05/24/2021 15:00

Bà Hằng mơ 13 tỷ còn ở tài khoản, 2 ngày sau Hoài Linh thú nhận

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cứ tưởng phát ngôn trước đó của bà Phương Hằng chỉ là "nhắc khéo" Hoài Linh, nhưng thật không ngờ chỉ 2 ngày sau đó "anh Bốn" đã lên tiếng trần tình sự thật về 13 tỷ tiền từ thiện.

So sánh phát ngôn của bà Phương Hằng và lời khẳng định của NS Hoài Linh, dân tình bắt đầu được "khai sáng", nhiều sự việc đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thất vọng. Sáng ngày 24/5, NS Hoài Linh đã chủ động trần tình về số tiền từ thiện 13 tỷ đồng đã nhận của người dân trong đợt lũ lụt vừa qua. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết, số tiền chính xác ở hiện tại là 14,67 tỷ đồng và vẫn còn nằm trong tài khoản, chưa chuyển đồng nào đến đồng bào miền Trung do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Bà Hằng mơ 13 tỷ còn ở tài khoản, 2 ngày sau Hoài Linh thú nhận
Bà Phương Hằng cho biết mình nằm mơ thấy số tiền 13 tỷ vẫn còn trong tài khoản NS Hoài Linh. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Im lặng nhiều ngày, Hoài Linh chính thức trần tình 13 tỷ tiền từ thiện

Nghe được thông tin này, cộng đồng mạng mới ngỡ ngàng, bởi chỉ mới cách đó 2 ngày trong buổi livestream ngày 22/5, bà Phương Hằng cũng đã chia sẻ những thông tin tương tự nhưng bà tự cho rằng, mình chỉ nằm mơ mà thôi.

Cụ thể, nữ đại gia kể lại: "Em nằm mơ em thấy nó nói chuyện với Hoài Linh nó xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết nó làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản thì thôi cái mùa dịch này ai cũng thất nghiệp hết ai cũng khó khăn hết thì thôi đâu trả về đó đi".

Sau khi kể giấc mơ kỳ lạ về nghệ sĩ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam bất ngờ "vừa đấm vừa xoa" dư luận: "Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn đong thành lon thì 13 tỷ đâu có nghĩa lý gì đâu, búng tay cái chóc là có rồi, có điều Hoài Linh bị quên thôi".

Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt". 

Trước đó, vào tối 21/5, MXH dậy sóng khi xuất hiện nhiều ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản 13 tỷ đồng và khẳng định, Hoài Linh không "ăn chặn bất kì đồng nào của người dân", tiền của người dân ủng hộ đã được chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, hình ảnh này đã được xác nhận là giả mạo. 

Bà Hằng mơ 13 tỷ còn ở tài khoản, 2 ngày sau Hoài Linh thú nhận
Hình ảnh được cho là giả mạo giao dịch chuyển khoản và không phải do nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải. Ảnh: Chụp màn hình
Im lặng nhiều ngày, Hoài Linh chính thức trần tình 13 tỷ tiền từ thiện
Hoài Linh trần tình chưa thể thực hiện chuyến thiện nguyện cứu trợ đồng bào miền Trung vì tình hình dịch bệnh. Ảnh: FB Võ Hoài Linh.

Có vẻ như câu chuyện đã đi quá xa so với mục đích ban đầu của bà Phương Hằng. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà nhiều "góc khuất" bất ngờ được "khai quật". Không biết, tiếp đến đây, ai sẽ là mục tiêu của người phụ nữ quyền lực này, cùng đón xem ở các thông tin tiếp theo nhé.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

IM LẶNG NHIỀU NGÀY, HOÀI LINH CHÍNH THỨC TRẦN TÌNH 13 TỶ TIỀN TỪ THIỆN

Sau chuyến lưu diễn ở Điện Biên, tỉnh Lai Châu dịp Tết Tân Sửu vừa qua, danh hài Hoài Linh đã lên kế hoạch dùng hơn 13 tỷ tiền hỗ trợ của người dân để cứu trợ đồng bào miền Trung nhưng thời điểm đó tình hình dịch bệnh lại bùng phát nên buộc anh phải hoãn lại.

Ngày 10-17/5, nam nghệ sĩ tiếp tục có dự định hoàn thành chuyến thiện nguyện nhưng lại tiếp tục phải dời vì dịch lại bùng một lần nữa. Và những ngày gần đây, danh hài Hoài Linh bất ngờ trở thành tâm điểm chiếm sóng mạng xã hội sau khi bị bà Phương Hằng hỏi khéo chuyện 13 tỷ tiền từ thiện.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top