05/28/2021 09:40

Bạn thân nhà người ta: Khen bạn xinh được bạn tặng ngay một chiếc ipad

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Mỗi người đều cần có một người bạn thân để cùng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Thế nhưng "bạn thân nhà người ta" không chỉ có vậy mà còn hào phóng mua tặng cả chiếc ipad để dùng.

Trong cuộc sống này có được những người bạn thân là điều tuyệt vời nhất. Bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào người bạn ấy cũng có thể đồng hành cùng chúng ta. Nhưng không chỉ có vậy, bạn thân đôi khi còn làm chúng ta tự hào hay "cảm động khôn xiết". Như cặp bạn thân dưới đây, còn mua tặng bạn cả chiếc ipad để dùng vì bạn đã khen mình xinh.

Bạn thân nhà người ta: Khen bạn xinh được bạn tặng ngay một chiếc ipad
Có một người bạn thân là điều vô cùng tuyệt vời trong cuộc sống này. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Đôi bạn thân u40 xây nhà sát vách để "chán chán lại sang chém gió"

Cụ thể trên mạng xã hội mới đây đã chia sẻ câu chuyện về một người bạn thân làm ai nấy đều ganh tỵ. Bài đăng chia sẻ hình ảnh đoạn tin nhắn hai người bạn nhắn cho nhau. Cô bạn thân nhắn hỏi cô gái xem chiếc ảnh mình mới chụp có xinh không thì cô gái đã có câu trả lời "mát lòng, mát dạ": “Bạn tao ai cũng xinh hết, không xinh tao không thèm chơi. Rất xinh. Đăng Facebook đi tao vào cmt khen xinh”. Thế là ngay lập tức cô bạn thân đã trả lời: “Tí ra ngoài tao đón đi mua cho mày ipad mà dùng cho sướng”.

Sau đó cô gái chia sẻ ngay ảnh mình chụp cùng chiếc ipad mới tinh của bạn thân mua tặng. Câu chuyện đúng là hiếm thấy vậy nên ngay dưới bài đăng, cộng đồng mạng đã vào bình luận rôm rả. Người thì ganh tỵ với cô nàng, người thì tag bạn thân của mình vào và khen xinh xem có được "cái kết mỹ mãn" như cô gái hay không.

Bạn thân nhà người ta: Khen bạn xinh được bạn tặng ngay một chiếc ipad
Bạn thân nhà người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Ảnh: Him

>> Xem thêm: Anh Đức dẫn bạn gái xinh đẹp ra mắt hội bạn thân Trấn Thành

- Sống 19 năm trên đời chưa thấy ai xinh đẹp, dịu dàng mà lại còn uyên bác, thông minh như mày. Một chiếc ipad màu hồng rất hợp với tao á.
- Đúng là truyền thuyết.
- Ui nay bạn tui xinh như thiên thần luôn.
- Khen tôi đi, các bạn vẫn không được tặng gì đâu vì tôi nghèo.
- Đúng là bạn thân nhà người ta.

- Còn bạn thân nhà mình thì chuyên xin tiền mua trà sữa, xin tiền gửi xe, xin cả tiền nộp card điện thoại.

Bạn thân nhà người ta: Khen bạn xinh được bạn tặng ngay một chiếc ipad
Bạn thân có thể ở bên và chia sẻ với chúng ta mọi điều trong cuộc sống. Ảnh: D'Rosie

>> Xem thêm: Cô gái quyết ế vì tin bạn thân "nếu 30 tuổi không ai lấy mày, tao lấy"

Hội bạn thân xây nhà ở chung với nhau

Tình bạn là điều vô cùng đáng quý bởi không chỉ những lúc vui sướng, hạnh phúc có thể chia sẻ với nhau. Mà cả những khi buồn nhất, tồi tệ nhất cũng chính là chỗ dựa cho nhau. Bởi thế đâu phải chỉ được tặng quà tình bạn mới trở nên thăng hoa, đầy cảm xúc, mà chính những giây phút bình thường của cuộc sống vẫn có người đồng hành mới là điều đáng trân trọng nhất. Bạn đã từng được bạn thân tặng gì rồi? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

Cô gái 18 tuổi lập di chúc để lại cho bạn thân 70 triệu đồng

Tình bạn đúng là diệu kì, bởi những người bạn có thể chia sẻ với nhau mọi thứ. Giống như cô gái 18 tuổi ở Trung Quốc đã lập di chúc cho người bạn thân của mình 70 triệu đồng.

Lý do cô nàng viết di chúc đó là: "Lập di chúc không phải là đặt dấu chấm hết cho cuộc đời, mà đây chính là một sự khởi đầu mới. Tương lai sắp tới mình sẽ cố gắng sống nghiêm túc hơn”.

Theo đó, cô nàng chia sẻ: "Bạn ấy đã hỗ trợ cho mình rất nhiều trong khoảng thời gian mình cảm thấy tồi tệ nhất.” Đây là lý do để cô nàng để lại số tiền tiết kiệm của mình cho người bạn thân chứ không phải người nhà.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top