04/16/2021 09:16

Vì sự cố, chàng gay "Người ấy là ai" có con với cô bạn thân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vì một sự cố, anh chàng LGBT đã có con với bạn thân, và ông bố này đã có một bức thư vô cùng tình cảm gửi cô con gái nhỏ để đến năm 18 tuổi bé sẽ đọc và hiểu được sự ra đời đặc biệt của mình.

Đó là anh chàng Nguyễn Hoàng Phương, sinh năm 1989, một anh chàng nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như cộng đồng LGBT. Anh đã làm nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng mình đã có con với bạn thân, là cha ruột của một bé gái xinh xắn.

Gần đây, anh đã quyết định tham gia một chương trình để chia sẻ về tình cha con, cách anh nuôi dạy công chúa nhỏ cũng như câu chuyện về sự chào đời của Khánh Linh.

Chàng gay Người ấy là ai có con với cô bạn thân
Ông bố thuộc cộng đồng LGBT có được cô con gái xinh xắn. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Tình yêu 12 năm của cặp đôi đồng tính là CEO 5 công ty lớn

Có con do sự cố, đôi bạn thân chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ

Hoàng Phương cho biết, có con với bạn thân là một sự cố mà anh không thể ngờ tới được. Tuy nhiên, lúc nhận tin mình được làm bố, anh Hoàng Phương cảm thấy mọi thứ rất bình thường bởi vì anh cho rằng: “Con cái là duyên, duyên đến thì mình cứ đón nhận”. 

Anh chàng muốn nhận trách nhiệm với hai mẹ con nên đã đưa ra lời đề nghị làm đám cưới nhưng hai người chơi thân đã lâu, bạn thân cũng hiểu Hoàng Phương nên quyết định giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc bé một cách tốt nhất. Trong quá trình mang bầu cả hai cùng nhau chăm sóc thai, đi khám thai... thực hiện đúng trách nhiệm làm cha, làm mẹ.

Chàng gay Người ấy là ai có con với cô bạn thân
Cô bé lớn lên trong sự yêu thương của cả bố lẫn mẹ. 

Cuối cùng Khánh Linh cũng chào đời, lúc này Hoàng Phương tự hứa với bản thân sẽ chăm sóc con đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần. Ông bố trẻ cưng con gái hết mực, biết bé lười ăn, hay ngậm, cần người đút, anh dành thời gian để cho con ăn. Ai ngờ, sau 2 tiếng con vẫn chưa ăn xong, ba cũng “lên máu”. Bị ba la, cô bé giận không cho ba ngủ chung suốt 1 tuần liền. Để dỗ con, anh Phương phải chở cô nhóc đi các khu vui chơi.

Chàng gay Người ấy là ai có con với cô bạn thân
Hai bố con vô cùng tình cảm với nhau.

Hoàng Phương hứa mỗi năm đều đưa con đi du lịch đến 1 nơi, anh muốn dù có hoàn cảnh gia đình đặc biệt, bé Khánh Linh vẫn nhận được yêu thương đủ đầy từ ba mẹ. Được biết, hiện tại mẹ của Khánh Linh đã có gia đình, tuy nhiên mọi người vẫn hết mực quan tâm cô bé.

Chàng gay Người ấy là ai có con với cô bạn thân
Mỗi năm anh sẽ đưa con đi du lịch 1 lần...
Chàng gay Người ấy là ai có con với cô bạn thân
...để bé được trải nghiệm cuộc sống.

>> Bạn xem chưa: Những cặp đôi đồng tính được nhiều người ngưỡng mộ

Món quà đặc biệt trong sinh nhật 18 tuổi của con

Hiện tại con chỉ mới 5 tuổi nhưng ba Hoàng Phương đã viết thư gửi tuổi 18 của con. Bức thư đặc biệt của người cha làm nhiều người không khỏi xúc động.

“Thương gửi Khánh Linh của ba Phương,

Thời gian trôi qua thật nhanh. Thoắt cái con đã 18 năm rồi. Mới hôm nào, con đường cô bé đi tay ba luôn nắm chặt giờ đã tròn 18 năm. Giờ con đã là cô bé xinh đẹp rồi đó nha, không còn là đứa bé gái kháu khỉnh, gương mặt tròn trĩnh như ông địa như hồi 6 tháng tuổi.

Con bây giờ đã lớn, ba Phương đã già đi nhiều. Nay là sinh nhật thứ 18 của con gái. Đúng như lời hứa mỗi năm ba dắt con đi du lịch một nơi. 17 lần sinh nhật là 17 lần hóa thân thành những nhân vật khác nhau. Ba đã làm được rồi.

Và lần này, lần thứ 18, ba Phương để con là một cô gái mang tên Khánh Linh. Nếu thời gian qua mọi bước đi của con đều có ba Phương thì giờ trở đi, nếu là con ba Phương và nếu thương ba, con hãy vững bước một mình với hành trang ba chuẩn bị cho con. Ba đã chuẩn bị cho con một hợp đồng bảo hiểm bảo đảm học vấn, 9 món quà với nhiều nguyện vọng của ba dành cho con gái.

Chàng gay Người ấy là ai có con với cô bạn thân
Sinh nhật 5 tuổi của bé Khánh Linh.

Ba không cần con phải thế này thế kia. Ba chỉ cần con gái ba được sống đúng với ước mơ, sở thích, năng khiếu và dự định của mình. Chặng đường sắp tới có lẽ không còn tay ba nắm chặt nên vấp ngã phải tự đứng lên đi tiếp Khánh Linh nhé. Nhưng không vì thế mà con đi một mình, vẫn luôn có sự theo chân âm thầm từng bước chân con.

Đừng bao giờ quên con dù lớn vẫn là con của ba mẹ. Đi hết đời ba mẹ vẫn bên con. Thương con gái, ba Phương”.

>> Xem thêm: Ghen tỵ trước tình yêu của cặp đôi từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai

Mặc dù có con trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, thế nhưng chính tình yêu thương con vô bờ bến của Hoàng Phương giúp con gái luôn cảm nhận được tình cảm gia đình. Qua sự việc này chúng ta thấy được rằng anh Phương là một người có trách nhiệm, biết quan tâm và hết lòng nuôi dạy con cái.

Ảnh: Hoàng Phương 

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

NGƯỜI MẸ HẾT LÒNG ỦNG HỘ CON TRAI ĐỒNG TÍNH, GỌI CON LÀ "CÔNG CHÚA"

Trong cộng đồng LGBT , có những sự việc chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu hết được, nhất là vấn đề comeout, vì sợ gia đình không chấp nhận, sợ định kiến xã hội. 

Tuy nhiên, vẫn có những phụ huynh suy nghĩ thoáng hơn, quyết định ủng hộ con mình, như người mẹ dưới đây. Khi con trai than thở chuyện tình cảm, bà đã chia sẻ, động viên và gọi con là "công chúa của mẹ". Không phải cặp đôi LGTB nào cũng nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng chính điều này mới là động lực  lớn để họ có thể sống thật với bản thân mình. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top