04/27/2021 10:38

Vụ Quỳnh Trần JP: CDM cho biết không có thịt gấu bán ở siêu thị

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây, YouTuber Quỳnh Trần lại gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải video ăn chân gấu. Trong đoạn video của mình, cô còn cho rằng  "Hôm nay mình sẽ làm món ăn gây tranh cãi".

Trên trang Youtube của mình, cô đăng tải clip ăn một bàn chân gấu còn nguyên lông lá với giá khoảng 5.400 yên (khoảng 1,1 triệu đồng) cùng một khay thịt gấu. Biết trước là sẽ nổ ra tranh cãi nên Quỳnh Trần JP cho biết thịt gấu mà cô ăn là được mua công khai ở siêu thị, không săn bắt trái phép, không vi phạm luật ở Nhật.

Tuy nhiên, cô là người có sức ảnh hưởng lớn, người xem đa phần là người Việt (trong đó bao gồm cả trẻ em) thì việc ăn ăn thịt động vật hoang dã như vậy được cho là chưa phù hợp.

Vụ Quỳnh Trần JP: CDM cho biết không có thịt gấu bán ở siêu thị
Clip ăn uống của cô gây nhiều tranh cãi. Ảnh chụp màn hình: Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP "phốt" chồng Nhật, tiết lộ cãi nhau khi dọn sang nhà mới

Người Việt sống tại Nhật cho biết không có thịt gấu bán ngoài siêu thị

Mới đây nhất, cộng đồng mạng lại dậy sóng một lần nữa khi một số người đang sinh sống tại Nhật Bản nói rằng họ ở Nhật đã lâu nhưng chưa bao giờ thấy siêu thị bán thịt gấu, chân gấu, thậm chí ở các quán nhậu cũng không có.

Vụ Quỳnh Trần JP: CDM cho biết không có thịt gấu bán ở siêu thị
Một số ý kiến cho rằng ở Nhật không bán thịt gấu công khai, vậy Quỳnh Trần đã mua ở đâu? Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, siêu thị ở Nhật rất nhiều, có nơi bán, có nơi không và thịt gấu cũng không phải nhiều như heo, bò, gà để bày bán tràn lan. Một số dân mạng khác cũng đồng tình, chỉ một số người chưa gặp không thể khẳng định là không có nơi nào bán.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh các mẹ bỉm đi siêu thị và chụp lại ảnh chân gấu được bày bán. Ngoài chân gấu còn có cả trứng đà điểu, thịt ếch…

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho người xa xứ khi đại dịch

Vụ Quỳnh Trần JP: CDM cho biết không có thịt gấu bán ở siêu thị
Siêu thị Nhật bày bán thịt gấu là có thật. Ảnh: Vietgiaitri
Vụ Quỳnh Trần JP: CDM cho biết không có thịt gấu bán ở siêu thị
Hộp chân gấu này tương tự như hộp chân gấu của Quỳnh Trần JP đã từng đăng tải. Ảnh: Vietgiaitri

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP, Yewon... YouTuber việt kiều nổi tiếng, sở hữu fan khủng

Vì thế, có thể thấy được rằng, ở Nhật cũng có siêu thị bán chân gấu mặc dù không nhiều và Quỳnh Trần JP hoàn toàn có thể mua để ăn và không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, việc cô đăng tải video ăn thịt gấu trên trang youtube và cho rằng "người ta bán thì mình mua ăn thôi" thì chắc chắn sẽ có tranh cãi xảy ra. Còn bạn, có suy nghĩ gì về hành động của nữ youtuber này, cùng chia sẻ nhé!

Quý độc giả theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

TRƯỚC ĐÓ, QUỲNH TRẦN JP CÒN ĂN NHIỀU MÓN CŨNG GÂY NHIỀU TRANH CÃI

Đó là món kẹo với hình thù kinh dị như hình não, răng người. Điều này cũng khiến nhiều phụ huynh lo lắng, không cho con trẻ xem  vì lo sợ ảnh hưởng đến tâm lý của con.

Tiếp đến, trong một lần cùng chồng đi ra biển, Quỳnh Trần JP đã câu cá mập con và mổ xẻ thịt cá ngay trên thuyền. Hành động này bị cho là phản cảm, không ít người cho rằng mổ xẻ như vậy thì tốt nhất không nên phơi bày lên mạng xã hội. Tuy nhiên, có người lại cho rằng, video này giúp người xem mở mang kiến thức và đây cũng là hành động hợp pháp ở Nhật.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top