05/25/2021 09:50

Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng "vì yêu mà đâm đầu"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Mới đây, một đoạn video khá hài hước kể "tật xấu" chồng của bà Phương Hằng bỗng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Xem qua đoạn video này, nhiều cư dân mạng còn bất ngờ hơn, bởi ông Dũng "lò vôi" cũng "dữ dội" không kém bà xã.

Sau một loạt sự kiện lùm xùm với giới nghệ sĩ trong showbiz Việt về nhiều vấn đề thì mới đây, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" bất ngờ tiết lộ tính xấu của chồng. Nhưng "vì yêu mà đến", thế nên bà Phương Hằng vẫn cứ muốn "đâm đầu" vào vị đại gia này.

Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng vì yêu mà đâm đầu
Bà Phương Hằng trong đoạn video "nói xấu" chồng - đại gia Dũng "lò vôi". Nguồn ảnh: Chụp màn hình

>> Đừng bỏ lỡ: Bà Hằng mơ 13 tỷ còn ở tài khoản, 2 ngày sau Hoài Linh thú nhận

Theo đó, khi xem qua đoạn video với thời gian chỉ khoảng 30 giây được cho là được quay trong một buổi talk show, bà Phương Hằng đã không ngần ngại "kể tội" chồng mình - ông Dũng "lò vôi". Chỉ trong thời gian ngắn nhưng vị nữ đại gia này cũng đã kịp tiết lộ tính cách của chồng, bà tiết lộ rằng ông Dũng "lò vôi" rất độc tài, nhưng bởi ông độc tài như thế mới có thể thành công trong thương trường như hiện tại.

Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng vì yêu mà đâm đầu
Bà kể rằng ông Dũng "lò vôi" rất độc tài, nhưng bởi ông độc tài như thế mới có thể thành công trong thương trường. Nguồn ảnh: CafeBiz

Cụ thể, những lời "nói xấu" chồng được bà Phương Hằng tiết lộ như sau: "Anh Dũng nhiều tật xấu lắm. Tại vì sao? Thường trời sinh một người đàn ông giỏi, thông minh, làm ra nhiều tiền trong khi tuổi đời rất trẻ, thì tính cao ngạo bắt buộc phải có. Và độc tài, vì độc tài mới thành công trong thương trường được".

>> Bạn xem chưa: Hết sổ đỏ, hột xoàn, nhìn BST siêu xe của bà Phương Hằng mà chóng mặt

Ngoài "nói xấu" ông xã thì vị nữ đại gia này cũng từng "nửa đùa nửa thật" rằng: "Người trong cuộc mới biết chuyện trong kẹt". Đồng thời bà cũng không ngần ngại cho biết sẽ mở "một nửa cánh cửa" của Đại Nam và mời cô nào tự cho rằng bà không xứng với chồng - đại gia Dũng "lò vôi" thì có thể đến... ứng tuyển.

Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng vì yêu mà đâm đầu
Bà cũng không ngần ngại cho biết sẽ mở "một nửa cánh cửa" của Đại Nam và mời cô nào tự cho rằng bà không xứng với chồng thì có thể đến... ứng tuyển. Nguồn ảnh: Dân Việt

>> Xem thêm: Chửi cả showbiz nhưng có 6 sao Việt được lòng bà Phương Hằng nhất

Trước đó, trong những lần livestream chia sẻ về nhiều vấn đề khác nhau thì bà Phương Hằng cũng đã từng không ít lần nhắc đến ông xã của mình. Thậm chí, gần đây, sau những lùm xùm xảy ra với nhiều người, thì ông Dũng "lò vôi" vẫn là người được bà tin tưởng nhất. Được biết, ông Dũng "lò vôi" cũng luôn đồng hành phía sau và góp ý cho vợ của mình.

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng.

Người xưa thường nói, "sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ". Tuy nhiên, khi nhìn vào sự thành công của vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi", nhiều cư dân mạng lại nhận thấy, dường như chẳng có ai đứng sau, bởi cả hai vợ chồng vị đại gia nổi tiếng này đều có vai trò lẫn sự nghiệp riêng rất lẫy lừng. 

Còn bạn, có ý kiến gì về chuyện "nói xấu" chồng này của bà Phương Hằng thì cùng bình luận nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

HẾT SỔ ĐỎ, HỘT XOÀN, NHÌN BST SIÊU XE CỦA BÀ PHƯƠNG HẰNG MÀ CHÓNG MẶT

Bên cạnh màn "nói xấu" chồng khiến CĐM "xôn xao" như trên thì vừa qua, bà Phương Hằng còn khoe BST siêu xe khiến cư dân mạnng cảm thấy "choáng váng".

Có thể thấy, sau những màn "khẩu chiến" với các nghệ sĩ Việt và khoe nhẫn kim cương "siêu to", sổ đỏ "cân ký", bà Phương Hằng lại tiếp tục khiến CĐM ngất ngây với BST siêu xe cực khủng, trị giá từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng của mình. Được biết, những chiếc siêu xe nằm trong BST của bà đều thuộc hàng "hiếm có khó tìm", nhất là những thương hiệu bạc tỷ như Rolls-Royce và Bentley...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top