04/26/2021 07:55

Vợ Dũng "lò vôi" đáp trả vụ gọi "đám nghệ sĩ": "ngon thì kéo đến"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Hết Trang Trần, Dũng Taylor - Thu Phương, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng gay gắt lên tiếng đáp trả sau khi bị phản ứng mạnh mẽ chỉ vì gọi "đám nghệ sĩ" cách đây không lâu.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng lên tiếng vụ gọi "đám nghệ sĩ"

Cách đây không lâu, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có livestream và gây ra phản ứng khi gọi "đám nghệ sĩ" khiến nhiều người không đồng tình. Một số sao Việt như diễn viên Trịnh Kim Chi, cựu người mẫu Trang Trần, ca sĩ Bảo Anh... cùng lên tiếng sau đó chia sẻ ý kiến về sự việc này kéo theo bức xúc của số đông công chúng về cách dùng từ ngữ của vợ ông Dũng "lò vôi".

Mới đây nhất, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream, trong buổi nói chuyện vợ vị đại gia đất Bình Dương gây chú ý không nhỏ khi lật trở lại câu chuyện này.

Vợ Dũng lò vôi đáp trả vụ đám nghệ sĩ
Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream mới đây nhất. Nguồn video: Dương Bảo Thủy

Bà Nguyễn Phương Hằng phân trần việc bà gọi "đám nghệ sĩ" là để chỉ số nhỏ, thay vì gọi "giới nghệ sĩ" là số đông. Vì trong câu chuyện với "lang băm" Võ Hoàng Yên gây xôn xao dư luận, bà chỉ bức xúc nhắc đến một số nghệ sĩ mà theo bà đã ngó lơ, không cùng lên tiếng vạch trần sự sai trái của người tự xưng là "thần y" này.

Chính vì thế, theo ý vợ đại gia Dũng "lò vôi", cách gọi "đám nghệ sĩ" của bà không có ý gì xúc phạm đến giới nghệ sĩ. Nhưng cũng qua câu nói này, bà mới biết được rằng giới này là không thể day vào. Không chỉ nhắc lại câu đáp trả của Trịnh Kim Chi cho rằng bà "đụng vào ổ kiến lửa", nữ doanh nhân còn khẳng định "vỡ mộng" về giới nghệ sĩ, không còn thần tượng như trước. Vợ ông Dũng "lò vôi" cũng tiết lộ viết tâm thư gửi danh hài Hoài Linh nhưng chưa thấy hồi âm.

Vợ Dũng lò vôi đáp trả vụ đám nghệ sĩ
Vợ ông Dũng "lò vôi" còn đưa ra đề nghị mời hết đến, bà sẽ tiếp, cho vé vào miễn phí. Nếu cần một cuộc đối thoại, bà cũng sẵn lòng. Nguồn video: Dương Bảo Thủy

Trịnh Kim Chi và loạt nghệ sĩ bị vợ ông Dũng "lò vôi" đáp trả gay gắt

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng gọi "đám nghệ sĩ", Trịnh Kim Chi và một số nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì cách gọi thiếu tôn trọng. Nhưng vợ vị đại gia đất Bình Dương liên tục có động thái phản pháo khi có nghệ sĩ lên tiếng.

Khi Trịnh Kim Chi nói bà "đụng vào ổ kiến lửa", lập tức nữ doanh nhân này liền livestream đáp lại: "Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị". Hay như Trang Trần lên tiếng trên trang cá nhân cũng bị bà Nguyễn Phương Hằng đáp trả liên tục, không ngại xưng hô "mày tao" và còn khẳng định "gặp đâu đánh đó" với cựu người mẫu.

Vợ Dũng lò vôi đáp trả vụ đám nghệ sĩ
Trịnh Kim Chi bị bà Nguyễn Phương Hằng phản pháo gay gắt sau khi nhận định bà "đụng vào ổ kiến lửa". Ảnh: FB Trịnh Kim Chi

Bà Nguyễn Phương Hằng còn chê bai Trang Trần với quá khứ "bất hảo", khuyên cựu người mẫu đừng đụng chạm tới bà một lần nào nữa. Đáp lại Trang Trần đăng loạt status "em thua chị được chưa". Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, câu trả lời của Trang Trần có phần "cà khịa" vợ ông Dũng "lò vôi" hơn.

Vợ Dũng lò vôi đáp trả vụ đám nghệ sĩ
Trang Trần bị vợ vị đại gia "khét tiếng" dọa "gặp đâu đánh đó". Ảnh: FB Trang Trần

>> Tin liên quan: Vợ Dũng "lò vôi" mắng Dũng Taylor: "Thu Phương xách dép cho tôi"

Lần đầu tiên, vụ việc giữa một doanh nhân với loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt ầm ĩ và kéo dài đến thế. Giữa lúc làng giải trí Việt đang ngập ngụa trong drama, vụ việc của vợ ông Dũng "lò vôi" như "châm dầu vào lửa" khiến số đông công chúng cảm thấy ngột ngạt khi theo dõi diễn biến.

Bạn có suy nghĩ ra sao trước màn đáp trả của bà Nguyễn Phương Hằng và một số nghệ sĩ, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Trước đó doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng bức xúc lên tiếng tiết lộ một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà... không đứng ra bênh vực lẽ phải mà giữ im lặng, bà còn gọi "đám nghệ sĩ" khiến nhiều người bức xúc.

Trong khi các nghệ sĩ bị vợ ông Dũng "lò vôi" chỉ đích danh không một ai lên tiếng thì từ Trịnh Kim Chi, Trang Trần, Dũng Taylor - chồng Thu Phương... lại bày tỏ quan điểm về vụ việc. Điểm chung là các nghệ sĩ cất tiếng nói không đồng tình đều bị bà Nguyễn Phương Hằng livestream đáp trả gay gắt.

Hiện tại, câu chuyện vẫn chưa dừng lại, khi bà Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream họp báo, có những lời lẽ nặng nề khi nói về chuyện ồn ào với giới nghệ sĩ.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top