04/05/2021 06:22

Vì thói quen cười lớn, cô gái bị chia tay vì sợ sau này khó dạy con

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ở đây có chị em nào cười hô hố như em không ạ, em có điệu cười hơi vô duyên xíu, kiểu vừa cười vừa vỗ đùi, vừa ngửa mặt lên trời, kiểu cười không dừng lại được ý. 

Nhiều người cho rằng "giới trẻ ngày nay thật khó hiểu", có những nguyên nhân chia tay có phần vô lý, chẳng phải vì ngoại tình hay mâu thuẫn cãi vã.

Họ thường chia tay một cách chóng vánh, đôi khi đến cả người trong cuộc cũng không hiểu tại sao đang yên đang lành lại "đường ai nấy đi". Như cô gái trẻ dưới đây, chỉ vì có điệu cười hơi "to tiếng" và có phần quá thoải mái mà đã bị người yêu chê trách và cuối cùng là chia tay?

Kiểu ảnh profile của con gái mà chàng yêu thích: Cười tự nhiên
Con gái cười e thẹn được nhiều người yêu mến vì sự nhẹ nhàng, đáng yêu. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Không nề hà khi sang dọn nhà bạn trai, câu nói trước khi ra về khiến tôi muốn hủy hôn

Nguyên văn lời chia sẻ của cô gái: 

"Ở đây có chị em nào cười hô hố như em không ạ, em có điệu cười hơi vô duyên xíu, kiểu vừa cười vừa vỗ đùi, vừa ngửa mặt lên trời, kiểu cười không dừng lại được ý. 

Cũng chính vì vậy mà em bị người yêu chia tay, anh ấy bảo mỗi lần em cười anh ấy nổi da gà, thấy ghê ghê, anh ấy bảo con gái chỉ nên cười tủm tỉm, cười e thẹn, cười che miệng điệu đà, còn em cười như sư tử hống của kim mao sư vương tạ tốn, nên anh ấy chia tay em. 

Đã thế anh ấy còn bảo em, nếu muốn lấy được chồng thì phải bỏ điệu cười đó đi, cứ cười hố hố thế sau này không thể dạy dỗ con cái, không nghiêm túc, không thích hợp làm mẹ, không thích hợp đi hội họp, ma chay... những chỗ cần thái độ nghiêm túc. 
Huhu em buồn quá các chị ạ, giờ cha mẹ sinh vậy rồi, bảo sửa thì sửa sao ạ, chẳng lẽ khâu cái mồm lại."

Cô gái bị chia tay vì sợ sau này khó dạy con do hay cười lớn
Cười thôi cũng không được thoải mái thì còn làm gì được? Ảnh: Pinterest

>>Xem thêm: Hủy hôn vì vợ sắp cưới hứa bao ăn mà lại bắt bù thêm 70k

Cộng đồng mạng "Khó khăn vậy sao, giờ cười cũng phải nhìn thái độ người khác nữa"

Chẳng ai yêu nhau mà lại muốn chia tay một cách chóng vánh với những lý do không đâu. Thế nhưng chia tay chỉ vì điệu cười "không hợp làm mẹ" mới là hy hữu. Dẫu biết rằng con gái phải nhẹ nhàng, duyên dáng thì mới nữ tính, được nhiều người yêu mến nhưng đôi khi cũng có những cô nàng cá tính mạnh, đi đứng mạnh bạo, nói cười to tiếng nhưng không thể vì thế mà đánh giá là không nghiêm túc, sau này không thể dạy con.

- Mẹ mình bảo người ta lấy chồng, con cái hết rồi mình không ai lấy còn ở nhà cười hô hố ha há. Chắc tại cười vậy nên ế.
- Cứ mỗi lần tôi nghiêm túc thì các bạn lại bảo tôi trông tấu hài. Nên tôi lại không nhịn được cười.
- Giọng cười tạo nên thương hiệu rồi làm sao mà bỏ được.
- Khó khăn vậy sao, giờ cười cũng phải nhìn thái độ người khác nữa.

Kiểu ảnh profile của con gái mà chàng yêu thích: Cười tự nhiên
Con gái cứ nên là chính mình không cần phải nhìn ánh mắt ai để sống. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Yêu 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rể đòi hủy hôn quay lại với người cũ còn đòi sính lễ.

Người ta thường nói "yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do", chỉ vì giọng cười mà quyết định chia tay thì chắc anh chàng này cũng không thực sự yêu thương cô gái. Còn về phần cô gái, nếu cứ cố gắng thay đổi và níu kéo thì cũng chưa chắc rằng cuộc hôn nhân sau này sẽ hạnh phúc. 

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NGỦ 7H DẬY, CÔ GÁI BỊ NGƯỜI YÊU CHIA TAY VÌ "KHÔNG PHÙ HỢP LÀM MẸ"

Cũng là những lý do chia tay vô cùng lãng xẹt, cô gái này có thói quen ngủ 7 giờ sáng mới dậy. Điều này khiến anh người yêu vô cùng thất vọng. 

Anh người yêu phàn nàn: "Ngủ giờ này mới dậy không thích hợp để làm mẹ, để chăm lo và giáo dục con cái, vì đến bản thân còn chưa làm được thì nói gì đến dạy con cái".

Nhiều người thắc mắc, không biết có phải anh người yêu quá khó tính hay không bởi ngủ 7 giờ sáng dậy không có gì là quá đáng cả.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Lý do khiến các bạn trẻ thời nay 'vội cưới, vội chia tay"
Scroll to top