tặng bạn những món đồ giá trị. Minh Nhựa trải lòng: "Cuộc đời tôi thiệt thòi đúng một thứ, và thứ đó không thay đổi được, đó là anh em ruột. Tôi là con một, tôi chưa bao giờ hiểu được cảm giác san sẻ tình cảm, đồ chơi, thời gian hay bất cứ điều gì cho một người kế bên cả. Tôi chỉ là một người được nhận, chứ chưa bao giờ được cho". Khi và chỉ khi giúp người khác, Minh Nhựa mới đó được cảm giác mà mình thiếu thốn bấy lâu.

Cộng đồng mạng trầm trồ: "Ai cũng cần một người bạn như thế trong đời"

Hiểu rõ lý do đằng sau màn vay nóng, người nào người nấy đều không khỏi há hốc mồm. Phần bình luận phải nói là cực kỳ đặc sặc vì người cảm thán có, ghen tỵ, ngưỡng mộ có nhưng nhiều nhất phải kể đến những pha xưng là bạn, anh chị em thất lạc nhiều năm của vị đại gia họ Phạm.

Bạn than tháng này hụt doanh thu, Minh Nhựa đi vay nóng liền 10 tỷ
Dân tình thi nhau gọi bạn, gọi anh.

>> Xem thêm: Lấy vợ là con gái Minh Nhựa, "rich kid" Tâm Nguyễn chăm con không nhàn.

- "Ai cũng cần một người bạn như thế trong đời".
- "Nói không ghen tỵ là nói dối".
- "Phong cách giúp bạn của đại gia người thường không hiểu được".
- "Chục tỷ như cây me rụng lá ấy".
- "Hình như mình lạc nhau từ nhỏ đúng không anh 2".

Câu chuyện giúp bạn "chất như nước cất" này hiện vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý. Không thể phủ nhận rằng có được ông bạn thế này đúng là đáng đồng tiền bát gạo phải không nào. Còn bạn, bạn nghĩ sao về pha giúp đỡ này. Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Ảnh: FB Minh Nhựa

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

HẬU ỒN ÀO LY HÔN BÀ CẢ, MINH NHỰA THỪA NHẬN... SỢ VỢ

Minh Nhựa đích thị là ví dụ tiêu biểu cho câu "bên ngoài hết mình vì bạn, về nhà đội vợ lên đầu". Bằng chứng là sau lùm xùm đệ đơn ly hôn bà cả - doanh nhân Phương Thúy, thay vì trải lòng về chuyện ly hôn, vị đại gia ngành nhựa này lại công khai sợ vợ trên tài khoản cá nhân. Dĩ nhiên, vợ được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài bà hai Mina Phạm.

Động thái này của vị đại gia họ Phạm khiến dân tình không khỏi bật cười bởi chuyện anh yêu chiều, thậm chí "tôn sùng" bà hai là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, không ai nghĩ đến cảnh anh lại công khai thừa nhận thế này. Có người thậm chí còn nói vui rằng: "Đàn ông dám nói sợ vợ công khai thế mới là người yêu vợ nhất". 

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top