05/22/2021 19:38

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thuê 20 - 30 luật sư kiện 800 antifan

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong buổi livestream tối 22/5 của gymer Duy Nguyễn, bà Phương Hằng đã xuất hiện và thông báo tin chấn động là sẽ thuê luật sư kiện hàng trăm antifan.

Gần đây cư dân mạng đã quen với việc ngồi chờ xem livestream của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi". Bởi trong mỗi lần livestream bà luôn tiết lộ những nội dung bất ngờ và nhiều câu nói của bà còn nổi tiếng khắp các mạng xã hội.

Đặc biệt bà Phương Hằng không ngần ngại bóc phốt hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như: Hoài Linh, Hồng Vân, Cát Phượng, Vy Oanh,... thế nên cũng có không ít những người bình luận phản bác lại bà. Và trong cuộc trò chuyện mới nhất giữa bà và gymmer Duy Nguyễn đã tiết lộ sẽ thuê 20-30 luật sư để kiện hết 800 antifan đã chống lại bà.

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thuê 20 - 30 luật sư kiện 800 antifan
Trong livestream của Duy Nguyễn, bà Phương Hằng đã xuất hiện khi gọi qua video và tiết lộ một thông tin chấn động. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Hết sổ đỏ, hột xoàn, nhìn BST siêu xe của bà Phương Hằng mà chóng mặt

Trên trang cá nhân Facebook của bà Phương Hằng đã viết rất rõ rằng: "Đánh tráo khái niệm là một trò chơi bẩn của những kẻ núp lùm". Và đúng theo lịch 18h30, ngày 22/5 bà tổ chức livestream để nói hết những hứa hẹn mà bà đã tiết lộ trong cuộc livestream với Duy Nguyễn.

Trước đó, Duy Nguyễn đã gọi điện và bà quả quyết rằng:

"Hôm nay sẽ livestream đến 10 giờ, 10 rưỡi, có quá nhiều chuyện. Tôi sẽ công bố cho mọi người thêm tin nữa tôi sẽ chỉ giữ lại duy nhất quỹ từ thiện mổ tim, những quỹ từ thiện khác tôi sẽ dừng lại hết. Số tiền này tôi sẽ dùng để kiện hết những đứa *** (ý chỉ antifan) ra toà, con số này đã lên đến 800 em rồi, đầy đủ tư cách để ra toà với tôi". 

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thuê 20 - 30 luật sư kiện 800 antifan
Bà Phương Hằng đã quyết theo vụ kiện antifan đến cùng dù có phải bán đất. Ảnh: Eva

>> Xem thêm: Chửi cả showbiz nhưng có 6 sao Việt được lòng bà Phương Hằng nhất

Có vẻ đây là một phi vụ mà bà vô cùng tâm huyết và sẽ theo đến cùng. Bởi bà có ý định thuê tới 20 đến 30 luật sư cho vụ kiện này. Và bà còn nói thêm có bán đất thì bà cũng sẽ theo vụ kiện này. 

Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thuê 20 - 30 luật sư kiện 800 antifan
Duy Nguyễn từng livestream chung với bà Phương Hằng trước đây. Ảnh: Chụp màn hình

Với bà Phương Hằng không chỉ khiến mọi người đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về khối tài sản "vài nghìn tỷ" và những bộ trang sức toàn kim cương, hột xoàn thì mới đây bà còn được cộng đồng mạng còn phát hiện bà có một biệt tài đặc biệt. Đó là có thể nói liên tục trong nhiều tiếng liền mà thanh quản vẫn không hề bị ảnh hưởng, âm thanh vẫn to khỏe như thường. Đặc biệt chuyện bà nói còn vô cùng thu hút khiến ai xem cũng bị cuốn vào nghe bà nói vài tiếng mà không thấy chán.

Những tiết lộ sương sương của bà Phương Hằng về thông tin kiện antifan này khiến cộng đồng mạng càng thêm tò mò. Không biết cụ thể câu chuyện sẽ như thế nào và có còn thêm chuyện bất ngờ nào khác hay không. Và quả thật là những phát ngôn của bà Phương Hằng chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Bà Phương Hằng thông báo thưởng ngay 1 tỷ đồng cho ai tìm ra antifan

Bà Phương Hằng dạo gần đây nổi tiếng với những buổi livestream và những câu chuyện đầy bất ngờ, bà còn là người không sợ sệt bất cứ điều gì, kể tội hết các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Nhưng bà cũng có không ít những người vào bình luận phản bác lại bà. Vì vậy bà đã thông báo thưởng ngay 1 tỷ đồng cho ai tìm ra antifan.

Trên trang cá nhân bà viết: 

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên 'V.T.'. Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi, mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick 'V.T.'. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick Facebook 'V.T.' này."

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top