04/14/2021 16:16

Xét nghiệm ADN tìm bố ruột cô gái đơ người khi bạn trai thành anh họ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cứ tưởng câu chuyện xét nghiệm ADN ra kết quả bất ngờ chỉ có trong phim, nhưng thực sự, ngoài đời cũng có những tình huống vô cùng éo le khiến người trong cuộc không thể nào lường trước được.

Theo đó, một tài khoản Tik Tok có tên Mattilathehun, 22 tuổi cho biết cô nàng đang có một tình yêu đẹp với bạn trai 2 năm của mình.

Mới đây, anh người yêu biết được ý định muốn tìm hiểu về gia phả và người bố ruột của bạn gái nên anh đã mua 2 bộ thử xét nghiệm ADN, cho Mattila một bộ và mình một bộ.

Xét nghiệm ADN tìm bố ruột cô gái đơ người khi bạn trai thành anh họ
Sau xét nghiệm, cặp đôi trở thành anh em.

>>Xem thêm: Ông bố xét nghiệm ADN phát hiện nuôi "con người ta" 8 năm liền

Mattila cho biết, mẹ cô là con nuôi, sau đó lớn lên lại trở thành mẹ đơn thân nên cô không biết rõ về ông bà, bố hay mình có anh chị em gì hay không. Anh người yêu cũng xét nghiệm vì tò mò.

Một tháng sau, Mattila nhận được kết quả, cô gái bắt đầu xem xét những người thân trong gia phả của mình, và thật kỳ lạ, có một người trùng tên với người yêu của cô. Ban đầu, hai người chỉ nghĩ rằng, chỉ là có sự trùng hợp, tên trùng tên là chuyện bình thường. Nhưng sau khi xem xét lại toàn bộ dữ liệu thì không thể tin nổi vào mắt mình, hai người là anh em họ đời thứ 3, tức là chung cụ cố nội.

Và thế là dù hết sức tiếc nuối và đau lòng nhưng cả hai đã quyết định chia tay. Cô cho biết anh người yêu là một người cực kì tình cảm, biết quan tâm, yêu thương cô thật lòng nhưng đáng tiếc vì mối quan hệ di truyền, họ buộc phải chia tay.

Xét nghiệm ADN tìm bố ruột cô gái đơ người khi bạn trai thành anh họ
Mattila chia sẻ lại câu chuyện của mình qua Tiktok.

>> Đọc thêm: Người phụ nữ hơn 40 năm nuôi nhầm con

Sự việc hy hữu này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng 

Ngay khi đoạn TikTok của cô gái được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận, đa phần mọi người đều cho rằng đây là một trường hợp vô cùng hiếm gặp. Cặp đôi có duyên mà không có phận, đã yêu nhau được 2 năm nhưng cuối cùng cũng phải đường ai nấy đi vì lý do bất khả kháng.

- Tiếc nhỉ, một mối tình đẹp như vậy giờ lại trở thành anh em.
- Thôi thì xem như có duyên mà không có phận, đâu ai muốn điều này xảy ra. 
- Cách nhau 3 đời có gần quá không ta, nếu không phát hiện sớm chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa.
- Thật đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra.

Xét nghiệm ADN tìm bố ruột cô gái đơ người khi bạn trai thành anh họ
Mặc dù không muốn nhưng cô nàng phải chấp nhận sự thật.

>> Xem thêm: Bà mẹ bị nhận nhầm là bạn gái của con trai khi đi xem ca nhạc

Câu chuyện của Mattila thật khiến người trong cuộc cảm thấy khó xử. Từ cặp đôi yêu nhau chuyển thành anh em, không phải ngày một ngày hai là có thể chấp nhận được, phải cần có thời gian để hai người dần quen với sự thật. Đúng là mọi thứ đều có thể xảy ra mà chúng ta không thể nào lường trước được ngoài việc chấp nhận.

Ảnh Daily Mail

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie!

ÔNG BỐ XÉT NGHIỆM ADN PHÁT HIỆN NUÔI "CON NGƯỜI TA" 8 NĂM LIỀN

Một trường hợp khác về việc xét nghiệm ADN cũng khiến gia đình lục đục, đó là chuyện của vợ chồng anh Lưu. Vợ sinh được con trai đáng yêu, trắng trẻo, anh rất vui nhưng cũng cảm thấy khó chịu khi hàng xóm cứ bàn tán cho rằng con không có điểm nào giống vợ.

Vợ chồng anh cũng lời qua tiếng lại nhiều lần, sau đó đưa đến quyết định xét nghiệm ADN, và kết quả thực sự bất ngờ, đứa bé không cùng huyết thống với anh Lưu và vợ. Và thế là 8 năm liền, anh đã nuôi con người khác và con ruột của mình cũng bặt vô âm tính.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top